Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Honor đứng đầu về thị phần điện thoại di động trong nước! Giải phóng sức mạnh lãnh đạo AI

Honor đứng đầu về thị phần điện thoại di động trong nước! Giải phóng sức mạnh lãnh đạo AI

thời gian:2024-03-27 12:59:42 Nhấp chuột:198 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Thị trường điện thoại di động có tính cạnh tranh cao của Trung Quốc đã trải qua tình trạng hỗn loạn và thay đổi đột ngột trong thời gian gần đây. Nhưng dù môi trường có hỗn loạn và thay đổi đến đâu, Honor vẫn vững vàng ở Diaoyutai. Sau khi giành vị trí đầu tiên về doanh số điện thoại Android nội địa vào quý 4 năm 2023 và cả năm 2023, Honor một lần nữa ôm lấy danh hiệu vô địch vào tay mình. Theo báo cáo theo dõi điện thoại di động hàng quý mới nhất do International Data Corporation (IDC) công bố, trong quý 1 năm 2024, Honor đã xuất sắc giành được vị trí đầu tiên với thị phần 17,1%, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm ngoái. độc quyền báo cáo, Huawei đã có sự trở lại mạnh mẽ với 17% thị phần. Kết quả là thị trường điện thoại di động Trung Quốc đã thực sự hình thành cấu trúc quyền lực kép của Huawei và Honor. Nhiều người ban đầu nghĩ rằng Honor sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau sự trở lại của Huawei, nhưng điều này đã biến mất trước sự thật không thể chối cãi. Honor thậm chí còn trở thành động lực quan trọng thúc đẩy thị trường tiếp tục cải thiện.

Ngày nay, điều mà ngành quan tâm nhất là tại sao Honor có thể“đạt vị trí dẫn đầu”. Trên thực tế, điều này liên quan trực tiếp đến cái nhìn sâu sắc chính xác của Honor về con đường công nghệ trong tương lai, sự gia tăng liên tục về AI và đầu tư R&D cường độ cao dài hạn.

Những dự đoán hướng tới tương lai phù hợp với các chiến lược khoa học và xây dựng khả năng lãnh đạo AI

Năm 2024 dự kiến ​​sẽ hướng tới “mới% năm thứ 26; Điều này thể hiện ở việc “năng suất chất lượng mới” đã trở thành một từ nóng. Về bản chất, năng suất mới là năng suất tiên tiến, trong đó đổi mới đóng vai trò chủ đạo, được tạo ra bởi những đột phá mang tính cách mạng về công nghệ, sự phân bổ sáng tạo các yếu tố sản xuất, chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp theo chiều sâu.

Trong số nhiều yếu tố quan trọng hình thành nên năng suất mới, AI chắc chắn là công nghệ chiến lược dẫn đầu tương lai và là động lực cốt lõi cho một vòng cách mạng khoa học công nghệ mới cũng như chuyển đổi công nghiệp. được coi là một trong những vị trí chủ yếu để phát triển lực lượng sản xuất mới. Ngày nay, AI không ngừng phát triển đang tạo ra một chuỗi đột phá, thúc đẩy bước nhảy vọt về trí thông minh trong mọi lĩnh vực kinh tế và xã hội.

Vậy, khi AI được tích hợp với các thiết bị điện tử tiêu dùng, đặc biệt là với các thiết bị đầu cuối thông minh như điện thoại di động, những tia lửa tuyệt vời nào sẽ va chạm với nhau? Theo Wang Jiping, phó chủ tịch IDC Trung Quốc, điện thoại di động AI đã trở thành nhân tố quan trọng để tất cả các nhà sản xuất dẫn đầu tương lai và kích thích tăng trưởng và phát triển thị trường. Và trong bối cảnh thời đại này, có lẽ Honor đang đưa ra một câu trả lời hoàn hảo.

Bạn biết đấy, theo Wang Jiping, lần này khi Glory đạt đến đỉnh cao, AI đã trở thành động lực tăng trưởng quan trọng. Những gì Honor đã làm là cách tiếp cận theo hai hướng—— với những dự đoán hướng tới tương lai ở cấp độ lộ trình và phù hợp với các chiến lược khoa học ở cấp độ triển khai.

Xóc ĐĩaV8

 

Vinh quang biết rằng chỉ có nhà tiên tri mới có thể đi trước, sau đó họ có thể được phục vụ lần đầu. Nếu muốn đạt được tiến bộ ổn định trên con đường hướng tới AI, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để tiến hành những hiểu biết sâu sắc và dự đoán trước. Về vấn đề này, Zhao Ming, Giám đốc điều hành của Honor Terminal Co., Ltd., tin rằng cao cấp và thương hiệu đều hướng đến sự đổi mới và người tiêu dùng sẽ luôn tôn vinh những sản phẩm đầu tiên tạo ra những đột phá về công nghệ nếu Honor muốn. xây dựng thương hiệu cao cấp phải dựa trên sự hiểu biết về công nghệ tương lai. Hiểu và định hướng xu hướng phát triển. Chỉ khi đạt được những đột phá về công nghệ và đóng góp cho ngành, họ mới được thị trường ghi nhận.

Dưới sự hướng dẫn của quan điểm này, Honor đã dự đoán thành công tác động lâu dài của AI trong lĩnh vực thiết bị đầu cuối thông qua những hiểu biết sâu sắc hướng tới tương lai. Dựa trên điều này, Honor nhất quyết đi theo con đường AI và kiên quyết chọn đi theo con đường AI cấp nền tảng ngay từ ba năm trước. Theo Triệu Minh trong mắt,“Đây là chuyện độc nhất ba năm trước. ”

Sau khi chọn con đường AI, Honor đã có một chiến lược triển khai rất khoa học. Ví dụ, việc xây dựng một chiếc điện thoại di động AI và sử dụng AI để kích hoạt nó cũng là một con đường quan trọng để Honor vượt qua sự đổi mới trong ba năm qua. Đối với điện thoại AI, Honor không chỉ đơn giản đánh đồng AI di động với điện thoại AI. Điều này là do điện thoại di động cung cấp nền tảng và thuật toán cho khả năng kỹ thuật và trải nghiệm sử dụng AI. Honor tin rằng điện thoại di động AI có nghĩa là sử dụng AI để tái cấu trúc và kích hoạt các ứng dụng và hệ điều hành trên điện thoại di động, cũng như tất cả các khía cạnh của trải nghiệm người tiêu dùng và logic kinh doanh.

Bằng cách liên tục mở rộng và mở rộng khái niệm xây dựng điện thoại di động AI theo chiều ngang và chiều dọc, Honor đã xây dựng và cải tiến chiến lược AI của riêng mình. Chiến lược AI của Honor chủ yếu bao gồm: AI tái thiết hệ điều hành, mở ra một tương lai mới về tương tác giữa người và máy tính, chiến lược AI toàn kịch bản, kiến ​​trúc bốn lớp AI, v.v. Lấy kiến ​​trúc AI bốn lớp làm ví dụ. Đây là lý thuyết được Zhao Ming đề xuất lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay.

 

 Kiến trúc AI bốn lớp là—% 26mdash; Lớp đầu tiên: AI cho phép kết nối thông minh giữa các hệ thống; Lớp thứ hai: AI tái cấu trúc hệ điều hành; Lớp thứ ba: Ứng dụng AI trên thiết bị; So với hầu hết các nhà sản xuất hiện đang tập trung vào lớp thứ ba và thứ tư, Honor đang hoạt động trên cả bốn cấp độ và tập trung vào lớp thứ nhất và thứ hai để chứng minh khả năng và giá trị khả năng cốt lõi của mình. Chúng tôi cũng đã thấy rằng tính năng rõ ràng nhất của Honor là kết nối liền mạch giữa các thiết bị và việc sử dụng AI để tái cấu trúc hệ điều hành..

Về vấn đề này, Wang Jiping tin rằng trong môi trường chung ngày nay, lý do quan trọng để Honor đạt được mức tăng trưởng ở thị trường cao cấp trên 600 đô la Mỹ là nắm bắt cơ hội sau AI ​​​​​Cơ hội. Ví dụ, về mặt người mẫu, Wang Jiping cho biết Honor là nhà sản xuất có tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành.

Mức độ tương thích cao giữa các dự đoán hướng tới tương lai và chiến lược khoa học cho phép Honor tạo thành công điện thoại di động AI định hướng tương lai và các thiết bị đầu cuối khác. Đầu tư cường độ cao và dài hạn vào R&D cũng trở thành lý do quan trọng giúp Honor thống trị thị trường điện thoại di động. Nó chú ý nhiều hơn đến vinh quang của AI trong tương lai dài hạn. Chi phí nghiên cứu và phát triển AI đã tích lũy lên 10 tỷ, kết quả bằng sáng chế AI đã đạt 2.100 và mức độ công nhận ý định AI đã đạt 600 hạng mục. Đồng thời, Honor tiếp tục tăng cường tuyển dụng nhân tài AI chất lượng cao và tiếp tục tích lũy sức mạnh. Dưới tác động tổng hợp của nhiều yếu tố khác nhau, khả năng lãnh đạo AI mạnh mẽ của Honor cuối cùng đã được xây dựng.

Đạt được vị trí dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực, Honor đã tạo ra dấu ấn mới trong ngành thiết bị đầu cuối

AI đang thúc đẩy một cuộc cách mạng thông minh trong lĩnh vực thiết bị đầu cuối . Việc trang bị điện thoại thông minh với các tác nhân thông minh cho phép thiết bị sau thực sự hiểu được nhu cầu đa dạng của mọi người, bắt đầu từ ý định của mọi người, phân tách và sắp xếp các nhiệm vụ xung quanh hành trình hiện trường và hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp từ đầu đến cuối, chẳng hạn như sắp xếp việc đi lại và lập kế hoạch du lịch, tổ chức các cuộc tụ họp. , v.v. cũng đang trở thành hiện thực. Cuộc đọ sức giữa các nhà sản xuất lớn xung quanh AI rất thú vị để xem.

Ngoài AI, khi sự cạnh tranh trên thị trường điện thoại di động trở nên khốc liệt hơn, việc các nhà sản xuất có thực sự dẫn đầu hay không còn phụ thuộc vào khả năng cạnh tranh cốt lõi của sản phẩm của họ. Khả năng cạnh tranh cốt lõi của một sản phẩm đương nhiên được thể hiện ở nhiều khía cạnh và mỗi khía cạnh sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Từ góc độ này, lý do Honor có thể giành được nhiều chức vô địch trên thị trường điện thoại di động là vì hãng đã thiết lập được khả năng cốt lõi về giao tiếp, thời lượng pin, màn hình, mặt kính, hình ảnh , AI và các kích thước khác. Ví dụ, công nghệ liên lạc vệ tinh Hongyan do Honor tự phát triển đã khắc phục được ba vấn đề kỹ thuật lớn: kích thước ăng-ten, độ bền cuộc gọi và trải nghiệm liên lạc, cung cấp tín hiệu nhỏ hơn, ổn định hơn và trải nghiệm liên lạc vệ tinh di động tiết kiệm điện hơn, dẫn đầu điện thoại di động trong nước bước vào kỷ nguyên vệ tinh.

Ngoài ra, theo thông tin công khai, Honor Qinghai Lake Battery là công ty đầu tiên trong ngành điện thoại di động sử dụng công nghệ vật liệu pin cực dương silicon carbon, đạt được mức độ cải thiện đáng kể về mật độ năng lượng , đảm bảo vừa mỏng vừa nhẹ, dung lượng lớn, pin lâu hơn. Pin Qinghai Lake thế hệ thứ hai ra mắt trong dòng Honor Magic6 đã tiếp tục dẫn đầu về thời lượng pin trong môi trường nhiệt độ cực thấp.

Xóc ĐĩaV8

Màn hình cũng là trọng tâm nỗ lực của Honor khi ra mắt Màn hình bảo vệ mắt Stacked Oasis. Do nguy cơ tổn thương mắt do làm mờ bằng cách điều chỉnh độ sáng bằng cách sử dụng công nghệ điều chỉnh độ sáng bằng tín hiệu điều chỉnh độ sáng bằng tín hiệu điều chỉnh độ sáng bằng xung điện (PWM), việc sử dụng phương pháp làm điều chỉnh độ sáng bằng động cơ điều chỉnh độ sáng bằng xung tần số cao tần số cao là cách hiệu quả nhất để giải quyết hiện tượng nhấp nháy hoạt nghiệm. Trong lĩnh vực điều chỉnh độ sáng xung tần số cao, Honor là đại diện không thể tránh khỏi. Độ mờ 1920, 2160, 3840Hz, v.v. đều được Honor phát triển đầu tiên và sau đó khiến nhiều nhà sản xuất làm theo. Giờ đây, Honor đã nâng cấp tần số làm mờ lên 4320Hz và đồng thời điều chỉnh chu kỳ làm mờ của màn hình, vượt qua thành công chứng nhận làm mờ không rủi ro của Rheinland.

Khả năng chống rơi và chống mài mòn là điều cần thiết đối với người tiêu dùng sử dụng điện thoại di động trong cuộc sống hàng ngày. Kính Honor Diamond Rhino, lần đầu tiên ra mắt trong dòng Honor Magic6, dựa trên công nghệ kính tinh thể nano thế hệ thứ hai. Nó cũng có thể cải thiện gấp 10 lần khả năng chống rơi trong mọi tình huống khắc nghiệt như đá cẩm thạch, mặt đường nhựa đường. và mặt đường trải sỏi, đồng thời đã đạt chứng nhận chống rơi năm sao nhãn vàng đa kịch bản của SGS Thụy Sĩ.

Nếu Honor đã chiếm vị trí thống trị trong các lĩnh vực liên quan đến phần cứng được đề cập ở trên thì Honor đã thể hiện vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực AI. Ví dụ: hình ảnh là con át chủ bài của vinh quang”. Honor vừa ra mắt hệ thống camera Honor Eagle Eye mới được nâng cấp, được đào tạo hoàn toàn bằng mô hình AI. Cơ sở dữ liệu mô hình lớn hơn 28 lần so với thế hệ trước. Trong số đó, Eagle Eye của Honor ghi lại những bức ảnh tuyệt vời, vì thuật toán chụp AI tiên tiến có thể dễ dàng dự đoán và ghi lại những khoảnh khắc có độ phân giải cực cao mang tính quyết định. địa chỉ sự công nhận ý định. Chính xác là dưới sự kích thích của AI, nhiều phần cứng đã bùng nổ với năng lượng 1+1>2, lần lượt tạo ra các tiêu chuẩn và điểm chuẩn của Honor.

Bằng cách truy tìm và phân tích nguồn gốc sức mạnh mạnh mẽ của Glory, chúng ta có thể thấy rằng thành tích vượt trội hiện tại của nó là rất xứng đáng. Quan trọng hơn, Honor cũng tích cực trao quyền cho chuỗi công nghiệp bằng công nghệ, thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ tiên tiến và giá trị công nghiệp, liên tục thúc đẩy việc nâng cấp chuỗi công nghiệp điện thoại di động của Trung Quốc lên cao cấp và hình thành các lợi thế cạnh tranh toàn cầu mới. Dựa trên điều này, Honor đã tạo ra một ngọn hải đăng mới cho ngành công nghiệp thiết bị đầu cuối sau Huawei, dẫn đầu ngành bằng sự đổi mới. (Lý Cát)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền