Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Sự tiện lợi trong thanh toán cho khách đến được đẩy nhanh và đạt được kết quả rõ rệt

Sự tiện lợi trong thanh toán cho khách đến được đẩy nhanh và đạt được kết quả rõ rệt

thời gian:2024-04-16 00:24:28 Nhấp chuột:107 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Hội chợ Canton lần thứ 135 sẽ được tổ chức từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5 và sự tiện lợi trong thanh toán cho người nước ngoài đang ngày càng tăng lên. Được thúc đẩy bởi một loạt chính sách và biện pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách nước ngoài đến thăm Trung Quốc, chẳng hạn như miễn thị thực, số lượng khách du lịch nước ngoài đến Quảng Đông ngày càng tăng. Đồng thời, dưới sự hướng dẫn của ngân hàng trung ương, việc thực hiện một loạt các biện pháp trong nước nhằm cải thiện đáng kể sự thuận tiện trong thanh toán cho người nước ngoài đã cùng nhau thúc đẩy việc mở rộng tiêu dùng trong nước ở Khu vực Vịnh Lớn.

Andar Barhar

Trong quý đầu tiên của năm 2024, khách đến đã sử dụng dịch vụ thanh toán bằng thẻ bên ngoài của Alipay để chi tiêu ở Quảng Đông và số tiền giao dịch trung bình hàng ngày đã tăng 11 lần so với cùng kỳ năm trước. ngày càng có nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới sử dụng điện thoại di động để đến Quảng Đông, làm sâu sắc thêm trao đổi kinh tế và thương mại toàn cầu ở Khu vực Vịnh Lớn.

Andar Barhar

Để chào đón khách đến tốt hơn, Ant Group đã tích cực tham gia vào công tác đảm bảo dịch vụ thanh toán của Hội chợ Canton, bắt đầu từ km đầu tiên sau khi hạ cánh và thông qua dịch vụ mới Cung cấp hướng dẫn thông qua một loạt các biện pháp như Đài Loan và cung cấp hướng dẫn dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường công khai và hướng dẫn trong và ngoài phòng triển lãm Hội chợ Quảng Châu cũng như trong khu thương mại cốt lõi của Dương Thành. Ngoài ra, họ cũng sẽ hợp tác với các nhóm thẻ quốc tế và các đối tác ví nước ngoài để triển khai các hoạt động tiếp thị trên Alipay và nhiều ví nước ngoài nhằm giúp khách nước ngoài đi du lịch ở Trung Quốc và tăng cường trao đổi kinh tế và thương mại giữa Trung Quốc và nước ngoài.

Cải thiện sự thuận tiện trong thanh toán cho nhân viên ở nước ngoài đến Trung Quốc đã trở thành nỗ lực trọng tâm của tất cả các bên. Với sự hướng dẫn và hỗ trợ của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước, Ant Group đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác như Công ty thanh toán bù trừ Wanglian, Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Công thương Trung Quốc và các ví tiền ở nước ngoài để trở thành công ty đầu tiên công ty trong nước có được 2 bộ dịch vụ cho nhân viên nước ngoài vào năm 2020 Việc phê duyệt kế hoạch thanh toán trong nước bao gồm“ tải xuống Ứng dụng Alipay và sau đó ràng buộc thẻ ngân hàng nước ngoài&rdquo (thẻ bên ngoài được ràng buộc nội bộ) và“ trực tiếp sử dụng ví điện tử ở nước ngoài để quét mã QR Alipay” (để gia công và sử dụng nội bộ).

Kể từ tháng 3 năm 2024, những khách đến sử dụng Ứng dụng Alipay để liên kết thẻ ngân hàng quốc tế (“ thẻ nước ngoài bị ràng buộc trong”) đến từ gần 200 quốc gia và khu vực trong số đó; họ, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Úc, Vương quốc Anh và Indonesia là mười quốc gia nguồn hàng đầu.

Kể từ tháng 3 năm 2019, kế hoạch gia công và sử dụng nội bộ của Ant Group đã được triển khai trong 5 năm và đã giới thiệu 10 ví ở nước ngoài từ 7 quốc gia và khu vực. Bao phủ hơn 175 triệu người ở Đông Nam Á và Đông Á, người tiêu dùng ở các quốc gia và khu vực này có thể quét trực tiếp mã QR để mua hàng tại các đơn vị bán hàng trong nước và hỗ trợ đầy đủ hai phương thức quét mã QR để thanh toán và được quét mã QR để thanh toán. độc quyền triển khai chương trình thí điểm với số tiền nhỏ không cần chứng nhận nhằm tăng và tối ưu hóa hạn mức giao dịch cho khách đến; nối tiếp cái khác. Alipay đã trở thành kho báu cho khách nội địa đến Trung Quốc, đồng thời cũng giúp nhiều doanh nghiệp địa phương kinh doanh toàn cầu tại quê nhà, trở thành cầu nối trong các hoạt động kinh doanh xuyên biên giới và giao lưu nhân dân. (Lý Văn)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền