Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Zhang Xinghai: Wenjie M9 càng sử dụng càng tốt

Zhang Xinghai: Wenjie M9 càng sử dụng càng tốt

thời gian:2024-02-25 10:04:30 Nhấp chuột:165 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Việc hoàn thành và vận hành Nhà máy Gigafactory Thalys cũng như sự kiện giao hàng cho lô chủ sở hữu M9 đầu tiên đã được tổ chức tại Trùng Khánh, Zhang Xinghai, chủ tịch và người sáng lập. Thalys Automobile đã tham dự sự kiện và phát biểu. Zhang Xinghai cho biết Wenjie M9 là mẫu boutique sang trọng cao cấp được Cyrus chăm chút xây dựng, tuân thủ mục đích "lấy người dùng làm trung tâm và hết lòng phục vụ người dùng". Đây là mẫu xe cao cấp của Cyrus, sản phẩm cao cấp của Trùng Khánh. , và hơn thế nữa. Đây là mẫu xe cao cấp trên thế giới.

7PK

Zhang Xinghai cho biết Cyrus Inquirer M9 do Cyrus Automobile và Huawei và Huawei Automotive cùng nhau thiết kế. các đối tác trong toàn bộ chuỗi công nghiệp như Feng International, Huguang Lianghuang và Topu, đồng thời nó cũng thể hiện nỗ lực của nhân viên Thalys Automotive. Kể từ khi AITO Wenjie M9 được ra mắt vào tháng 12 năm 2023, đơn đặt hàng tích lũy đã vượt quá 40.000 chiếc. Để thực hiện các cam kết của mình một cách hiệu quả, Cyrus Automotive cố gắng đảm bảo giao hàng chất lượng cao từ trong ra ngoài, từ chuỗi cung ứng đến sản xuất và chế tạo. (Li Ji)

7PK

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên Quang Minh.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền