Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Nhà hàng Tứ Xuyên Douhua đón Tết Nguyên Đán với món cá nóc hình rồng |

Nhà hàng Tứ Xuyên Douhua đón Tết Nguyên Đán với món cá nóc hình rồng |

thời gian:2024-05-20 00:37:11 Nhấp chuột:172 hạng hai

Để chào đón năm mới Kỷ Thìn, thực đơn cố định năm mới do Bếp trưởng Điều hành Quảng Đông Nhà hàng Tứ Xuyên Douhua He Zhiqiang và Bếp trưởng Tứ Xuyên Lai Yongjiang đặc biệt lên kế hoạch có giá khởi điểm từ $108++ mỗi người.

Nhà hàng đã ra mắt sashimi cá nóc trong dịp Tết Nguyên đán trong 8 năm liên tiếp và là nhà hàng địa phương duy nhất của Trung Quốc cung cấp sashimi cá nóc. Cá nóc được gọi là Fugu trong tiếng Nhật, nghe có vẻ giống “fuku may mắn”. Người Nhật tin rằng ăn cá nóc sẽ mang lại may mắn và phúc lành. Loại cá nóc dùng trong món cá nóc Nhật Bản với rau rừng có nguồn gốc từ chợ cá nóc ở thành phố Shimonoseki, tỉnh Yamaguchi. Để chào đón năm con Rồng, nhà hàng sắp xếp những lát cá nóc thành hình con rồng và phục vụ kèm với nước sốt yuzu thơm lừng. Những năm trước món sashimi cá nóc chỉ có tại nhà hàng Tứ Xuyên Beancurd ở TOP của UOB Plaza. Năm nay, bạn cũng có thể thử món này tại chi nhánh Parkroyal trên đường Beach.

Súp Sò điệp Long Vương và Canh trứng cua, ngoài thịt tôm hùm còn có trứng cua và sò điệp, được nấu thành nước súp om màu vàng đặc và thơm. Nhân sâm xào sốt măng tây tươi cúc vạn thọ ăn kèm măng tây và ớt xanh thơm ngon, mềm, cay nồng chỉ có trong suất ăn Tết cố định tại nhà hàng Tứ Xuyên Touhua của khách sạn PARKROYAL Marina.

BaccaratBaccarat Nhân sâm xào sốt măng tây tươi cúc vạn thọ, ăn kèm măng tây và ớt xanh rất ngon, mềm, cay và cay. (Nhà hàng cung cấp)

Vua dừa đáy biển, nhân sâm và nghêu tuyết hầm trong cốc dừa có tác dụng làm ẩm phổi, bổ khí và nuôi dưỡng làn da. Hương vị ngọt ngào, mịn màng, hương thơm của nước cốt dừa để lại ấn tượng sâu sắc. các nụ vị giác của lưỡi. Chỉ có tại Nhà hàng Tứ Xuyên Touhua ở Tháp UOB.

Ngoài ra, Nhà hàng Tứ Xuyên Douhua cũng hợp tác với Pinyuan Meat Jerky trong năm nay để tung ra combo thịt khô với giá khởi điểm từ 68,80 USD. Thành viên thẻ ngân hàng UOB sẽ nhận được một hộp combo khô miễn phí khi chi tiêu từ 1.000 USD trở lên.

材料选择丰富,牛肉爱好者可吃黑安格斯牛肩肉、150天谷物喂养牛小排或西冷牛排、MB4+草饲西冷牛排等,每100克价格$10.90++起,相当优惠。猪肉也来自世界多地,有日本北海道五花肉、西班牙伊比利亚猪颈肉、荷兰猪颈肉、德国五花肉等,每100克价格$7.90++起。还有各类海鲜、蔬菜和面食可选。

果仁巧克力系列有五种口味,包括:榛果巧克力(Gianduja)、胡桃布朗尼巧克力(Brownie)、夏威夷果白巧克力(Macadam)、开心果巧克力(Pistachoc)以及松露花生白巧克力(Truffo),售价$24(100克)或$31(190克)。坚果搭配醇厚又丝滑的巧克力,多种口感融于一口。其中,夏威夷果白巧克力和榛果巧克力质地幼滑细腻,口味浓郁,曾获得2020年国际巧克力奖银奖。

在新加坡有16家分店的“店小二”餐馆,除了以药材烤鸭闻名之外,餐馆推出的一系冷冻零售包,如人参甘榜鸡,乡浓咖喱鸡,养颜大骨宝汤、辣味叁峇酱、亚叁酱和南洋咖喱鱼酱等,也是大家下厨的好帮手!

娘惹餐馆Indocafe Peranakan Dining主厨王永和(42岁)说,咖喱杂菜的食材,是一般家常菜会用到的蔬菜,包括茄子、萝卜、包菜、包菜花、长豆和香料。蔬菜讲究新鲜,烹煮出的咖喱杂菜味道自然美味可口。另一关键食材是娘惹香辣酱(rempah),让这道菜肴香辣带劲。

Trang web: www.sichuandouhua.com

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền