Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Bất động sản thương mại Khởi động tín hiệu Trung Quốc

Bất động sản thương mại Khởi động tín hiệu Trung Quốc

thời gian:2024-05-20 06:39:53 Nhấp chuột:137 hạng hai

Báo cáo công bố đầu tuần này của hãng tư vấn bất động sản JLL cho thấy trong quý I, các thương hiệu thực phẩm - đồ bán m ới, thời trang quốc tế và công ty xe điện \"đổ bộ\" , kéo nhu cầu thiết kế tại trung tâm thương mại lên cao. Ba tháng đầu năm nay, giá thiết kế bán lẻ cao cấp tại Bắc Kinh tăng 1,3% so với quý trước, mức cao nhất từ ​​năm 2019. Tuy nhiên, giá hiện tại vẫn thấp hơn so với thời điểm trước dịch Covid-19.

Đây là Dù vậy, b ất động sản thương mại - phức hợp nhà văn phòng và trung tâm mua sắm - chỉ đóng góp phần nhỏ trong thị trường địa ốc nước này.

Một gian hàng xe điện trong trung tâm thương mại ở Bắc Kinh. Ảnh: Reuters

Một gian hàng xe điện trong trung tâm thương mại ở Bắc Kinh. Ảnh: Reuters

Năm bùng nổ. , doanh số bất động sản thương mại và nhà ở tại Trung Quốc đều đi xuống. đại lao dốc, theo xu hướng chung của thế giới.

BẮN CÁ

Hai tháng đầu năm nay, doanh số bán văn phòng và bất động sản phẩm thương mại tăng lần lượt 15% và 17% so với năm, theo hãng dữ liệu tài chính Wind Information. Trong khi đó, nhà ở giảm gần 25%.

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC Tuần trước, Joe Kwan - chuyên gia phân tích tại Raffles Family Office ( Singapore) cho biết giá bất động sản thương mại ở nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đang tiến trình gần hấp dẫn để mua lại.

Dù vậy, ông phủ nhận đây là địa chỉ tín hiệu \"Thị trường vẫn chưa đáy. Nhưng triển vọng về thời hạn tốt giúp cơ cấu dân số và thị trường tiêu dùng giúp\", ông nói.

Tổng vốn dự án gần 3.000 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư chiếm khoảng 15%. Dự án hoạt động trong 50 năm, tiến độ thực hiện không quá 36 tháng từ ngày được giao, cho thuê đất.

Dự án nhà ở xã hội Tổng kho 3 Lạc Viên do Công ty cổ phần Thái - Holding làm chủ đầu tư. Với quy mô hơn 4.450 căn hộ, tổng vốn gần 4.900 tỷ đồng. Công trình này được khởi công từ năm ngoái và dự kiến hoàn thành sau 2 năm.

Bên trong nhà hát Vinhomes Ocean Park 2. Ảnh: Vinhomes

"Gói ưu đãi này sẽ tạo thêm động lực cho người thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp vay tiền mua nhà", Bộ cho biết.

Mới đây, Tập đoàn địa ốc Hoàng Quân đã ký hợp tác chiến lược với Novaland để xây nhà ở xã hội tại TP HCM và các tỉnh phía Nam, mục tiêu hoàn thành 3.000 căn trong năm nay. Theo thỏa thuận, Địa ốc Hoàng Quân và Novaland sẽ cùng đóng góp tài chính, năng lực, kinh nghiệm, khai thác quỹ đất sẵn có của cả hai để xây dựng các dự án nhà xã hội tại TP HCM và nhiều địa phương khác như Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Long An...

Khu sinh hoạt chung được bố trí liên thông, không sử dụng vách ngăn để tạo cảm giác thoáng đãng, giúp trẻ thoải mái sinh hoạt và chạy nhảy.

Hãng bất động sản Swire Properties (Hong Kong, Trung Quốc) cũng dự định tăng gấp đôi diện tích sàn bán lẻ tại Trung Quốc đại lúc đến năm 2032. ôi, số lượt khách ghé thăm và số bán lẻ đã tăng cường đại tiền 2024 là năm nhu cầu bán lẻ ổn định trở lại\", Tim Blackburn - Giám đốc Swire nhận định.

Hà Thu (theo CNBC, Reuters)

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; {hai mươi bốn} -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền