Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > WeChat hỗ trợ mở rộng hơn nữa đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số và hàng triệu thương nhân đã truy cập nó

WeChat hỗ trợ mở rộng hơn nữa đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số và hàng triệu thương nhân đã truy cập nó

thời gian:2024-04-13 17:47:09 Nhấp chuột:100 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

nhiều thương nhân có thể sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Hiện tại, nó bao gồm hàng triệu thương nhân trong các lĩnh vực dịch vụ cuộc sống, thanh toán sinh kế, ăn uống và giải trí, du lịch và vận tải, bao gồm bảo tàng khu danh lam thắng cảnh, nhiều nền tảng thanh toán sinh hoạt, T3 Travel, Hello Bicycle, SF Express, China Southern Power Grid, vân vân.

Chuột được vận may

Việc hỗ trợ các dịch vụ đời sống và lĩnh vực thanh toán sinh kế khác nhau cũng sẽ làm phong phú thêm các tình huống sử dụng hàng ngày của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Người dùng có thể trải nghiệm các giao dịch bằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số thông qua các kịch bản chương trình nhỏ tiện lợi trên WeChat.

Sau nhiều năm phát triển, khu vực thí điểm đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đã tiếp tục mở rộng và hệ sinh thái ứng dụng ngày càng trở nên phong phú. Trong những năm gần đây, WeChat đã liên tiếp đưa ra một số biện pháp mở để hỗ trợ hệ sinh thái Nhân dân tệ kỹ thuật số: Trong nửa đầu năm 2022, WeChat đã công bố mở cổng thông tin Nhân dân tệ kỹ thuật số cho người dùng ở các khu vực thí điểm, đồng thời bổ sung máy quét Nhân dân tệ kỹ thuật số để trang thanh toán Mã thanh toán” cho phép người dùng đã đăng ký sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số trực tiếp trong WeChat. {2 gửi trực tuyến“Kỹ thuật số Chương trình mini Trợ lý phong bì đỏ RMB đã liên tục hợp tác với các cơ quan chính phủ ở Thâm Quyến và các nơi khác để phát hành phong bì đỏ RMB kỹ thuật số nhiều lần. Người dùng có thể trực tiếp đăng ký tham gia, nhận phong bì màu đỏ và tiêu dùng thông qua chương trình mini WeChat này. .

Chuột được vận may

Kể từ năm 2023, WeChat đã tiếp tục cải thiện khả năng hỗ trợ cho đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số. Nó không chỉ hỗ trợ chức năng thanh toán nhanh bằng ví Nhân dân tệ kỹ thuật số, cho phép người dùng quản lý và sử dụng ví Nhân dân tệ kỹ thuật số đã mở trực tiếp trong WeChat mà họ còn có thể trải nghiệm việc mở ví Nhân dân tệ kỹ thuật số trong quá trình thanh toán. Ngoài ra, WeChat cũng đã mở các chương trình nhỏ và kịch bản tài khoản video để kết nối liền mạch người dùng, người bán và Ứng dụng Nhân dân tệ kỹ thuật số nhằm tạo ra trải nghiệm thanh toán Nhân dân tệ kỹ thuật số đa kịch bản thuận tiện.

Thông qua tính mở và khả năng tương tác liên tục, hệ sinh thái Nhân dân tệ kỹ thuật số tiếp tục mở rộng và thu hút mọi đối tượng tham gia trải nghiệm. Điều này được hiểu rằng WeChat sẽ tiếp tục khám phá thêm các kịch bản ứng dụng và các biện pháp thuận tiện hỗ trợ đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm của người dùng và giúp làm phong phú thêm các kịch bản ứng dụng Đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số. (Zhang Xiaoxiao)

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên Quang Minh.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền