Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Người sáng lập cộng đồng bà mẹ và trẻ em lớn nhất Đông Nam Á Khởi nghiệp “kinh doanh nhỏ” khi mới 9 tuổi là bản năng |

Người sáng lập cộng đồng bà mẹ và trẻ em lớn nhất Đông Nam Á Khởi nghiệp “kinh doanh nhỏ” khi mới 9 tuổi là bản năng |

thời gian:2024-06-04 23:59:16 Nhấp chuột:200 hạng hai

Trong thời đại thông tin, những người mới làm cha mẹ không chỉ cần kiến ​​thức và kinh nghiệm truyền thống trong quá trình nuôi dạy con cái mà còn cần các nguồn tài nguyên trực tuyến kịp thời và đáng tin cậy. Chính trong bối cảnh đó mà The Parentinc, cộng đồng bà mẹ và trẻ em lớn nhất Đông Nam Á, đã ra đời.

Người sáng lập Parentinc Roshni Mahtani đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng nền tảng này được thành lập vào năm 2008 và nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của nó đến từ câu hỏi của một đứa trẻ: "Sầu riêng" Nó có mùi vị như thế nào? "

"Khi tôi đang làm việc ở New York ở độ tuổi 20, một ngày nọ, một cô bé tôi đang trông trẻ bất ngờ hỏi tôi: 'Sầu riêng có vị như thế nào?' Nhưng lúc đó tôi không chắc lắm liệu sầu riêng có an toàn cho trẻ nhỏ hay không và hầu như không có thông tin liên quan trên mạng. Khi tôi hỏi những người bạn châu Á khác có con về nguồn kiến ​​thức nuôi dạy con cái, hầu hết họ đều nói với tôi rằng họ dựa vào kinh nghiệm của cha mẹ hoặc ông bà. Ý tưởng này đến với tôi.”

Luo Shini ban đầu chia sẻ kinh nghiệm của mình thông qua một blog và thành lập theAsianparent để thu thập kiến ​​thức nuôi dạy con cái chuyên nghiệp và cung cấp nền tảng cho những người mới làm cha mẹ trao đổi kinh nghiệm. Không giống như nhiều công ty khởi nghiệp khác, theAsianparent không đầu tư nhiều vào việc quảng bá trong những ngày đầu và gần như dựa vào lời truyền miệng từ người dùng. Sau khi dần dần phát triển và nhận được sự chú ý rộng rãi, nó đã làm rõ định vị của mình và trở thành một nền tảng cộng đồng trao đổi thông tin về nuôi dạy con cái ở Đông Nam Á.

Ngoài cộng đồng Asianparent, The Parentinc còn sở hữu Mama's Choice, một thương hiệu sản phẩm chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh. Vào năm 2022, The Parentinc đã nhận được 22 triệu đô la Mỹ (29,76 triệu đô la Singapore) trong khoản tài trợ Series D.

Định kiến ​​giới là thách thức lớn nhất trong quá trình khởi nghiệp của Luo Shini

Mặc dù các quốc gia đã đạt được những tiến bộ nhất định trong việc thúc đẩy bình đẳng giới trong vài thập kỷ qua nhưng không thể phủ nhận rằng định kiến ​​giới vẫn tồn tại. Đây là thách thức lớn nhất mà Luo Shini phải đối mặt trong quá trình khởi nghiệp.

Cô nói: "Trong những ngày đầu khởi nghiệp, một số nam doanh nhân đã nhờ đồng nghiệp cấp dưới nói chuyện với tôi, và một nhà đầu tư thậm chí còn không muốn thảo luận về vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ. Nếu chúng tôi không thể thảo luận những vấn đề nghiêm trọng mà các bà mẹ phải đối mặt một cách thẳng thắn, Làm thế nào để hỗ trợ họ một cách có hệ thống? Vượt qua định kiến ​​và thúc đẩy đối thoại cởi mở và trung thực về thực tế làm mẹ là chìa khóa để phá bỏ những rào cản này."

Roshni vừa kỷ niệm năm đầu tiên sau đó cô ấy đã thành lập The Parentinc Một đứa trẻ. Cô tâm sự: “Việc trở thành mẹ giúp tôi hiểu và trân trọng hơn hành trình nuôi dạy con cái, đồng thời giúp tôi đồng cảm và ủng hộ nhiều hơn với những bà mẹ đang đi làm và những người mẹ doanh nhân như tôi. Đồng thời, điều này không ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của tôi. . Khi con gái tôi chào đời, tôi đã đưa con bé đến gặp các nhà đầu tư và khách hàng.”

Tất nhiên, phụ nữ có thể gặp khó khăn khi tự mình cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc con cái. Luo Shini tin rằng một đối tác “mạnh” là rất quan trọng trong quá trình này.

Đường MạtChược 2PG

Cô nói: "Tôi tin rằng với hệ thống hỗ trợ phù hợp, bạn có thể có tất cả mọi thứ. Khi tôi không ở nhà, dù đi họp hay ra nước ngoài, chồng tôi sẽ không ngần ngại gánh vác trách nhiệm chăm sóc con cái. Trách nhiệm."

Đường MạtChược 2PG

Trước khi thành lập The Parentinc, Roseanne làm việc trong lĩnh vực báo chí, nhưng cô nói rằng "tinh thần kinh doanh" luôn được khắc sâu trong gen của cô. Cô cười nói: “Tôi bắt đầu ‘kinh doanh nhỏ’ từ năm 9 tuổi. Lúc 12 tuổi, tôi đã thuyết phục người lạ mua rượu whisky cho mình ở cửa hàng miễn thuế rồi bán cho các chú. kiếm tiền."

Rossini Anh cho rằng sẽ có rất nhiều thử thách trong quá trình khởi nghiệp, nhưng nếu có đam mê với nghề nghiệp, bạn sẽ tìm thấy động lực để vượt qua trở ngại. Các doanh nhân cũng phải chuẩn bị cho những nỗ lực lâu dài và sẵn sàng liên tục điều chỉnh, tối ưu hóa khi cần thiết.

水岸华庭的发展商新海逸(SingHaiyi)在星期二(18日)发表文告说,这个项目单位类型多样,包括一卧房加书房和五卧房的豪华单位,每平方英尺价格从1850元起跳。

信托拟扩展到亚太区(香港、日本和韩国),以及欧洲(伦敦、都柏林、法兰克福、阿姆斯特丹和巴黎)的成熟数据中心,以减低业务集中风险。管理层计划拓宽和深化在日本市场的业务,除却日本数据中心产生正收益率差,以日元贷款可以降低借贷成本。

除了香港和新加坡外,其他主要亚洲城市的生活费排名普遍下滑,包括上海(第23)、北京(第25)、首尔(第32)、深圳(第34)以及东京(第49)。上述前四个亚洲城市的排名均下滑10个名次以上,而东京则下滑30个名次。

新加坡投资者可通过新交所富时中国A50指数期货投资中国A股市场。它是全球唯一跟踪中国A股市场的境外期货,也是全球流动性最强的中国股票国际期货。

这项策略对中国的全球出口额影响不大,但对东南亚和印度的制造业助力很大,还促使当地政府出台更多政策发展当地制造业。

Cô ấy nói: "Đừng ngại mạo hiểm và theo đuổi ước mơ của mình. Với sự chăm chỉ, quyết tâm và một chút may mắn, điều gì cũng có thể xảy ra."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền