Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Dự án SANSIRI Thái Lan Tour du lịch Trung Quốc sắp bắt đầu vào cuối tuần này ngày 27/4

Dự án SANSIRI Thái Lan Tour du lịch Trung Quốc sắp bắt đầu vào cuối tuần này ngày 27/4

thời gian:2024-03-08 06:32:46 Nhấp chuột:179 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi Trung Quốc và Thái Lan bắt đầu giai đoạn xây dựng chung chất lượng cao mới của Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường, hai nước đã hợp tác hơn nữa trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp thương mại và đầu tư ngày càng sâu sắc. Giờ đây, Trung Quốc không chỉ trở thành nguồn khách du lịch nước ngoài lớn nhất kể từ năm 2024, mà đại lục còn đứng đầu về số đơn đăng ký đầu tư nước ngoài với 430 dự án. Đầu tư kinh tế nước ngoài vào Thái Lan, chủ yếu từ Trung Quốc, đã thúc đẩy sự phát triển ổn định của ngành bất động sản Thái Lan. Giá đất và giá căn hộ tiếp tục tăng, khiến bất động sản Thái Lan trở thành cơ hội đầu tư tốt nhất.

Khi nhắc đến nhà phát triển hàng đầu Thái Lan SANSIRI xét về sức mạnh toàn diện, tôi tin rằng bất kỳ ai quen thuộc với ngành bất động sản của Thái Lan đều sẽ quen thuộc. Đặc biệt là đương kim Thủ tướng Thái Lan Saitha· uy tín của ông là cựu chủ tịch và người sáng lập Sansiri.

Sansiri là thương hiệu hàng đầu được nhiều người tin cậy trong lĩnh vực bất động sản chất lượng cao phát triển bất động sản ở Thái Lan, cũng là nhà phát triển bất động sản đầy đủ dịch vụ duy nhất ở Thái Lan. Từ biệt thự sang trọng đến căn hộ cao cấp, nhà của Sansiri đều được thiết kế cẩn thận với sự cân nhắc kỹ lưỡng về không gian sử dụng, công năng và thẩm mỹ.

Là nhà phát triển bất động sản toàn diện duy nhất ở Thái Lan, Sansiri cung cấp đầy đủ các dịch vụ bất động sản, quản lý bất động sản Plus, dịch vụ trợ giúp đặc biệt sang trọng tinh tế và dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ, v.v., để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sansiri đặc biệt tùy chỉnh các dịch vụ quản lý và cho thuê nhà một cửa dành cho khách hàng nước ngoài, có thể giải quyết mọi lo lắng của bạn từ việc thuê, cho thuê và hủy tiền thuê chỉ trong một điểm dừng. Cho phép chủ nhà quản lý tài sản của mình một cách dễ dàng và không phải lo lắng.

Khi chọn Sansiri, bạn không chỉ đầu tư vào một nơi cư trú chất lượng cao mà còn trở thành nhà phát triển bất động sản duy nhất ở Thái Lan cung cấp dịch vụ đầy đủ và nổi bật nhất khách mời. Nó cũng có một loạt các dự án được người dân địa phương Thái Lan và người mua nước ngoài rất ưa chuộng.

Trong 40 năm qua, Sansiri đã phát triển hơn 400 dự án cửa hàng trên khắp Thái Lan, từ cao cấp đến biệt thự đến căn hộ cao cấp, mỗi dự án đều được thiết kế kỹ lưỡng, tính đến các yếu tố như sử dụng không gian, công năng, thẩm mỹ và luôn đặt nhu cầu sống của khách hàng lên hàng đầu. Sự khẳng định về chất lượng dự án đã tạo được danh tiếng tốt trên thị trường. Cho dù cư dân Sansiri thích căn hộ thành phố hay biệt thự bên bờ biển, việc mua bất động sản ở Thái Lan đều rất an tâm.

Liên tục tạo ra những cột mốc mới, tháng 9 năm 2023, Sansiri đã giành được giải thưởng TERRA BKK 2023, một nền tảng bất động sản uy tín tại Thái Lan “Thương hiệu bất động sản số 1 trong lòng người tiêu dùng” Đây là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu này giành được vinh dự này.

Vào tháng 12 năm 2023, Sansiri một lần nữa giành được Giải thưởng Thương hiệu có ảnh hưởng nhất năm 2023 từ Thương hiệu Bất động sản TERRA BKK” và là nhà phát triển bất động sản duy nhất 5 lần giành được vinh dự này.

Nhà phát triển có giá trị nhất trên thị trường bất động sản Thái Lan năm 2023: Vị trí thứ nhất: Tập đoàn Sansiri, với giá trị thương hiệu là 14,604 tỷ baht vào năm 2023 nhờ có Sansiri) Cựu CEO Saitha của Tập đoàn đã thành công tranh cử với tư cách là Thủ tướng Thái Lan, trở nên đặc biệt nằm ngoài vòng tròn và sự chứng thực thương hiệu được bao phủ trong một lớp hào quang bổ sung.

Và dữ liệu cho thấy trong số 10 công ty bất động sản hàng đầu về doanh thu và lợi nhuận năm 2023, Sansiri đứng đầu: doanh thu 39,082 tỷ baht, tăng so với cùng kỳ năm ngoái 12% và lợi nhuận 6,06 tỷ baht Tăng 42% so với cùng kỳ năm trước.

Sansiri là cổ đông lớn nhất của công ty cho thuê và quản lý tài sản lớn nhất Thái Lan. Công ty này cung cấp các dịch vụ quản lý cho thuê sau bán hàng chất lượng cao và mang lại sự đảm bảo tốt nhất cho các dự án mà họ bán.

Chúng tôi thường nói rằng khi mua nhà cần tìm một chủ đầu tư lớn đáng tin cậy. Tại sao? Do hệ thống công ty, cơ cấu sản phẩm và phương thức vận hành của các chủ đầu tư lớn nhìn chung đã trưởng thành hơn nên các dự án bất động sản mà họ phát triển cũng an toàn hơn.

Lần này, Youju Đông Nam Á sẽ hợp tác với SANSIRI Real Estate, nhà phát triển bất động sản số một của Thái Lan về sức mạnh toàn diện, để thực hiện chuyến tham quan ngoại tuyến tại Trung Quốc. Điểm dừng đầu tiên sẽ là Thượng Hải. Chính thức ra mắt từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 4, triển lãm Bắc Kinh vào tháng 5 và triển lãm Thành Đô vào tháng 6 sẽ được tổ chức liên tiếp. Nhà phát triển SANSIRI đang mang lại những lợi ích to lớn khi đầu tư vào bất động sản ở Thái Lan, công ty cung cấp dịch vụ bất động sản một cửa cho phần lớn người mua nhà ở Thái Lan. Chúng tôi đã sàng lọc cẩn thận các dự án nhà ở hiện có và chưa có quy hoạch của Sansiri ở Bangkok, Phuket, Chiang Mai và Hua Hin sắp diễn ra một đợt bán bất động sản ở Thái Lan với tổng giá bắt đầu từ 400.000 Đài tệ để bạn lựa chọn. .

Tỷ lệ hiệu quả hoạt động bất động sản trên giá và lợi tức đầu tư của Thái Lan vượt xa Trung Quốc và ở hầu hết các nơi trên thế giới . Vì vậy, giới đầu tư trong nước ngày càng ưa chuộng bất động sản Thái Lan.

Thủ đô và thành phố lớn nhất của Thái Lan, thành phố lớn thứ hai ở Đông Nam Á, còn được gọi là“Thành phố của những thiên thần”, nằm ở bờ phía đông sông Chao Sông Phraya và giáp Vịnh Xiêm về phía nam. Chính trị, kinh tế, thương mại, giao thông, văn hóa, khoa học công nghệ, giáo dục, tôn giáo và các trung tâm khác..

Nơi đây chỉ cách Ga tàu BTS Phayathai Skytrain và Ga Airport Express Phaya Thai 500 m, giúp bạn dễ dàng đi đến trung tâm thành phố Trong khu thương mại Siam còn có các cơ sở giáo dục tư nhân và giáo dục đại học nổi tiếng, bao gồm Đại học Chulalongkorn, cơ sở giáo dục cao nhất ở Thái Lan, Trường Ayutthaya, v.v., cũng như Chulalongkorn, Bệnh viện Phayathai 1, Bệnh viện Ramathibodi, v.v. , là những bảng xếp hạng công nghệ hàng đầu. Kết hợp sự thịnh vượng, tiện ích và thời trang, XT Phayathai, khu căn hộ thời thượng cao cấp, mang đến nguồn cổ phiếu đầu tư tiềm năng, có tiềm năng phát triển lớn cho cư dân trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài. địa chỉ , đang diễn ra sôi nổi. Đây cũng là địa điểm chính của nhiều triển lãm quốc tế và hội nghị kinh doanh. Google, Amazon, Huawei, Alibaba,… mà chúng ta quen thuộc đều đã thành lập công ty tại đây. Có thể nói đây là cổ phiếu tiềm năng cho sự phát triển trong tương lai của Bangkok. THE MUVE Bangna nằm trong khu vực giao thông rất thuận tiện ở quận Bangna Ngoài Airport Express và BTS Green Line, ga Sri Iam của tuyến MRT Yellow Line sẽ được đưa vào sử dụng chỉ cách dự án 1 km, khiến cho giao thông vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, dự án nằm đối diện với đường chính Bangna-Trad cách đó 450 m, có thể lái xe thẳng vào trung tâm Bangkok. Điều quan trọng nhất là nằm gần 2 tuyến đường cao tốc quan trọng, mất 25 phút lái xe thẳng tới. khu vực giàu có Asoke và Sukhumvit. Xung quanh dự án có hơn 10 trường quốc tế, Trường Quốc tế ICS cách 160 m, Trường Quốc tế RAS cách 650 m, đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập của cư dân.

Ngoài ba con đường ngang và bốn con đường dọc chính ở khu vực xung quanh, nơi đây cũng gần ba tuyến đường sắt vận chuyển chính đã được thiết lập: Tuyến Sân bay, Tàu điện ngầm MRT và Tuyến Đường sắt nhẹ BTS Sukhumvit. Bạn có thể đến bất kỳ địa điểm quan trọng nào ở Bangkok bằng cách đi. tàu điện ngầm. Được bao quanh bởi các khu vực cao cấp, hai khu trung tâm thương mại lớn là Ahsoka và Rama 9 cùng nhiều khu thương mại hàng đầu lân cận đã quy tụ hơn 500.000 tầng lớp đô thị xung quanh Phetchaburi. Bệnh viện Bangkok, Bệnh viện Samitivej và Bệnh viện Sukhumvit cũng tập trung gần dự án. Ngoài ra còn có xe buýt đưa đón cộng đồng xung quanh dự án. Bạn có thể đến thẳng các trung tâm mua sắm lớn mà không cần lái xe. Bạn cũng có thể nhanh chóng đến Ga MRT Biwu里 Đường kẻ. Toàn bộ tuyến đường vòng cũng có thể tiếp cận nhiều trường học và cơ sở y tế quốc tế, tạo nên một kết nối liền mạch cho việc đi lại quanh Bangkok.

THE LINE VIBE nằm ở Quận Bắc Latprao đang phát triển nhanh chóng của Bangkok, nằm ở giao lộ của trạm BTS và Đường đôi MRT. Dự án cách ga tàu điện ngầm BTS Skytrain Ha Yaek Lat Phrao chỉ 300m; ga tàu điện ngầm MRT Pha Phong Yuting chỉ cách 700m, tiếp giáp với trung tâm giao thông vàng của Bangkok và cũng là ga đường sắt lớn nhất Đông Nam Á; Ga trung tâm; 20 phút đến hành lang Sân bay quốc tế Mann, với các tuyến đường cao tốc đối ngoại nối liền đất nước. Trong tương lai, khi kế hoạch vận chuyển đường sắt của Bangkok được triển khai, khoảng cách sống sẽ còn gần hơn nữa.

Dự án FLO mới phát triển của Sansiri chỉ cách Ga BTS Golden Line Khlong San 350 m. rất thuận lợi. Chuyển đổi công việc và cuộc sống suôn sẻ. Chuyển sang Tuyến Xanh BTS tại ba điểm dừng để nhanh chóng kết nối với Khu Thương mại Trung tâm của Bangkok. Tuyến tàu điện ngầm Màu Tím đang được xây dựng giúp việc di chuyển ra khỏi thành phố trở nên dễ dàng. Cấu hình xung quanh phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau, với các khách sạn sang trọng độc đáo, phòng trưng bày nghệ thuật, quán cà phê. và nhà hàng. Chỉ cần dừng chân trực tiếp đến ICONSIAN, một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất thế giới và là tòa nhà nổi tiếng ở Thái Lan, bạn có thể tận hưởng cuộc sống ngày và đêm đầy màu sắc trong 3 phút.

Phuket, được biết đến là hòn đảo lớn nhất ở Thái Lan, nổi tiếng với những bãi biển đẹp và rộng lớn, cát trắng hoàn hảo, làn nước màu ngọc lục bảo và bầu không khí văn hóa và lịch sử sâu sắc. được biết đến với cái tên“Hawaii” ở Đông Nam Á. Nơi đây có nhiều ánh nắng, gió biển dễ chịu, nhiệt độ trung bình quanh năm khoảng 20°C, giàu tài nguyên du lịch, có dịch vụ y tế hoàn chỉnh, trường học quốc tế và các tiện ích hỗ trợ sinh hoạt khác. Phuket nhiều năm liên tiếp được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới, là thiên đường cho người dân trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng và sinh sống.

Rạn san hô Sansiri dcondo nằm ở Quận Kathu, Phuket, tiếp giáp với Chính quyền Quận Kathu và có khung cảnh đẹp nhất của Đảo Phuket Nắng và biển nhưng thuận tiện và không ồn ào, với vòng tròn cuộc sống và giải trí phong phú, thuận tiện: 5 phút đến Siêu thị Phuket Lotus, Công viên nước Andamanda, Câu lạc bộ Golf Red Mountain, Cơ sở mèo Đại học Prince of Songkhla, 7 phút đến Central Mall Phuket Chi nhánh và Bệnh viện Bangkok Chi nhánh Phuket, cách Bãi biển Patong và Phố cổ Phuket 10 phút. Rạn san hô dcondo mang đến cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời một cách thuận tiện.

Chiang Mai là thành phố lớn thứ hai ở Thái Lan và là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của miền bắc Thái Lan. Mức độ phát triển chỉ đứng sau thủ đô Bangkok. Thành phố có phong cảnh đẹp và tràn ngập hoa cỏ, đặc biệt là hoa hồng, nổi tiếng nhất và được mệnh danh là “Hoa hồng phương Bắc”.

Dòng sản phẩm THE BASE của Sansiri luôn được biết đến với hiệu quả chi phí cao độc đáo. Được bán ở Bangkok, Pattaya. Đảo Phuket có nhiều bất động sản lớn nhỏ cùng loạt, hầu hết đều cháy hàng ngay khi mở cửa..

Dự án BASE HEIGHT CHIANGMAI tọa lạc tại một khu vực sinh sống thuận tiện ở trung tâm Chiang Mai, nằm ngay trung tâm Khu thương mại trung tâm, cạnh con đường chính từ trung tâm thành phố. thành phố cổ đến đường vành đai thứ nhất. Gần dự án T có rất nhiều trung tâm mua sắm lớn và tiện ích hỗ trợ sinh hoạt như Trung tâm thương mại Central Festival Chiang Mai và Big C Extra Chiang Mai 2. Ngoài ra, các tiện ích quan trọng như Bệnh viện Chiang Mai Bangkok và Trường Cao đẳng Royal Prince cũng được bố trí cách đó không xa. Giao thông ở đây cho phép bạn nhanh chóng di chuyển đến các thành phố lớn xung quanh.

THE BASE HEIGHT CHIANGMAI là dự án khu dân cư cảnh quan cao tầng hiện đại đầu tiên được SANSIRI triển khai tại Chiang Mai, mang đến cú sốc mới cho bất động sản Chiang Mai.

② VICTORY - Diện tích sử dụng 281 mét vuông, diện tích sàn 256 mét vuông, 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 1 phòng khách phòng bảo mẫu 3 chỗ đậu xe giữa phòng khách trên tầng hai

Setthasiri Ruamchok nằm cạnh khu trung tâm thương mại mới của Chiang Mai——Ruamchok. Khu kinh doanh cốt lõi mới nổi ở rìa thành phố nhộn nhịp này có các tiện ích hỗ trợ phong phú như Trung tâm thương mại Ruamchok, Trường quốc tế Nakornpayap, Bệnh viện Lanna, Bệnh viện Theppanya, v.v. Ngoài ra, nó còn tiếp giáp với Đường vành đai Chiang Mai kéo dài về mọi hướng. Trong vòng 20 phút, bạn có thể lái xe đến các trung tâm mua sắm lớn như Nimman Road, Central Holiday Department Store và MAYA Mall cũng như các trường học chất lượng cao như Trường Quốc tế Chiang Mai, Chiang Mai Prince Royal College và Chiang Mai Singapore International Trường học.

Bạn không chỉ có thể nhanh chóng tiếp cận các khu thương mại sầm uất như thành phố cổ, Đường Ningman và Đường Trường Khang mà còn có thể tận hưởng khung cảnh yên tĩnh được bao quanh bởi những ngọn núi. Ở Ruamchok, bạn có thể tận hưởng sự yên tĩnh độc quyền khi bước vào và tận hưởng khung cảnh nhộn nhịp khi ra ngoài, để bạn có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống kiêu hãnh.

Hua Hin, phía nam Bangkok, là một thành phố ven biển nổi tiếng ở Prachuap Khiri Khan, Thái Lan. Nó nổi tiếng với những bãi biển, công viên quốc gia và di tích hoàng gia. điểm đến nghỉ mát phổ biến cho người dân địa phương và khách du lịch nước ngoài. Một thị trấn văn học, bờ biển trong xanh, những bãi biển đầy nắng, đồ ăn và rượu vang, những trận bóng, những khách sạn hạng sao...&... Mọi thứ ở đây đều giúp cơ thể và tâm trí thư giãn.

Tại thành phố ven biển sôi động này, khu căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Cabanas Hua Hin nổi tiếng với kiến ​​trúc mang phong cách Đại Tây Dương và khoảng cách từ bờ biển Vị trí hoàn hảo chỉ cách 300m đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn và mang đến niềm hứng khởi bất tận. Dự án Cabanas tọa lạc tại khu vực sầm uất của trung tâm thành phố Hua Hin, cách bờ biển chỉ 300 m, nằm cạnh hai chợ đêm nổi tiếng của Hua Hin là Chợ Cicada” Chợ đêm Hai chợ đêm cung cấp các sản phẩm thủ công và biểu diễn nghệ thuật vào mỗi cuối tuần, thu hút một lượng lớn người dân địa phương và khách du lịch. Nó được bao quanh bởi các khách sạn năm sao nổi tiếng như Hyatt Hotel, Let's Sea, Amari và khu nghỉ dưỡng của Red Bull Group cũng nằm ở đây.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Bốn thành phố nổi tiếng này ở Thái Lan có những đặc điểm riêng nhưng điểm chung là chúng đều có tiềm năng đánh giá cao và lợi nhuận đáng kể. Bạn thích thành phố nào để vừa ở vừa đầu tư?

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền