Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Phú Thọ sắp có siêu dự án đô thị sân golf gần 500 ha

Phú Thọ sắp có siêu dự án đô thị sân golf gần 500 ha

thời gian:2024-06-06 11:29:31 Nhấp chuột:74 hạng hai
K quy hoạch có tổng diện tích 488 ha thuộc địa bàn huyện Hạ Hòa. Quy mô dân số khoảng 12.000 người, trong đó khách lưu trú khu du lịch khoảng 2.000 người, khu tái định cư gần 1.700 người.

Ông Trần Quốc Dũng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh phát biểu tại hội thảo sáng nay. Ảnh: Bình Nghi

Hoàng Phúc - một môi giới cho hay giá thuê phân khúc trung cấp tăng 10-15% so với cùng kỳ năm ngoái. "Trong khi giá bán căn hộ giảm, tiền cho thuê lại tăng, tập trung ở các căn hộ cao cấp hay có vị trí đẹp, trung tâm", anh nói.

Những ngôi nhà được rao bán ở Encinitas, California ngày 31/7/2019. Ảnh: Reuters

Lan Quế Phường rực rỡ sẽ là tâm điểm trong ngày khai trương với show trình diễn nghệ thuật sôi động cùng các gian hàng ẩm thực, dịch vụ. Đặc biệt, ra mắt đúng vào dịp Euro 2024, khu vực này cũng mở cửa xuyên đêm phục vụ cho một lượng lớn các fan bóng đá theo dõi trận đấu giữa Tây Ban Nha và Croatia ngay tại màn hình lớn ở trung tâm Little Hong Kong.

Quy định hiện nay, chung cư phải đảm bảo các quy chuẩn về phòng cháy chữa cháy, khai thác, sử dụng. Các quy định này nhằm bảo đảm an toàn cho người và tài sản.

Chính phủ cho rằng, việc cho phép Luật Đất đai có hiệu lực sớm hơn sẽ khơi thông nguồn lực, giá trị đất đai, cũng như đáp ứng nguyện vọng của địa phương, doanh nghiệp và người dân.

Kế hoạch hai không gian chính. Phần đất không hoạt động có quy mô 135 ha, bao gồm 124 ha mặt nước Ao Châu, còn lại là hành lang an toàn đường sắt.

Thơ Săn CáWG

}Phần đất xây dựng khu dịch vụ đô thị, văn hóa, thể thao và sân golf rộng khoảng 353 ha với 5 phân khu chuyên biệt. át phát triển không gian nhấn như công viên cây xanh kết hợp mặt nước đầm Ao Châu, công dịch vụ thương mại và du lịch hướng dẫn mở về mặt nước.

Phân khu B - khu đô thị phía Đông rộng 119 ha, quy mô hơn 6.900 người, phát triển cụm công trình logic kết hợp du lịch tâm linh bố trí giữa mục tiêu cốt lõi của cùng một nhà ở và cây xanh công viên.

Theo kế hoạch, nhà ở dự án có chiều cao 3 -5 tầng, bảo mật 60% . Khu sân golf cùng công trình câu lạc bộ sẽ được xây dựng tại phân khu rộng 138 ha. Trải nghiệm phong phú cho người chơi.

Phân khu D - khu dịch vụ du lịch rộng 35 ha được bố trí phía sau bắc trải nghiệm khu quy hoạch, bao gồm các khu trải nghiệm như cắm trại, vườn thiên, tái sinh hiệ n khu làng dân gian việt nam cùng không gian sinh hoạt văn hóa, tâm linh, sản xuất sản phẩm thủ công truyền thông.

Phân khu E là khu tái định cư của địa phương diện tích gần 20 ha. Hiện có khoảng 420 hộ dân với gần 1.700 người có nhu cầu bố trí đất tái định cư

Một góc danh thắng đầm Ao Châu, thị trấn Hạ Hòa, Phú Thọ. Nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Phú Thọ

góc danh thắng Ao Châu, thị trấn Hạ Hòa, Phú Thọ, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, sân golf tiêu chuẩn quốc tế. ..

Thơ Săn CáWG

Trong năm nay, khu đô thị sẽ xây dựng quy trình hoàn thiện dự án và lựa chọn giai đoạn đầu tư 2025-2028, chủ tư sẽ xây dựng phân khu sân gôn và khu tái định cư . àn thành và đi vào sử dụng vào năm 2032.

Phú Thọ nằm ở cửa ngõ Tây Bắc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 80 km. thế du lịch văn hóa, tâm linh với nhiều danh thắng dự án tại Phú Thọ như Ecopark, Flamingo, T&T, Taseco Land...

Ngọc Diễm

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền