Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Phim tài liệu phỏng vấn "30 Years of Us" ra mắt nhân kỷ niệm 30 năm Trung Quốc được tiếp cận hoàn toàn Internet

Phim tài liệu phỏng vấn "30 Years of Us" ra mắt nhân kỷ niệm 30 năm Trung Quốc được tiếp cận hoàn toàn Internet

thời gian:2024-03-17 01:46:16 Nhấp chuột:79 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Ba mươi năm trước, vào ngày 20 tháng 4 năm 1994, Trung Quốc truy cập Internet thông qua đường dây chuyên dụng quốc tế 64K, đánh dấu việc Trung Quốc chính thức truy cập Internet quốc tế đầy đủ chức năng. Thời khắc lịch sử này không chỉ mở ra một kỷ nguyên mới cho Internet Trung Quốc mà còn mở ra cánh cửa mới nhìn ra thế giới cho hàng trăm triệu người dân Trung Quốc.

   Sau ba mươi năm, Internet không chỉ thay đổi sâu sắc lối sống của con người mà còn tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế và xã hội. Để chào mừng kỷ niệm 30 năm Trung Quốc hoàn toàn có quyền truy cập Internet vào ngày 20 tháng 4 năm 2024, Đảng ủy NetEase và Kênh Tin tức và Chính phủ NetEase đã cùng nhau ra mắt bộ phim tài liệu phỏng vấn ban đầu "30 Years of Us" kết hợp với Hiệp hội Internet Của Trung Quốc.

{999 bào hành của Quá trình này được chia thành năm giai đoạn. Chúng tôi xem xét con đường phát triển của Internet Trung Quốc, phỏng vấn những người đã trải nghiệm ngành này ở các giai đoạn khác nhau và kết hợp kinh nghiệm và cảm xúc của họ để cho thấy những thành tựu đổi mới của từng giai đoạn và tác động của chúng đối với cuộc sống của mọi người, phát triển kinh tế và tiến bộ xã hội để khám phá con đường phát triển trong tương lai của ngành Internet và cùng hướng tới một tương lai tươi sáng hơn cho ngành.

   Phim tài liệu sẽ được ra mắt trên NetEase News, Weibo, WeChat, tài khoản video và các nền tảng khác vào ngày 20 tháng 4 năm 2024. Đồng thời, phim sẽ tham gia trong sự kiện do Hiệp hội Internet Trung Quốc tổ chức “Một loạt hoạt động nhân kỷ niệm 30 năm quốc gia Trung Quốc tiếp cận Internet” sẽ được triển khai đồng thời trên các nền tảng Tài khoản Douyin, Kuaishou và Video của Hiệp hội Internet; Của Trung Quốc.

 

   Giai đoạn quan trọng + sự kiện quan trọng , phân loại sự trỗi dậy của Internet Trung Quốc

  Video chia các giai đoạn thành 2000, 2005, 2010 và 2015 dưới dạng các nút thời gian, hiển thị khác nhau. Trong giai đoạn này, Internet đã được sử dụng rộng rãi và có ảnh hưởng sâu sắc trong xã hội Trung Quốc.

   Internet của Trung Quốc đã trải qua từ giai đoạn khám phá và tiên phong (1994—2000) cho đến sự thức tỉnh của mạng xã hội và giải trí (2001—2005), và sau đó đến Sự phát triển của Internet di động (2006—2010) và tăng trưởng bùng nổ (2011—2015), cho đến Internet kỹ thuật số, thông minh và toàn cầu hóa ngày nay (2016-nay).

Máy siêu tráicâyMáy siêu tráicây

   Video sắp xếp các sự kiện Internet điển hình ở các giai đoạn khác nhau. Từ email, cổng thông tin và trò chơi trực tuyến ban đầu cho đến truyền thông di động, chương trình phát sóng sự kiện trực tuyến và ứng dụng di động cho đến sự xuất hiện ngày nay của các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo và Internet of Things. Những sự kiện này đã đánh thức ký ức của mọi người về Internet và cho phép khán giả chứng kiến ​​sự phát triển của Internet Trung Quốc.

   Phỏng vấn chuyên gia + ý kiến ​​công chúng, khám phá sự tích hợp của Internet trong các ngành khác nhau

  &emsp ;Các chuyên gia video từ Hiệp hội Internet Trung Quốc, các kỹ sư trong ngành truyền thông và những người hành nghề trong ngành tin tức đã được mời thực hiện các cuộc phỏng vấn. Bốn người được phỏng vấn có nền tảng ngành khác nhau đã chia sẻ câu chuyện của họ về Internet dựa trên các giai đoạn và sự kiện họ đã trải qua, đồng thời bày tỏ những hiểu biết sâu sắc độc đáo của họ về sự phát triển của Internet. Thông qua lời kể của những người đã trải nghiệm, chúng ta có thể cảm nhận được sự đan xen và tích hợp của Internet Trung Quốc và các ngành công nghiệp khác nhau, đồng thời mong chờ những cơ hội mới để phát triển Internet Trung Quốc.

 

   Video này cũng dành cho nhiều người Các cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên được thực hiện với những người dùng Internet bình thường để hiểu biết toàn diện về Internet Trung Quốc trong mắt những người bình thường thuộc các ngành nghề và lứa tuổi khác nhau, đồng thời lắng nghe những kỳ vọng của công chúng đối với Internet Trung Quốc. Sử dụng nhiều góc nhìn để trải nghiệm Internet Trung Quốc trong mắt chúng ta.

   Bộ phim tài liệu "30 Years· Us" không chỉ là sự ôn lại, tóm tắt những thành tựu vẻ vang trong quá khứ mà còn là triển vọng, kỳ vọng cho Sự phát triển tương lai. Đứng ở điểm khởi đầu lịch sử mới, Internet Trung Quốc sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cởi mở, toàn diện và đổi mới, thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế kỹ thuật số, đồng thời đóng góp trí tuệ Trung Quốc và các giải pháp của Trung Quốc cho sự phát triển của Internet toàn cầu. (Trương Kỳ Đông)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền