Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Hộp, túi đựng bánh trung thu thiết kế bắt mắt tạo chủ đề thời trang |

Hộp, túi đựng bánh trung thu thiết kế bắt mắt tạo chủ đề thời trang |

thời gian:2024-05-14 17:40:08 Nhấp chuột:72 hạng hai
Jack đen đơn

Vợ sắp cưới của Huang Guosong, Liu Yizhen, mặc váy dài tối màu và đeo túi sáng màu trong ngày đề cử tổng thống, thu hút sự chú ý của dư luận. Chiếc túi này ban đầu được dùng để đựng bánh trung thu! Hộp, túi đựng bánh trung thu đẹp nào khác được các nhà kinh doanh bánh trung thu tung ra thị trường trong năm nay?

Jack đen đơn

Hàng năm vào dịp Trung thu, bánh trung thu được mua làm quà tặng bạn bè. Hương vị của bánh trung thu không ngừng đổi mới. Ngay cả bao bì và quà tặng cũng là vũ khí thu hút sự chú ý để người phục vụ ăn uống thể hiện sự sáng tạo và hương vị của mình. Vào ngày ứng cử tổng thống, chiếc túi do vợ sắp cưới của ứng cử viên Huang Guosong, Liu Yizhen mang là một món quà bánh trung thu. Hộp, túi đựng bánh trung thu đẹp nào khác được các nhà kinh doanh bánh trung thu tung ra thị trường trong năm nay?

⚈Chiếc túi do Liu Yizhen của Nhà hàng Tứ Xuyên Douhua mang là túi hộp quà bánh trung thu được Nhà hàng Tứ Xuyên Douhua ra mắt vào năm 2023. Thiết kế này bắt nguồn từ họa tiết mang tính biểu tượng của tổ chức từ thiện Extra·Ordinary People. Tổ chức từ thiện này nhằm mục đích hỗ trợ những người có nhu cầu đặc biệt và Nhà hàng Tứ Xuyên Douhua thuê những người này để lắp ráp các hộp quà bánh trung thu. Khi người tiêu dùng mua bánh trung thu, họ cũng đang ủng hộ tổ chức từ thiện này.

面食有经典和牛拉面Ultra Wagyu Ramen($22++),汤底以牛骨熬制,细长面条属日本福冈“博多(Hakata)拉面”特色,有五种硬度可选。

砂拉越叻沙是其中一道具代表性料理,而且早已享誉国际。已故知名美食家安东尼·波登(Anthony Bourdain)2015年在社媒放上砂拉越叻沙的照片,并形容它为“Breakfast of Gods”(神的早餐)。

卢瓦索说:“储备酒既是一个过程,也是一种传承。当一种新的混合酒创造出来时,其中的一部分会留作供未来酿酒大师使用于下一个周年纪念酒款。”Coupe可说是象征性的酿酒传承于发扬,酒款在储备酒基础上不断更新,丰富下个酒款。用卢瓦索的说法是‘鲜活酒液的记忆,既是对过去的回顾,也是对未来的展望’。”

猪肝面线和红糟鸡,分别是陈钧永的外婆和祖母的秘方。他说:“这些都是小时候常吃的食物。外婆的猪肝面线,我很喜欢吃。我是福州人,过年过节都吃红糟鸡。”

Nhà hàng đã ra mắt bốn loại bánh trung thu trong năm nay: nhân hạt sen trắng lòng đỏ đôi ít đường, nhân hạt sen trắng lòng đỏ đơn ít đường, hương hoa hồng vải thiều ít đường và Biluochun ít đường. Giá từ $36 đến $39 cho hai người và $70 đến $76 cho bốn người. Bốn hộp kho báu có một kiểu dáng và giá là 74 USD.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền