Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Thị trấn nhỏ bình dị nhất ở miền nam Giang Tô xung quanh Chiết Giang thực sự ẩn chứa "thiên đường rừng" dễ chịu nhất ở phía nam

Thị trấn nhỏ bình dị nhất ở miền nam Giang Tô xung quanh Chiết Giang thực sự ẩn chứa "thiên đường rừng" dễ chịu nhất ở phía nam

thời gian:2024-03-15 15:06:48 Nhấp chuột:147 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Bắt đầu từ khách sạn, bạn có thể đi bộ một đoạn ngắn đến bến tàu du lịch, đi thuyền, đợi mặt trời lặn, đi thuyền ra đảo, leo núi và ngắm thác nước, tham quan Thung lũng Bướm và Xứ sở Yêu tinh, có rất nhiều điểm tham quan trên đảo để khám phá.

Ngoài ra còn có nhiều loài động vật nhỏ khác nhau như gấu trúc, hồng hạc và thiên nga trong khu danh lam thắng cảnh. Không cần phải đi xa đến Thành Đô, bạn cũng có thể ngắm nhìn những bảo vật quốc gia quanh đây, đặc biệt thích hợp để vui chơi cùng con cái.

Đặc biệt là suối nước nóng trên đỉnh núi với nhiệt độ không đổi khoảng 40 độ làm bốc hơi bầu không khí thần tiên và làm tan chảy lớp tuyết trắng trên ngọn tre cạnh hồ bơi. Không có niềm vui nào lớn hơn thế này trong thế giới băng và lửa.

4 Lá Giành Chủ Bull Bull4 Lá Giành Chủ Bull Bull

Không gian bên trong bảo tàng còn có những đường cong độc đáo và những thay đổi nhịp nhàng. Tại đây, bạn không chỉ được quay những bộ phim bom tấn mà còn có thể trải nghiệm thêm về di sản lịch sử của thị trấn nhỏ này.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền