Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > [Giải thưởng Ẩm thực Urban Hawker 2023] Theo chân những người sành ăn để mở hộp sáu món ngon quốc gia Lianhe Zaobao |

[Giải thưởng Ẩm thực Urban Hawker 2023] Theo chân những người sành ăn để mở hộp sáu món ngon quốc gia Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-20 04:24:26 Nhấp chuột:188 hạng hai
SÚNG AK 47

Người ta coi đồ ăn là ưu tiên hàng đầu. Cháo và một bữa ăn phải được ghi nhớ là khó kiếm được, đồ uống và một miếng pate phải có đủ vị đắng, cay, chua và ngọt. Để ghi nhận những nỗ lực của những người bán hàng rong địa phương và quảng bá sách hướng dẫn ẩm thực dành cho người bán hàng rong mà công chúng có thể tin tưởng, "Giải thưởng Thực phẩm Hawker Thành phố" lần thứ 13 do Shin Min Daily News và City Energy phối hợp tổ chức hiện đã chính thức ra mắt.

店里有南洋特色饮料,除了原有的美禄加咖啡“Hor Ka Sai”(福建话中的“虎咬狮”),还有新饮料“Sai Ka Hor”(福建话中的“狮咬虎”),即美禄加茶。

SÚNG AK 47

Silbi Kimchi的辣味后劲十足,吃得过瘾。除了常见的白菜泡菜,还有紫苏叶、白萝卜干等口味,紫苏叶泡菜带有独特草本清香,白萝卜干爽脆,让人一口接一口。

Chef X为24人座位的餐馆,厨房设备齐全,私厨可免租短期经营4至8个星期。Commonwealth Concepts的餐饮总管陈家庆担任导师,指导参与者关于商用厨房用具、菜单策划、食材价格管理、前台服务等相关知识。

推荐必尝菜式包括:招牌肉眼烤牛排($27)、白酒蛤蜊青口贝($21)、番茄蛤蜊青口贝($21)、还有以牛脂香炸而成的迷迭香育空马铃薯球($10)、用札幌啤酒腌制的香脆培根腌肉片($7.90),以及年轻人和小孩钟爱的火腿薯条($7.90),咸香味十足。个人推荐招牌烤肉眼牛排,肥瘦比例恰到好处,软嫩多汁,搭配薯条和西兰花上桌,吃时配上厨师特制酱汁,不会过于单调和干腻。

Đội ngũ của "Giải thưởng ẩm thực City Hawker" năm nay sẽ đưa bạn đến Trung tâm Hawker @ Our Tampines Hub để khám phá ẩm thực đa văn hóa địa phương và gặp gỡ tổng biên tập của Shin Min Daily News, Chu Chi Wai và Giám đốc điều hành Năng lượng thành phố Wang Guanshu đã cùng nhau "khui hộp" sáu món ngon, bao gồm laksa tổ tiên, cơm vịt om tươi ngon, bánh xèo độc đáo của Ấn Độ, món giữa mùa đông ngon miệng, mì tôm Phúc Kiến chiên thơm và bánh bắp cải.

Là sự kiện tuyển chọn món ăn bán rong lớn nhất và lâu đời nhất cả nước, "Giải thưởng ẩm thực City Hawker" đã đặc biệt thiết lập ba hạng mục giải thưởng trong năm nay, bao gồm: "Món ăn quốc gia được yêu thích nhất Singapore", "Biến mất" Hawker Food" ” và “Những người bán hàng rong mới nổi.” Công chúng có thể quét mã QR trong video hoặc truy cập trực tuyến vào www.cityhawkerfoodhunt.com để đề cử và ủng hộ các quầy hàng ăn uống và bán hàng rong yêu thích của mình.

Giám đốc điều hành City Energy Wang Guanshu (trái) và tổng biên tập Shin Min Daily News Zhu Zhiwei (phải) đã đưa khán giả đến Trung tâm bán hàng rong Tampines World để nếm thử các món ngon địa phương. (Ảnh chụp màn hình video) Hydro xanh sẽ không ảnh hưởng đến "Wok gas"

Urban Energy có lịch sử thương hiệu hơn 160 năm và là nhà sản xuất và cung cấp khí đốt qua đường ống duy nhất ở nước tôi. Công ty hiện cung cấp khí đốt cho 870.000 hộ gia đình và doanh nghiệp địa phương. người dùng, bao gồm cả người dân địa phương. Hơn một nửa số trung tâm bán hàng rong được cung cấp khí đốt từ City Energy.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị và biến đổi khí hậu trong tương lai, Urban Energy đã tích cực đầu tư vào các dự án nghiên cứu năng lượng carbon thấp trong những năm gần đây và khám phá công nghệ tiên tiến để chuyển đổi năng lượng này thành hydro xanh thân thiện với môi trường hơn Mở rộng phạm vi tiếp cận của mình đến thị trường năng lượng hydro ngày càng phổ biến.

Chủ tịch City Energy Wang Guanshu đã chỉ ra rằng hydro xanh là phương tiện khử cacbon quan trọng nhất. Để thực hiện các mục tiêu trong Kế hoạch phát triển xanh năm 2030 của Singapore, City Energy hoàn toàn cam kết chuyển đổi hydro xám thành hydro xanh và đạt được mục tiêu của đất nước tôi vào năm 2050 Mục tiêu không phát thải ròng.

Việc sử dụng gas qua đường ống có ảnh hưởng đến “gas trong chảo” của đồ ăn dành cho người sành ăn không? Xem video để tìm những món ăn ngon và trau dồi kiến ​​thức nhé!

[Bài viết và video này do Urban Energy trình bày]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền