Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > SCB xin dừng thu hồi dự án Đà Lạt Plaza vì liên quan đến dự án Trương Mỹ Lan

SCB xin dừng thu hồi dự án Đà Lạt Plaza vì liên quan đến dự án Trương Mỹ Lan

thời gian:2024-06-15 18:10:06 Nhấp chuột:139 hạng hai

Kiến trúc này được Ngân hàng Sài Gòn (SCB) nêu trong văn bản gửi UBND, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường t tỉnh Lâm Đồng.

E-SPORT

SCB cho biết dự án Khu liên hợp khách sạn và trung tâm thương mại số 23 Phan Như Thạch, phường 1, TP Đà Lạt (tên thương mại Đà Lạt Plaza) do Công ty cổ phần Du lịch Delta làm chủ đầu tư là tài sản đảm bảo cho khoản Của công ty cổ phần Đầu tư Oak Hill. theo SCB, nếu Lâm Đồng thu hồi đất, chấm dứt hoạt động dự án sẽ tạo ra tài khoản cho dự án này không còn là tài sản đảm bảo, ảnh hưởng trực tiếp đến SCB.} u cầu của Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) có liên quan đến dự án hình sự Trương Mỹ Lan và đồng phạm \"Trường hợp quý cơ thu hồi đất, chấm dứt dự án, là m thay đổi. hiện trạng tài sản sẽ ảnh hưởng đến quá trình giải quyết vấn đề, giải quyết hậu quả của tội phạm\”, SCB nêu trong văn bản. o Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường tạm dừng thu hồi đất, chấm dứt hoạt động dự án Đà Lạt Plaza cho đến khi có Thẩm phán quyết định cuối cùng của cơ quan có thẩm quyền nền.

Hôm nay 13/6, Phó chủ tịch Lâm Đồng Phạm S đã có chỉ đạo hai Sở hữu này cùng các đơn vị liên quan nhanh Kiểm soát tiến độ thực hiện dự án Đà Lạt Plaza, cũng như quy định pháp luật áp dụng về đầu tư để xử lý theo quy định, ông cũng yêu cầu các đơn vị thực hiện. hiện đầy đủ điều kiện, thủ tục để đề xuất chấm dứt hoạt động dự án đầu tư theo đúng quy định.

Ban đầu, dự án Đà Lạt Plaza được Lâm Đồng chấp thuận tiến trình thực hiện từ năm 2008 -2010 với tổng vốn đầu tư 267 tỷ đồng Trung tâm thương mại này cao 14 tầngSau đó, thực hiện một số chẩn đoán và dịch bệnh, dự án được đưa ra thời hạn sử dụng đến hết tháng 12/2022.

Tuy nhiên, theo báo cáo của UBND TP Đà Lạt. , chủ đầu tư dự án mới nhanh chóng khai thác, khảo sát địa chất, đo đạc hiện trạng và địa hình khu đất, chưa phát triển khai hạng mục công trình.

Anh Tú

Chính phủ cho rằng, việc cho phép Luật Đất đai có hiệu lực sớm hơn sẽ khơi thông nguồn lực, giá trị đất đai, cũng như đáp ứng nguyện vọng của địa phương, doanh nghiệp và người dân.

Trên toàn quốc, chi phí hàng tháng để "nuôi" một ngôi nhà đã tăng từ 1.202 USD vào 2020 lên 1.510 USD hiện tại. Jeff Ostrowski, nhà phân tích tại Bankrate, nói nguyên nhân chính khiến chi phí tăng đột biến là tiền bảo trì và bảo hiểm.

Riêng top 3 là Mapletree, BW Industrial và SLP đã chiếm 46% thị phần tính theo diện tích, đạt tổng cộng gần 1,79 triệu m2 sàn. Mapletree mở rộng mạnh mẽ với các trung tâm logistics lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên và Bình Dương, mỗi nơi có 12-24 nhà kho. Trong khi, BW Industrial nổi lên với 22 nhà kho mới tại miền Bắc và miền Nam trong giai đoạn 2020-2022.

UBND tỉnh Hưng Yên được giao tổ chức lập và phê duyệt quy hoạch phân khu xây dựng khu công nghiệp Thổ Hoàng.

Trần nhà thấp là tình huống thường gặp ở nhiều ngôi nhà, căn hộ chung cư. Nếu không thể can thiệp về phần thô, gia chủ có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây để giúp "đánh lừa thị giác", tăng cường ánh sáng, tạo sự thông thoáng cho không gian sống:

Phối cảnh dự án The Sailing Quy Nhơn. Ảnh: Đô Thành

E-SPORT   Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền