Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > công nghệ > Brasserie Astoria trở lại với phong cách ẩm thực phương Tây hoài cổ |

Brasserie Astoria trở lại với phong cách ẩm thực phương Tây hoài cổ |

thời gian:2024-05-16 22:35:36 Nhấp chuột:62 hạng hai

Các nhà hàng phương Tây mới mở phục vụ các món ăn cổ điển của phương Tây, bao gồm cả món Thụy Điển, đồng thời mang đến dịch vụ phục vụ tại bàn của các nhà hàng phương Tây thời kỳ đầu. tuổi chú ý đến hình ảnh, Những nghi thức này làm tăng thêm trải nghiệm ăn uống.

Tại Nhà hát và Phòng hòa nhạc Victoria ở Singapore, nơi có lịch sử hơn một trăm năm, bạn có thể thưởng thức các món ăn phương Tây với phong cách hoài cổ. Đây là trải nghiệm được cung cấp bởi nhà hàng Brasserie Astoria mới khai trương. Ngoài ra còn có một cách phục vụ món ăn mang tính nghi lễ, trong đó những người phục vụ sẽ làm món salad hoặc phục vụ món flamebe tại bàn.

Dịch vụ phục vụ tại bàn như vậy là thông lệ ở các nhà hàng phương Tây thời kỳ đầu. Nó phổ biến vào những năm 1920 và 1930 nhưng ngày càng hiếm hoi sau những năm 1980. Người phục vụ chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước khi phục vụ món ăn tại bàn như cắt thịt sống tại chỗ, nướng trong bếp rồi dọn ra, rưới nước sốt tùy thích trước mặt thực khách. Những hành động này khiến thực khách cảm thấy việc ăn bít tết cầu kỳ và nhiều cảm xúc hơn.

Rummy

Ngày nay ở Singapore có rất nhiều nhà hàng phương Tây nhưng những nhà hàng phương Tây hoài cổ này rất hiếm. Được biết, Gordon Grill, nhà hàng Tây lâu đời ở khách sạn Goodwood Park, và Shashlik, nhà hàng Tây Nga-Hải Nam nằm trong Trung tâm mua sắm Viễn Đông trên đường Orchard, là số ít nhà hàng còn phục vụ phục vụ bàn.

面食有经典和牛拉面Ultra Wagyu Ramen($22++),汤底以牛骨熬制,细长面条属日本福冈“博多(Hakata)拉面”特色,有五种硬度可选。

砂拉越叻沙是其中一道具代表性料理,而且早已享誉国际。已故知名美食家安东尼·波登(Anthony Bourdain)2015年在社媒放上砂拉越叻沙的照片,并形容它为“Breakfast of Gods”(神的早餐)。

卢瓦索说:“储备酒既是一个过程,也是一种传承。当一种新的混合酒创造出来时,其中的一部分会留作供未来酿酒大师使用于下一个周年纪念酒款。”Coupe可说是象征性的酿酒传承于发扬,酒款在储备酒基础上不断更新,丰富下个酒款。用卢瓦索的说法是‘鲜活酒液的记忆,既是对过去的回顾,也是对未来的展望’。”

Sự trở lại của phong cách ẩm thực phương Tây hoài cổ Người phục vụ nấu món thịt bò hương rượu whisky tại bàn, đây là một trong những món ngon bên bàn của Brasserie Astoria. (do nhà hàng cung cấp)

Brasserie Astoria đại diện cho sự trở lại của phong cách ẩm thực phương Tây hoài cổ. Đây là cơ sở kinh doanh mới nhất được mở bởi tập đoàn phục vụ ăn uống Thụy Điển Frantzen Group tại Singapore. Năm 2021, tập đoàn mở Brasserie Astoria tại Rạp chiếu phim Astoria của Thụy Điển, một rạp chiếu phim cũ được xây dựng từ những năm 1870. Tập đoàn này điều hành Zen, một nhà hàng ba sao Michelin ở Singapore hợp tác với tập đoàn nhà hàng địa phương Unlist Collection.

Người sáng lập tập đoàn, đầu bếp ba sao Michelin người Thụy Điển Bjorn Frantzen, đã đến Singapore cách đây không lâu và phát biểu trong một cuộc họp báo: "Ngoài đầu bếp và những món ăn ngon, các nhà hàng còn có Những người phục vụ tại nhà trực tiếp tương tác với thực khách cũng hy vọng sẽ tập trung vào họ "Anh ấy tin rằng ngành dịch vụ ăn uống nói chung đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân tài, điều này cũng sẽ giúp thu hút mọi người tham gia.

Anh tin rằng trải nghiệm ăn uống kết hợp với hiệu ứng hình ảnh phù hợp với môi trường ăn uống thoải mái và vui vẻ mà thế hệ thực khách mới yêu thích.

RummyMột loại bánh quế mặn và một loại bánh quế ngọt, mỗi loại đều có hương vị thơm ngon riêng

Nhà hàng Brasserie Astoria ở Singapore do đầu bếp người Singapore Emil Ess từng làm việc tại nhà hàng Zen phụ trách. Có các món ăn Thụy Điển như Khoai tây chiên giòn Raraka ($36++), Bánh mì nướng Thụy Điển nhân tôm và cua ($32++), Sò điệp nhồi hình bầu dục và Caviar (Quenelle & Caviar, $65++), v.v.

Trong số đó, Salad Caesar ($46++), Thịt bò Tartare ($48++) và Thịt bò nướng Whiskey (từ $68++) là các món ăn để bàn. Salad Caesar ngon nhất khi được làm mới và ăn trước. Nếu được chế biến trong bếp, việc người phục vụ đi bộ từ bếp ra bàn chỉ mất vài phút cũng sẽ ảnh hưởng đến độ giòn của rau. Điểm nổi bật là món thịt bò thơm mùi whisky. Khi người phục vụ lăn bánh ra và đổ rượu whisky lên thịt, đó là khoảnh khắc thích hợp để chụp ảnh “ăn trước bằng điện thoại”.

Bánh quế trứng cá muối (trái) và kem bánh quế, một mặn và một ngọt, mỗi loại có hương vị riêng.

Cũng ấn tượng không kém là các món khai vị gồm bánh quế trứng cá muối cỡ nhỏ (bắt đầu từ $130++) và kem bánh quế tráng miệng ($20++), một vị mặn và một vị ngọt, mỗi loại có hương vị riêng. Bánh quế trứng cá muối là một phiên bản sang trọng, được làm từ rau mùi tây, giòn bên ngoài và mềm bên trong, còn kem waffle tráng miệng là bánh quế hồ trăn với kem trà ô long và quả mâm xôi. Cả hai đều gợi nhớ đến những chiếc bánh quế được bán bởi nhà hàng Zen trong thời kỳ ngắt mạch vài năm trước khi họ chỉ bán đồ ăn mang đi. Chúng có phần giống nhau nhưng nếu bạn muốn sống lại chúng, bạn cũng có thể thử chúng.

Địa chỉ: 11 Empress Place 01-01, S179558

Điện thoại: 96191567

Trang web: www.brasserieastoria.sg

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền