Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > công nghệ > Bơ nhồi Peru kết hợp siêu nguyên liệu |

Bơ nhồi Peru kết hợp siêu nguyên liệu |

thời gian:2024-04-05 05:57:48 Nhấp chuột:182 hạng hai

Ăn uống lành mạnh đã trở thành xu hướng và siêu thực phẩm cũng trở thành thực phẩm phổ biến. Chavez, đầu bếp của nhà hàng Canchita Peruvian Cuisine sinh ra ở Peru, sử dụng các siêu thực phẩm như bơ, quinoa, nụ bạch hoa, v.v. để tạo ra món bơ nhồi Peru đơn giản và thơm ngon.

Khi nói đến món ăn Peru, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến ceviche. Trên thực tế, có rất nhiều nguyên liệu được coi là siêu thực phẩm trong chế độ ăn uống của người dân địa phương, chẳng hạn như quả bơ, hạt diêm mạch và trái cây đèn lồng (quả mọng vàng), v.v. .

炭烧肉桂风味西班牙黑豚肉叉烧(每位$24)上桌时放在炭火架上慢烤,缕缕白烟随着叉烧香气荡漾开来。西班牙黑豚肉先是以肉桂、蒜头与炸洋葱腌制,抹上秘制酱汁后,再放入140摄氏度高温的烤箱中烘烤两小时。焦脆外皮香嫩多汁,肉质间丰富的脂肪赋予叉烧软嫩的口感,令人留下印象。

Binh dứa

近期一个例子是新加坡企业家赵小菁在伦敦开设Singapulah餐馆,她也在伦敦开设另一家新马美食餐馆Rasa Sayang。Singapulah餐馆2024年2月开张,菜单上有肉脞面、娘惹小金杯、叻沙、椰浆饭等。

良木园酒店旗下的岷江,不知不觉从纬壹(One North)迁至登布西山(Dempsey Hill)已五年。很喜欢它置身于树林间的幽静怡然,最近扩充后还增加了座位。

早午餐菜单上的美食种类繁多,费城芝士牛肉三明治(Philly Cheesesteak,$26)是上海总店最受欢迎菜式之一。两片长型酸种面包烤得外脆里嫩,夹着鲜嫩牛肉片、焦糖洋葱、蛋黄酱、切达芝士、马苏里拉芝士,一口咬下咸香入味,脆口的面包带出牛肉片的浓郁肉香。

Binh dứa

Người sáng lập và đầu bếp Daniel Chavez (43 tuổi) của nhà hàng Canchita Peruvian Cuisine ở Quận Dempsey sinh ra ở Peru. Ông và người vợ người Mexico là Tamara Chavez đã tích cực quảng bá văn hóa ẩm thực Mỹ Latinh. Họ cũng mở nhà hàng Tây Ban Nha Tinto.

Vào tháng 8 năm 2023, Chavez đã nhận được Chứng chỉ Đại sứ Dịch vụ ăn uống Peru từ Đại sứ Peru tại Singapore Carlos Vasquez Corrales.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền