Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Các nền tảng dữ liệu và công ty chứng khoán phản ứng thế nào trước việc tách rời các khu vực du lịch và rủi ro liên tỉnh?

Các nền tảng dữ liệu và công ty chứng khoán phản ứng thế nào trước việc tách rời các khu vực du lịch và rủi ro liên tỉnh?

thời gian:2024-02-14 00:06:10 Nhấp chuột:119 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: Ngầu Hầm xem bài

 

China Net Travel, ngày 16 tháng 11, Bộ Văn hóa và Du lịch đã ban hành " Về Thông báo về việc tối ưu hóa hơn nữa các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh virus Corona mới cũng như thực hiện công tác phòng ngừa và kiểm soát một cách khoa học và chính xác trong ngành văn hóa và du lịch” (sau đây gọi là “Thông báo”). “Thông báo” nêu rõ hoạt động kinh doanh du lịch liên tỉnh sẽ không còn chịu sự quản lý chung với các khu vực có rủi ro. Khách du lịch liên tỉnh phải xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm axit nucleic âm tính trong vòng 48 giờ để được vận chuyển liên tỉnh.

 

Thống kê cho thấy sau khi "Thông báo" được đưa ra, lượng tìm kiếm các sản phẩm du lịch trên các nền tảng du lịch lớn đã tăng lên đáng kể. Sự chắc chắn về phía bên phải của các lĩnh vực trong chuỗi du lịch như ăn uống và du lịch đã tăng lên và niềm tin về du lịch dự kiến ​​sẽ dần phục hồi.  

 

Trong vòng một giờ sau khi tin tức được công bố, lượng tìm kiếm cho các sản phẩm du lịch theo nhóm trên Nền tảng Du lịch TongThành tăng nhanh hơn 600% so với cùng kỳ ngày trước; lượng tìm kiếm các sản phẩm vận tải như vé máy bay, vé tàu hỏa cũng tăng lần lượt là 182% và 97%. Trên nền tảng Ctrip, lượng tìm kiếm các sản phẩm du lịch liên tỉnh đạt mức cao nhất kể từ dịp nghỉ lễ Quốc khánh, lượng tìm kiếm các sản phẩm du lịch độc lập tăng hơn gấp ba lần so với ngày hôm trước.

 

Vào ngày 11 tháng 11, Cơ chế phòng ngừa và kiểm soát chung của Hội đồng Nhà nước đã ban hành "Về việc tối ưu hóa hơn nữa các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát đối với Dịch bệnh vi rút Corona mới và thực hiện "Thông báo về công tác kiểm soát" một cách khoa học và chính xác để tối ưu hóa và điều chỉnh hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch bệnh, giúp giảm phạm vi địa lý của công tác phòng chống dịch bệnh cũng như số lượng nhân viên kiểm soát nói chung , đồng thời chuẩn bị về vật chất và thể chế để đạt được độ chính xác cao hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh tiếp theo. Nó được kỳ vọng sẽ trở thành điểm khởi đầu cho sự phục hồi kinh doanh trong vòng các ngành liên quan đến du lịch này.  

 

Chứng khoán Qianhai Đông Á tin rằng mức tiêu thụ có thể cải thiện nhẹ trong quý 4 và kỳ vọng phục hồi vẫn tiếp tục tăng cường và tích cực Bố trí thị trường phục hồi sau dịch bệnh cho du lịch, khách sạn, ăn uống, miễn thuế và các lĩnh vực khác. Mùa đông đang đến gần và mùa cao điểm của du lịch băng và tuyết đã đến. Nhu cầu tiêu dùng du lịch băng và tuyết tiếp tục tăng, điều này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy một đợt phục hồi mới về nhu cầu thị trường đối với các danh lam thắng cảnh, khách sạn, nhà hàng xung quanh, thị trường bán lẻ và các thị trường khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến các mục tiêu liên quan đến du lịch băng và tuyết.  

 

Báo cáo R&D của Huatai Securities nêu rõ rằng việc ngăn chặn và kiểm soát một cách khoa học và chính xác cần phải được cải thiện hơn nữa và chúng tôi phải nắm chắc việc định giá Dòng chính là sửa chữa và phục hồi tiêu dùng. Việc tối ưu hóa năng động các kế hoạch phòng ngừa và kiểm soát sẽ củng cố hơn nữa kỳ vọng phục hồi tiêu dùng (đặc biệt là du lịch ăn uống). Việc khôi phục lại khung cảnh và cải thiện mức tiêu dùng của người dân dự kiến ​​sẽ dẫn đến sự phục hồi nhu cầu.

Lưu lượng hành khách nội địa dự kiến ​​sẽ phục hồi trước quốc tế, lưu lượng hành khách quốc tế phục hồi trước lưu lượng hành khách quốc tế và sẽ chú ý điều chỉnh chính sách xuất nhập cảnh trong thời gian tới. Khi chính sách kiểm dịch xuất nhập cảnh tiếp theo được điều chỉnh dần, nhu cầu đi lại sẽ thúc đẩy lượng hành khách quốc tế đẩy nhanh quá trình phục hồi.

 

(Wu Ce Yiding)

 

Ngầu Hầm xem bài

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền