Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Khai mạc phiên họp đầu tiên của Ủy ban Quốc gia CPPCC khóa 14

Khai mạc phiên họp đầu tiên của Ủy ban Quốc gia CPPCC khóa 14

thời gian:2024-06-15 04:00:43 Nhấp chuột:108 hạng hai

 习近平在20届中共中央政治局常委会见中外记者的讲话

中共二十大闭幕会侧记:迈向转折的复兴新征程

https://www.bilibili.com/video/BV1rK4y1E7uc/ 

自信的中国已站在新的历史起点上,中共二十大承载着继往开来的庄严使命,已开启实现民族伟大复兴中国梦的新征程。

20大开幕:习近平阐释新时代新征程中共的使命任务

中国共产党第二十次全国代表大会,是在全党全国各族人民迈上全面建设社会主义现代化国家新征程、向第二个百年奋斗目标进军的关键时刻召开的一次十分重要的大会。大会将高举中国特色社会主义伟大旗帜,坚持马克思列宁主义、毛泽东思想、邓小平理论、“三个代表”重要思想、科学发展观,全面贯彻习近平新时代中国特色社会主义思想,认真总结过去5年工作,全面总结新时代以来以习近平同志为核心的党中央团结带领全党全国各族人民坚持和发展中国特色社会主义取得的重大成就和宝贵经验,深入分析国际国内形势,全面把握新时代新征程党和国家事业发展新要求、人民群众新期待,制定行动纲领和大政方针,动员全党全国各族人民坚定历史自信、增强历史主动,守正创新、勇毅前行,继续统筹推进“五位一体”总体布局、协调推进“四个全面”战略布局,继续扎实推进全体人民共同富裕,继续有力推进党的建设新的伟大工程,继续积极推动构建人类命运共同体,为全面建设社会主义现代化国家、全面推进中华民族伟大复兴而团结奋斗。

Khai mạc Phiên họp đầu tiên của Ủy ban Quốc gia CPPCC lần thứ 14

Tập Cận Bình cùng các lãnh đạo đảng và quốc gia khác đã tham dự lễ khai mạc

 天下政协十四届一次会议开幕

Vào ngày 4 tháng 3, sự kiện phỏng vấn tập thể "Member Channel" đầu tiên của phiên họp đầu tiên Ủy ban Quốc gia Nhân dân Trung Quốc khóa 14 Hội nghị Hiệp thương Chính trị được tổ chức tại Phòng họp báo của Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh.

[Asian Economic Tribune News] Tin tức Bắc Kinh lúc 3 giờ chiều ngày 4 tháng 3: Phiên họp đầu tiên của Ủy ban toàn quốc lần thứ 14 của Hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân Trung Quốc đã khai mạc tại Đại lễ đường Nhân dân Tập Cận Bình. của Ủy ban Trung ương CPC, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương và những người khác Đến địa điểm cùng các lãnh đạo cả nước và tham dự lễ khai mạc.

 

Đường MạtChược 2PG

Vào ngày 4 tháng 3, sự kiện phỏng vấn tập thể "Kênh thành viên" đầu tiên của phiên họp đầu tiên của Ủy ban toàn quốc lần thứ 14 của Hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân Trung Quốc đã được tổ chức trong cuộc họp báo Hội trường Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh.

"Kênh thành viên" và "kênh đại diện" đã bắt đầu hoạt động tại Kỳ họp thứ hai toàn quốc năm 2018. "Kênh Thành viên" nằm ở phía bắc của sảnh trung tâm của Đại lễ đường Nhân dân. Trên kênh dài hơn 20 mét, các thành viên Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc từ các ngành và lĩnh vực khác nhau. Lĩnh vực này có mối liên hệ “thân thiết” với các phóng viên Trung Quốc và nước ngoài để trực tiếp trả lời các chủ đề được xã hội quan tâm. Trong 5 năm qua, “Kênh Ủy ban” đã chào đón hơn 100 thành viên.

 

Tang Changhong, thành viên Ủy ban Quốc gia Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và là nhà thiết kế mô hình chính của Tập đoàn Công nghiệp Hàng không Trung Quốc, cho biết tại "kênh thành viên" đầu tiên Phiên họp đầu tiên của Ủy ban toàn quốc Hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân Trung Quốc lần thứ 14 cho rằng năm nay là sự kiện thể thao Đã mười năm kể từ khi chiếc máy bay -20 lần đầu tiên bay. Năm ngoái, máy bay chở khách cỡ lớn C919 đã hoàn thành xuất sắc mọi chuyến bay thử nghiệm. Bay cùng Y-20 và C919 là thủy phi cơ cỡ lớn AG600. Là một người làm công tác khoa học công nghệ hàng không, tôi nhận thức sâu sắc rằng muốn đạt được sự tự chủ, tự chủ về khoa học công nghệ trình độ cao thì phải làm được điều mình muốn và sử dụng khi quê hương cần.

 天下政协十四届一次会议开幕

Zhang Wenhong, thành viên Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và là giáo sư tại Bệnh viện Huashan thuộc Trung tâm Y tế Truyền nhiễm Quốc gia cho rằng chúng ta phải triển khai và tăng cường xây dựng hệ thống y tế cơ sở, ở giai đoạn này khi chúng ta đã hết dịch, nếu huy động được sức mạnh của cộng đồng thì chúng ta có thể điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân nguy kịch trong thời kỳ dịch bệnh ở giai đoạn rất sớm và vào thời điểm vàng. Phương pháp điều trị tuyệt vời để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh. Hiện nay chúng ta đã bước vào giai đoạn giảm nhẹ dịch bệnh, giai đoạn này cũng là thời điểm rất tốt để nước ta tiếp tục kiện toàn hệ thống y tế cơ sở. Kể từ khi xảy ra dịch bệnh này, chúng ta đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, hệ thống và cơ chế của chúng ta rất giàu kinh nghiệm trong việc đối phó với dịch bệnh, chúng ta có nhiều phương tiện và biện pháp đối phó hơn. Trong tương lai, chúng ta cần xây dựng một hệ thống kết nối phân cấp và phân cấp cho phép chuyển tiếp suôn sẻ và khẩn cấp, mang lại sự thư giãn và kết hợp ba mạng lưới, đặc biệt là các bệnh viện cấp 3 và bệnh viện y tế cơ sở, để trao quyền và tương tác với nhau. Bằng cách này, toàn bộ hệ thống y tế và sức khỏe cấp cộng đồng của chúng ta sẽ rất linh hoạt và kiên cường.

Đường MạtChược 2PG

 天下政协十四届一次会议开幕

Vào ngày 4 tháng 3, Trung tâm Tin tức Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc đã thông báo rằng phiên họp đầu tiên của Đại hội đồng Nhân dân Toàn quốc lần thứ 14 Đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 3 Khai mạc lúc 9 giờ sáng ngày 5 tháng 5. Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa 14 đã tổ chức họp báo, người phát ngôn hội nghị đã trả lời các câu hỏi của phóng viên Trung Quốc và nước ngoài về chương trình nghị sự của hội nghị và các vấn đề liên quan đến công tác của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc. Người phát ngôn Quốc hội Vương Siêu cho biết, Phiên họp thứ nhất Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc lần thứ 14 là kỳ họp quan trọng được tổ chức trong năm đầu tiên thực hiện toàn diện tinh thần của Đại hội toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, là hội nghị tái tranh cử và là đại hội. sự kiện lớn trong đời sống chính trị của đất nước. Theo báo cáo, có 9 nội dung trong chương trình nghị sự của hội nghị này: rà soát báo cáo công tác của Chính phủ; rà soát các báo cáo và dự thảo kế hoạch; rà soát các báo cáo và dự thảo ngân sách; rà soát đề xuất của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc rà soát “Pháp luật”. Luật nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Dự thảo sửa đổi)" Kiến nghị; xem xét báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội; xem xét báo cáo công tác của Tòa án nhân dân tối cao; xem xét báo cáo công tác của Viện kiểm sát nhân dân tối cao; xem xét báo cáo công tác của Viện kiểm sát nhân dân tối cao; xem xét báo cáo công tác của Viện kiểm sát nhân dân tối cao kế hoạch cải cách thể chế của Hội đồng Nhà nước bầu và quyết định bổ nhiệm các thành viên của các cơ quan nhà nước. Đại diện Quốc hội Nhân dân Toàn quốc Dong Mingzhu: Năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục đề xuất nâng ngưỡng thuế thu nhập cá nhân lên 10.000 nhân dân tệ! Tôi hy vọng rằng đất nước sẽ tiến hành một cuộc điều tra nghiêm túc để xem liệu việc sử dụng 10.000 nhân dân tệ làm điểm khởi đầu cho thuế thu nhập cá nhân đối với người dân thuộc tầng lớp lao động của chúng ta có làm tăng hạnh phúc của họ hay không.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền