Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Quỹ đạo tăng trưởng đằng sau việc nâng cấp tên miền Honor

Quỹ đạo tăng trưởng đằng sau việc nâng cấp tên miền Honor

thời gian:2024-04-20 06:52:50 Nhấp chuột:179 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Ba năm trôi qua trong chớp mắt, nhưng nó sẽ mang đến những thay đổi chấn động trái đất. “Glory”thực sự đã hoàn thiện. Ba năm trước, vào ngày 31 tháng 3 năm 2021, Giám đốc điều hành của Honor, Zhao Ming, đã đăng trên weibo, công bố 5 chiến lược chính của Honor mới. Đồng thời, cũng thông báo rằng Honor đã chính thức hoàn tất quá trình hội nhập chiến lược sau khi độc lập và lên tiếng.

Ba năm sau, vào ngày 31 tháng 3 năm 2024, Honor công bố ra mắt chính thức tên miền cấp cao nhất“ trên phạm vi toàn cầu, kết thúc“” 2013 Một sứ mệnh hơn mười năm. Vào thời điểm quan trọng khi sự kiện nâng cấp tên miền mang tính bước ngoặt đang diễn ra, Zhao Ming đã đăng một bài đánh giá trên weibo để đánh giá toàn diện kinh nghiệm phát triển của Honor trong ba năm qua.

Hai bài đăng gây tiếng vang trên weibo, cùng với sự kiện nâng cấp tên miền lớn, thể hiện đầy đủ sự chuyển đổi tổng thể của Glory trong ba năm.

Vinh quang vượt núi và cuối cùng nhìn thấy cầu vồng, hành trình tiến hóa kéo dài ba năm không chỉ là một chặng đường tiến về phía trước do chính tôi viết ra mà còn mang lại sự giác ngộ và tư duy mới cho thế giới ngành công nghệ.

Ba năm ngưng tụ! Vinh quang là hoàn toàn xứng đáng

Wu Jun, một nhà đầu tư mạo hiểm và là tác giả sách bán chạy nhất ở Thung lũng Silicon, đã đề cập trong cuốn sách "Lịch sử chung về khoa học và công nghệ toàn cầu" rằng“Từ Ở góc độ thời gian, công nghệ gần như là lực lượng duy nhất trên thế giới có thể đạt được tiến bộ phụ gia. Vì vậy, sự phát triển của nó không ngừng tăng tốc. ”Điều này cũng có nghĩa là ba năm tưởng chừng như là một khoảng thời gian dài nhưng cũng đủ để tạo ra quá nhiều biến số trong ngành công nghệ luôn thay đổi.

Liệu họ có thể dựa vào hiện tại, hướng tới tương lai và đạt được mục tiêu lật đổ hoàn toàn hay không, sẽ đặt ra thách thức cho các công ty công nghệ và cũng mang lại cơ hội. Nhìn lại quỹ đạo phát triển của ngành công nghệ trong những năm gần đây, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về cách các công ty công nghệ có thể bứt phá: xem xét các danh mục trong ngắn hạn, công nghệ trong trung hạn và AI trong dài hạn. Chỉ bằng cách đạt được những đột phá thực sự trong ba khía cạnh này, các công ty công nghệ mới có thể đạt được hoạt động kinh doanh lâu dài và luôn dẫn đầu thời đại.

Nếu nhìn lại quỹ đạo tăng trưởng của Honor trong ba năm qua, đồng thời so sánh và quan sát các bài đăng trên weibo của Zhao Ming trước và sau ba năm, chúng ta có thể thấy rằng sự phát triển của Honor rất phù hợp với cách tiếp cận để đột phá. Ba năm trước, Honor đã hoàn thành đầy đủ việc tích hợp tất cả các khía cạnh và bắt đầu chạy nước rút và tăng tốc toàn diện cho chiến lược mới.

Vào thời điểm đó, Zhao Ming đã đề cập đến năm chiến lược quan trọng trên Weibo. Tóm lại, đó là: xây dựng dòng Magic và dòng kỹ thuật số Honor thành chuẩn mực về thiết kế thẩm mỹ và công nghệ toàn diện hàng năm; dòng Honor mới sẽ có các tính năng hàng đầu về nhiều mặt; thiết kế hệ thống và yếu tố con người; sử dụng AI Thúc đẩy trải nghiệm tích hợp và liền mạch cho các loại thiết bị khác nhau; tiếp tục hoạt động trong nhiều lĩnh vực điện tử tiêu dùng và không bao giờ phân tán năng lượng của bạn cho đến khi bạn trở thành số một trong lĩnh vực này.

Phi điểu & Quái thú

Ba năm sau, các chiến lược trên weibo của Zhao Ming đang được thực hiện một cách vững chắc và hầu hết các mục tiêu đều đã đạt được. Về vấn đề này, bài đánh giá của Triệu Minh trên mạng xã hội weibo ba năm sau cũng nhấn mạnh rằng,“Vinh quang chọn không chờ gió cũng không đuổi theo, nhất quyết làm những điều đúng đắn và khó khăn, đi theo hướng đã định, đi ra ngoài Những đột phá công nghệ đặc biệt và đề xuất giá trị. ”

Ví dụ, dòng Magic6 ra mắt vào tháng 1 năm nay đã mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm công nghệ kỳ diệu trong các lĩnh vực truyền thông, thời lượng pin, màn hình, kính, hình ảnh, AI và các lĩnh vực khác, đồng thời tái tạo một hình thức thiết kế thẩm mỹ mới, trở thành mẫu xe chủ lực với những ưu điểm hàng đầu.

Điện thoại màn hình gập mới của Honor——Magic V2 RSR Porsche Design là mẫu màn hình gập đầu tiên do Porsche thiết kế trên thế giới và cũng là máy gập mỏng nhất và mạnh mẽ nhất thế giới . Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và sự đổi mới, công nghệ và nghệ thuật. Nó đã trở thành người dẫn đầu trong phân khúc và cũng được người tiêu dùng ưa chuộng và săn đón. Về vấn đề này, Zhao Ming cho biết,“Honor đã đi đầu trong việc nhận ra thách thức của màn hình gập và công nghệ mỏng nhẹ đối với máy thanh kẹo, đưa ngành công nghiệp vượt qua các rào cản của màn hình gập trở thành lựa chọn chủ đạo. ”

Quan trọng hơn, Honor đã thực sự khai thác được tiềm năng to lớn của AI. Honor tích hợp các khả năng AI cấp nền tảng vào Magic OS và tất cả các thiết bị Honor, cho phép HĐH và thiết bị hiểu người dùng tốt hơn khi họ sử dụng nhiều hơn, tạo ra sự tương tác giữa con người và máy tính dựa trên nhận dạng ý định của người dùng để hoàn thành thông tin phức tạp và hiểu nhiệm vụ trong một bước ” và các chức năng cải tiến khác mang lại khả năng tương tác mượt mà trước khi người dùng suy nghĩ và dẫn đầu cuộc cách mạng về tương tác giữa con người và máy tính một cách toàn diện.

Vị trí dẫn đầu của Honor trong lĩnh vực AI có liên quan trực tiếp đến những hiểu biết sâu sắc và bố cục nâng cao hướng tới tương lai của Honor. Zhao Ming đã đề cập trên Weibo,“Trở lại ba năm trước, Honor, công ty vẫn chưa giải quyết được vấn đề sống còn của mình, đang suy nghĩ về cách xây dựng khả năng cạnh tranh sản phẩm phần cứng hàng đầu và sử dụng AI để tái cấu trúc hệ sinh thái dịch vụ hướng tới tương lai và Trải nghiệm của người tiêu dùng, để phá vỡ các rào cản giao tiếp giữa các hệ sinh thái và khám phá khả năng tương tác giữa con người và máy tính thế hệ mới. ”

Dưới nhiều bước đột phá và biến đổi khác nhau, Honor đã đứng vững trên thị trường toàn cầu với một thái độ mới. Ví dụ: theo dữ liệu mới nhất từ ​​các tổ chức phân tích như Canalys và Counterpoint, thị phần của Honor tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và các khu vực khác trong quý 4 năm 2023 đã lọt vào top 5, đạt mức cao kỷ lục..

Có thể thấy rằng Honor đã thực sự cô đọng những thành tựu của riêng mình trong ba năm và cũng đang đạt được những lý tưởng công nghệ của riêng mình. Bây giờ, ba năm sau, dựa trên những thành tựu to lớn, việc nâng cấp tên miền là điều đương nhiên. Bạn nên biết rằng vào năm 2016, Tesla đã nâng cấp tên miền teslamotors.com mà họ đã sử dụng hơn mười năm lên tesla.com” do sự mở rộng đáng kể hoạt động kinh doanh của mình và để đạt được sự phát triển quốc tế hơn.

Giờ đây, việc nâng cấp tên miền của Honor sẽ tăng cường hơn nữa khả năng nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường toàn cầu và sẽ diễn giải tinh thần thương hiệu cũng như ý nghĩa thương hiệu đằng sau HONOR một cách trực quan hơn. Theo lời của Zhao Ming,“Ngày nay, trong quá trình không ngừng theo đuổi chủ nghĩa sản xuất tối thượng, chúng ta cuối cùng đã bước ra khỏi biển trời rộng lớn của chính mình và mở ra vinh quang xứng đáng’. ”

Tỏa sáng sau MWC 2024, Honor đứng ở điểm khởi đầu mới

Hết làn sóng này đến làn sóng công nghệ mới khác đang dâng trào, khiến các công ty Công nghệ dễ mất đi khả năng phán đoán hợp lý và khó bám sát, thực hiện chiến lược phát triển của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều công ty công nghệ có thể lạc lối trong quá trình tiến về phía trước và khó có thể neo giữ tương lai. Làm thế nào để tiến về phía trước một cách vững chắc với tần suất và nhịp độ của riêng mình, đồng thời cộng hưởng với xu hướng của thời đại, là một thử thách lớn đối với các công ty công nghệ.

Phi điểu & Quái thú

Về vấn đề này, Zhao Ming cũng bày tỏ sự nghi ngờ của mình trong một bài đánh giá trên weibo,“Trong ngành công nghệ luôn thay đổi, đứng trước những gói tiếp thị chói lọi, liệu có tốt hơn nên chọn Kiếm tiền nhanh hay đột phá đổi mới? Làm thế nào để cân bằng cuộc sống hiện tại và tập trung vào tương lai? ”Và anh ấy đã đưa ra một câu trả lời hoàn hảo, “‘ Honor’ tham gia thực sự là một sứ mệnh và trách nhiệm, điều này củng cố quyết tâm của Honor trong việc sử dụng sự đổi mới và sản phẩm để đối thoại với thế giới. ”

Rõ ràng những đổi mới và sản phẩm có thể được hiện thực hóa. Minh chứng cho điều này là Magic V2 RSR, sản phẩm hoàn toàn mới do Porsche thiết kế, đã giành được giải thưởng GLOMO Best in Show tại MWC 2024. Được biết, giải thưởng này là "Oscar" của ngành công nghệ và mỗi năm chỉ có một sản phẩm lọt vào danh sách rút gọn, bao gồm nhưng không giới hạn ở lĩnh vực điện thoại di động. Giành được giải thưởng này chứng tỏ thiết kế Magic V2 RSR của Porsche được các chuyên gia trong ngành công nhận và khẳng định rất cao.

Zhao Ming vô cùng ấn tượng với khoảnh khắc giành được giải thưởng. Anh ấy cũng nhớ lại trong bài đánh giá của mình trên weibo, “Vào thời điểm đó, khi Honor lộ diện dưới ánh đèn sân khấu. phát sóng trực tiếp giải thưởng cao nhất của MWC Tiếp theo, giống như tất cả những người bạn vui vẻ, tôi chân thành tin rằng kết quả của những nỗ lực vẻ vang cuối cùng sẽ được nhìn thấy. ”

Đồng thời, tại MWC 2024, Honor cũng trở thành một trong những nhân vật chính tuyệt đối. Ngoài việc tập hợp các sản phẩm phần mềm và phần cứng sáng tạo để mở ra con đường mới cho phát triển AI, những gã khổng lồ công nghệ AI toàn cầu như Microsoft, Google, Qualcomm, Nvidia và Intel cũng đã hợp lực để hỗ trợ nền tảng Honor, đưa ra một bức tranh đẹp về Vinh dự được chung tay với các lực lượng đổi mới toàn cầu để tạo ra tiếng vang ở cùng tần số.

Có thể thấy, Glory đã có khởi đầu thuận lợi cho năm thứ 4 phát triển và đang đứng ở điểm khởi đầu mới trong Năm Thìn,—&mdash ; hướng tới một tương lai tươi sáng hơn, tăng tốc hướng tới vinh quang thế giới. Honor, vốn đã phát triển ổn định và nhanh chóng ở thị trường trong và ngoài nước, đương nhiên sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn cho ngành và người tiêu dùng.

Có lẽ nên sử dụng câu cuối cùng của Zhao Ming trong bài đánh giá của anh ấy trên Weibo để chỉ ra chủ đề——“Khi Honor mở ra một cột mốc mới, An tương lai AI giàu trí tưởng tượng đang mở ra. Vinh quang cuối cùng sẽ thuộc về những người thách thức theo đuổi con đường lý tưởng khoa học và công nghệ và làm việc không mệt mỏi vì vinh quang và ước mơ! ”(李记)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền