Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Omdia công bố báo cáo: China Mobile giành ba chức vô địch liên tiếp trong chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu

Omdia công bố báo cáo: China Mobile giành ba chức vô địch liên tiếp trong chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu

thời gian:2024-03-04 20:14:47 Nhấp chuột:82 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Ngày nay, khi làn sóng số hóa càn quét thế giới, chuyển đổi kỹ thuật số đã trở thành một trong những nhiệm vụ quan trọng mà các doanh nghiệp lớn đang phấn đấu đạt được. Báo cáo có thẩm quyền được Omdia công bố gần đây về quá trình chuyển đổi chiến lược của các nhà khai thác viễn thông thành các công ty công nghệ (sau đây gọi là báo cáo) chắc chắn đã thu hút sự chú ý của mọi người. China Mobile đứng đầu danh sách với số điểm cao 31 (trên 40 điểm), tiếp tục kết quả rực rỡ trong năm 2022 và 2023, đứng đầu trong 3 năm liên tiếp.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

  “Dễ dàng”giành được ba chức vô địch liên tiếp. Thành tích này có giá trị cao không?

Omdia là một tổ chức có thẩm quyền về nghiên cứu thị trường công nghệ toàn cầu. Omdia có hơn 400 nhà phân tích và tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ của Omdia bao phủ hơn 180 quốc gia trên thế giới. không thấp.

Báo cáo này hiện dựa trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, hoạt động kỹ thuật số, khả năng kỹ thuật số, dịch vụ kỹ thuật số tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật số doanh nghiệp, định vị thị trường theo chiều dọc, trí tuệ nhân tạo, xây dựng sinh thái, đầu tư R&D, tầm nhìn công nghệ và 10 yếu tố then chốt khác, đánh giá toàn diện về hiệu quả của quá trình chuyển đổi chiến lược 12 nhà khai thác viễn thông hàng đầu thế giới thành công ty công nghệ, bao gồm China Mobile, AT&T, Deutsche Telekom, Telefónica, và Nippon Telegraph and Electrical.

 

  Từ phân tích của Omdia về 12 nhà khai thác viễn thông này Về mặt lựa chọn, không khó để chúng ta thấy được đẳng cấp của China Mobile. Lần này China Mobile không chỉ chiến đấu cho chính mình mà còn đại diện cho đẳng cấp cao nhất của đất nước chúng ta“chơi”. Có thể nói rằng đã đạt được kỳ vọng từ kết quả đo điểm chuẩn, China Mobile đã đạt được điểm số cao nhất hoặc điểm cao nhất tương đương ở 6 trong số 10 chỉ số đánh giá trên, trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc chuyển đổi chiến lược của các nhà khai thác viễn thông.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Đằng sau những thành tựu đó, chính xác thì China Mobile đã phải trả những gì?

Khả năng dự đoán và thực thi của China Mobile luôn tốt và dẫn đầu trong việc chuyển đổi chiến lược. Được hướng dẫn bởi việc tạo ra một tòa nhà quyền lực đẳng cấp thế giới, họ đã làm rõ các ý tưởng triển khai chiến lược của mình và cũng tích cực thúc đẩy mạng lưới điện toán, trí tuệ nhân tạo, 6G, dữ liệu lớn và nền tảng năng lực R&D trong các lĩnh vực như an ninh và bảo mật. nên đã có những đột phá quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ thông tin mới, mang lại doanh thu chuyển đổi số đáng kể. Chỉ riêng năm 2023, doanh thu từ chuyển đổi kỹ thuật số sẽ đạt 253,8 tỷ nhân dân tệ (khoảng 35,2 tỷ USD), tăng 22,2% so với cùng kỳ năm ngoái, đóng góp 89,7% vào mức tăng trưởng doanh thu dịch vụ truyền thông.

 

Điều đáng nói là trong số 10 yếu tố đánh giá chính Trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, sự đầu tư và kết quả của China Mobile đặc biệt đáng kể. Ông không chỉ xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin mới&ldquo" mạng lưới sức mạnh điện toán” mà còn cho ra đời trí tuệ nhân tạo tạo ra&ldquo" Jiutian” Vào tháng 4 năm nay, mô hình lớn Jiutian AI của China Mobile cũng đã trở thành doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển trung tâm quy mô lớn đầu tiên vượt qua cả "đăng ký dịch vụ trí tuệ nhân tạo tổng hợp" quốc gia và "đăng ký thuật toán dịch vụ tổng hợp sâu trong nước". cung cấp dịch vụ trí tuệ nhân tạo sáng tạo cho thế giới bên ngoài. Những biện pháp đổi mới này không chỉ cải thiện mức độ dịch vụ mà còn củng cố hơn nữa vị trí dẫn đầu của Huawei trong số các nhà khai thác viễn thông toàn cầu.

Báo cáo của Omdia cũng chỉ ra rằng hầu hết các nhà khai thác viễn thông đều hoạt động tốt trong các hoạt động kỹ thuật số, xây dựng sinh thái, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, v.v., nhưng nếu muốn chuyển đổi thành công thành công ty công nghệ, họ cũng cần trau dồi kỹ năng, tổ chức và văn hóa làm việc phù hợp và đây là nơi các doanh nghiệp khác có thể học hỏi từ thiết bị di động.

Làm số một có thể không khó nhưng giữ vững vị trí số một mới là điều khó nhất. Thực sự ấn tượng khi China Mobile 3 năm liên tiếp giành ngôi vương. Chúng ta hãy cùng chờ xem kết quả năm sau sẽ ra sao.

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên trang web Quang Minh.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền