Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > công nghệ > Hương vị mới của ngũ cốc Lianhe Zaobao |

Hương vị mới của ngũ cốc Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-07 01:56:59 Nhấp chuột:188 hạng hai

Món ăn trưa cuối tuần mới của nhà hàng địa phương Salt & Palm tận dụng tốt các loại ngũ cốc khác nhau, từ lúa mạch đến quinoa (quinoa), kết hợp với các loại thịt, hải sản và gia vị khác nhau để tạo nên hương vị phong phú và đa tầng.

Món được khuyên dùng đầu tiên là gà nướng xì dầu. Đầu tiên, gà được nấu bằng phương pháp sous-vide rồi nướng cho đến khi có màu vàng nâu. Trong quá trình nướng, nước tương ngọt, giấm nho, ớt và tỏi đều được nướng. dùng để gà thấm vào vị mặn và cay ba chiều. Đặc biệt lúa mạch đi kèm với thịt gà được nấu với bột nghệ để có màu vàng tự nhiên kết hợp với ngô và lá chanh khiến món lúa mạch dai càng thơm hơn.

Gà nướng xì dầu ăn kèm lúa mạch nấu nghệ. (do nhà hàng cung cấp)

Hawaiian Poke Bowl có hải sản kết hợp với các loại ngũ cốc khác nhau, bao gồm quinoa, lúa mạch và đậu lăng. Các loại ngũ cốc khác nhau được nấu với dừa và lá chanh kaffir, tỏa ra mùi thơm quyến rũ và được kết hợp với các loại hải sản phong phú, chẳng hạn như cá hồi nướng, sò điệp loại sashimi Hokkaido, cá kiếm, cũng như đậu Nhật, bơ và trứng suối nước nóng, tạo nên một hương vị thơm ngon đặc biệt. thị hiếu đa dạng.

Đại chiến Đỏ & Đen Hạt diêm mạch chiên kèm khoai môn chiên giòn. (do nhà hàng cung cấp)

Cơm chiên rất phổ biến và nhà hàng có món quinoa chiên ít phổ biến hơn. Đầu tiên, xào một loại nước sốt đặc biệt làm từ các loại gia vị và thảo mộc trong dầu nóng, sau đó thêm quinoa vào và xào thành chảo có hương vị giống cơm chiên. Quinoa chiên đi kèm với các lát khoai môn chiên và urap (gỏi nghệ và dừa) từ Java, Indonesia khiến món ăn trở nên giòn và sảng khoái hơn.

Các món ăn trưa cuối tuần được phục vụ từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

老三环潮州粿条汤在新山美佳乐(Megah Ria)和市区新食代(FGJB)营业,老板将那两个摊位交给家人管理,自己起早摸黑到新加坡大成地铁站附近咖啡店开摊,这份“从新山创业到新加坡”的逆向操作,引发记者的好奇心。

黄达文和韩国Onjium餐馆以及香港大班楼合作,黄达文擅长马来群岛风味,与韩国和中餐粤菜碰撞火花。香港大班楼创办人叶一南也获得2024年亚洲50最佳餐馆的年度标志人物奖,与高手大师过招,必有收获。巾帼不让须眉,施玉安是2023年亚洲最佳女厨师,她与历届得奖人赵希淑和今年得主泰国的Pichaya Soontornyanakij(简称Pam),以及韩国Soul餐馆金姬银合作。

从做菜心得、拓展餐馆事业版图到培养人才,博图拉的理念和一般名厨不同。

Địa chỉ: 467 Joo Chiat Rd S427678 Trang web: saltnpalm.com.sg
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền