Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Douyin khơi dậy cơn sốt du lịch băng tuyết và thúc đẩy nền kinh tế băng tuyết trị giá 3 tỷ USD

Douyin khơi dậy cơn sốt du lịch băng tuyết và thúc đẩy nền kinh tế băng tuyết trị giá 3 tỷ USD

thời gian:2023-11-30 21:55:40 Nhấp chuột:136 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 12 tháng 1, Douyin Life Service đã phát hành "Dữ liệu lớn về băng và tuyết Douyin". Các báo cáo cho thấy mùa đông năm nay, nội dung liên quan đến băng và tuyết của Douyin đã được phát hơn 10,2 tỷ lần và nhận được 220 triệu lượt thích. Số lượng người dùng Bingxue Interest vượt quá 45,73 triệu, tăng 35,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong chiến dịch tiếp thị mùa du lịch suối nước nóng băng tuyết “Siêu phong cách du lịch mùa đông” do Douyin Life Service phát động, gần 10.000 người buôn bán băng tuyết đã cung cấp hơn 70.000 sản phẩm băng tuyết. Trong số đó, phiếu giảm giá trước khi bán, phiếu giảm giá mua theo nhóm và phiếu giảm giá chỗ ở rất được người dùng ưa chuộng.

 

 Mùa đông năm nay, người dân Cáp Nhĩ Tân đã thốt lên:&ldquo "Erbin , ngươi làm ta cảm thấy kỳ quái!" ”Cáp Nhĩ Tân tiếp tục nằm trong danh sách tìm kiếm nóng về bài thuyết trình về quả lê đông lạnh, Pegasus trên băng, trượt băng với các sinh viên từ Học viện thể thao Cáp Nhĩ Tân 185, mặt trăng nhân tạo, v.v., gây ra các cuộc thảo luận trên Internet. Sự nhiệt tình chơi đùa trên tuyết của người miền Nam và lòng hiếu khách chân thành của người dân Cáp Nhĩ Tân đã biến Cáp Nhĩ Tân trở thành một thành phố hàng đầu mới. Trong tháng 12 vừa qua, đơn đặt hàng rượu Douyin và du lịch tại Cáp Nhĩ Tân đã tăng 144 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đơn đặt hàng tour du lịch tuyến Cáp Nhĩ Tân tăng 1.880 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Sự phổ biến đã khiến đơn đặt hàng của đại lý du lịch Hắc Long Giang tăng 240% so với tháng trước và 1.128 lần so với cùng kỳ năm trước.

"Báo cáo" cho thấy ngoài Cáp Nhĩ Tân, Bắc Kinh, Từ Châu, Trường Xuân, Hohhot, v.v. cũng là những thành phố du lịch băng tuyết nổi tiếng trên Douyin. Bắc Kinh đã giành được 4&ldquo"khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng nhất Douyin”, đó là Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết quốc tế Hoài Bắc, Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Jundushan, Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết quốc tế Yuyang và Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Nanshan. Ngoài ra, Công viên trượt tuyết núi Từ Châu Dugong, Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết núi Baoji Taibai'ao, Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Từ Châu Dajingshan, Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết suối nước nóng Trường Xuân Tự Tương Sơn, Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Daqingshan Taiwei Nội Mông và Thế giới tuyết Hạ Môn Sea World-Snow World cũng là những khu trượt tuyết nổi tiếng.

 

Có rất nhiều người sáng tạo băng tuyết và phòng phát sóng trực tiếp trên Douyin, họ thường là những người nổi tiếng, chuyên gia văn hóa và du lịch hoặc các doanh nghiệp như khu nghỉ dưỡng trượt tuyết. Với sự giúp đỡ của các văn phòng văn hóa và du lịch địa phương, các chuyên gia văn hóa và du lịch và các doanh nghiệp, Cáp Nhĩ Tân, Trương Gia Khẩu, Mohe và những nơi khác đã trở thành "những nhân vật nổi tiếng trên Internet băng tuyết" trong mùa đông này.

Báo cáo cũng cho thấy người dùng Douyin sinh vào những năm 00 thích trượt tuyết và bơi lội mùa đông, những người dùng sinh vào những năm 80 và 90 thích suối nước nóng và điêu khắc trên băng, những người dùng sinh vào những năm 70 thích xem thác băng và người dùng Cáp Nhĩ Tân thích xem triển lãm điêu khắc đèn lồng băng và tuyết. Các dự án băng và tuyết phổ biến nhất đối với người dùng là trượt tuyết, suối nước nóng, bơi mùa đông, câu cá trên băng, điêu khắc trên băng, v.v. Trong cơn sốt du lịch băng tuyết, các sản phẩm giải trí liên quan đến băng và tuyết, vé tham quan, khách sạn, bồn tắm và mát-xa, gói rượu vang và phong cảnh, sân chơi trẻ em, v.v., đang được bán rất chạy.

Đa Mega - Cổ điển

Trong bối cảnh bùng nổ du lịch băng tuyết, Douyin Life Service đã phát động chiến dịch "Du lịch mùa đông siêu phong cách· Mùa suối nước nóng băng và tuyết" vào ngày 16 tháng 10 năm ngoái . Sự kiện này do Cục Phát triển Tài nguyên của Bộ Văn hóa và Du lịch chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hắc Long Giang, Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hà Bắc và Sở Văn hóa và Du lịch Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương. để phát hành lời mời thành phố và các đoạn giới thiệu du lịch trực tuyến. Hợp tác trực tuyến với những người nổi tiếng và những người buôn bán băng tuyết nổi tiếng đã tạo ra chủ đề nóng #Winter Travel Super Style, ra mắt "Hướng dẫn chơi tuyết vào mùa đông", ngoại tuyến tại Thị trấn trượt tuyết Trương Gia Khẩu Đài Loan, Vạn Long, Fulong, Cuiyunshan, Sáu cài đặt ngoại tuyến đã được thực hiện ra mắt tại Wanfeng, Tonghua và Changchun Ice and Snow World để tạo ra các hoạt động bật lên ngoại tuyến“du lịch siêu đẳng cấp”. (Liu Rui)

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được xuất bản trên Guanming.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền