Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Khách du lịch liên tỉnh có thể đi lại bằng phương tiện có giấy chứng nhận âm tính axit nucleic trong 48 giờ

Khách du lịch liên tỉnh có thể đi lại bằng phương tiện có giấy chứng nhận âm tính axit nucleic trong 48 giờ

thời gian:2024-05-12 13:36:17 Nhấp chuột:135 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

Tài Xỉu

China Net Travel, ngày 16 tháng 11, Bộ Văn hóa và Du lịch đã ban hành "Thông tin thêm" ngày 15 tháng 11, Thông báo về việc tối ưu hóa các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona và thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh một cách khoa học, chính xác trong ngành văn hóa và du lịch (sau đây gọi là “Thông báo”). Theo phương pháp phân định và quản lý vùng rủi ro mới nhất, hoạt động kinh doanh du lịch liên tỉnh sẽ không còn chịu sự quản lý chung với các vùng rủi ro. Khách du lịch liên tỉnh phải xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm axit nucleic âm tính trong vòng 48 giờ để được vận chuyển liên tỉnh.

Thông báo nhấn mạnh các cơ quan hành chính văn hóa, du lịch địa phương phải kiên quyết thực hiện các sắp xếp quan trọng của Trung ương Đảng để tối ưu hóa hơn nữa Đẩy mạnh công tác phòng, chống trong các ngành văn hóa, du lịch ngày càng khoa học và chính xác. Theo yêu cầu thực hiện “kiểm tra đất đai” đối với người di chuyển xuyên tỉnh, chúng tôi tích cực hướng dẫn du khách chủ động xét nghiệm axit nucleic và đẩy mạnh các trạm kiểm soát phòng ngừa, kiểm soát để tiến tới.  

 

(Wu Ce Yiding)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền