Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Gần trăm giáo viên nông thôn tập trung tại Lớp học từ thiện Songguo để trải nghiệm ứng dụng đổi mới công nghệ AI

Gần trăm giáo viên nông thôn tập trung tại Lớp học từ thiện Songguo để trải nghiệm ứng dụng đổi mới công nghệ AI

thời gian:2024-05-05 18:45:46 Nhấp chuột:73 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

    Gần đây, dự án phúc lợi công cộng“Nền tảng từ thiện Pinecone” do Tập đoàn Kinh doanh Thông tin Thông minh Alibaba phát động, kết hợp với Tỉnh Quảng Đông Cục Quản lý Truyền thông, Ủy ban Thị trấn Daba của Quận Yangdong, Thành phố Dương Giang, Tỉnh Quảng Đông, Trường Quốc tế Fangcaodi Bắc Kinh và Ứng dụng Quark đã tổ chức một khóa đào tạo kiến ​​thức kỹ thuật số độc đáo và tổ chức từ thiện cho giáo viên tiểu học và trung học nông thôn ở Thị trấn Daba, Dương Giang Chiến dịch quyên góp tại Thành phố, Quảng Châu.

   Có thông tin cho rằng Bộ Giáo dục đã đưa ra các tiêu chuẩn về đọc viết kỹ thuật số dành cho giáo viên và chuẩn hóa các tiêu chuẩn đọc viết mà giáo viên phải có trong thời đại kỹ thuật số, bao gồm cả thông tin nhận thức, kiến ​​thức thông tin, Năm khía cạnh bao gồm khả năng thông tin, đạo đức thông tin và bảo mật thông tin.

   Wang Qian, Phó Giám đốc Phòng Quản lý An ninh của Cục Quản lý Truyền thông tỉnh Quảng Đông và lãnh đạo nhóm hỗ trợ làng tại tám thị trấn ở Da, đã chỉ ra trước tình hình số lượng giáo viên Chuỗi khóa đào tạo xóa mù chữ sẽ mở rộng các kênh cải tiến cho các nhà giáo dục nông thôn, rút ​​​​ngắn khoảng cách giữa giáo dục thành thị và nông thôn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của giáo dục nông thôn.

    Trong trường hợp này, Bộ Giáo dục“Kế hoạch Đào tạo Quốc gia”chuyên gia tổ chức khóa học chuyên đề của dự án đào tạo từ xa cho giáo viên cốt lõi của tiểu học và trường trung học cơ sở và giáo viên Trường Quốc tế Yerba Cao Bắc Kinh Li Yongheng đã chia sẻ những quan sát và kinh nghiệm của mình về ứng dụng công nghệ số trong giảng dạy. Li Yongheng cho biết hiện tại các công cụ AI có thể cải thiện hiệu quả giảng dạy trong việc chấm điểm, bài tập hàng ngày trong lớp học và số hóa các bảng thống kê. Việc quảng bá nó đến nhiều trường học ở nông thôn hơn có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của giáo viên trong việc chuẩn bị và giảng dạy bài học cũng như thúc đẩy việc giảng dạy ở nông thôn. số hóa trong tất cả các liên kết đã được cải thiện hơn nữa.

{999 bào hành hàng trăm người Giáo viên nông thôn ở tám thị trấn đã hiểu đầy đủ về ứng dụng đổi mới công nghệ AI trong giảng dạy kỹ thuật số, công việc văn phòng hàng ngày, v.v. và trải nghiệm các chức năng thực tế của Quark Scanner, Quark Network Disk và các sản phẩm khác tại chỗ.

   Trước đây, Nhóm từ thiện Songuo đã phát hiện trong các cuộc khảo sát ở nông thôn rằng thiết bị kỹ thuật số cũ, phân bổ tài nguyên không đồng đều và phương pháp giáo dục kiến ​​thức kỹ thuật số hạn chế là những vấn đề chính đối với Hai vấn đề nổi bật về kỹ thuật số ở nông thôn hiện nay. Hơn 80% giáo viên ở nông thôn tin rằng các khóa học về kỹ thuật số do các tổ chức phúc lợi công cộng cung cấp có thể đóng vai trò hỗ trợ rất lớn trong việc cải thiện việc giảng dạy kiến ​​thức kỹ thuật số ở các trường học ở nông thôn.

ném vòng tròn{999 bào hành Trong tình huống này, Khóa học xóa mù chữ kỹ thuật số phúc lợi công cộng Guo dựa trên công nghệ AI mới nhất và cùng phát triển một loạt khóa học với Đại học Sư phạm Bắc Kinh, bao gồm kiến ​​thức cơ bản về thông tin kỹ thuật số, sử dụng công cụ tìm kiếm, tương tác giữa con người với máy tính và kiến ​​thức lý thuyết khác. như sản xuất nội dung và thu thập thông tin, an ninh mạng và Đạo đức mạng và các khía cạnh khác.

   Người phụ trách Tổ chức từ thiện Songuo cho biết sắp tới, Tổ chức từ thiện Songuo sẽ triển khai trại đào tạo kiến ​​thức kỹ thuật số dài hạn cho học sinh và giáo viên nông thôn trên toàn quốc. Tập trung vào trẻ em nông thôn, chúng tôi thiết kế các trại đào tạo trải nghiệm chức năng kỹ thuật số về hội họa, vẽ AI và sản xuất video cho giáo viên nông thôn, chúng tôi tổ chức các chuyên gia để cung cấp chương trình đào tạo và bài giảng theo chủ đề xung quanh“công nghệ kỹ thuật số cải thiện hiệu quả giảng dạy và văn phòng”, và tặng sản phẩm Quark thành viên, tổ chức các chuyến tham quan học tập, hội thảo đặc biệt và các hoạt động khác nhằm tăng cường giao lưu, tương tác giữa giáo viên và học sinh thành thị và nông thôn.

   Kể từ năm 2019, Pinecone Charity đã được triển khai tại 15 tỉnh và 110 vùng nông thôn trên cả nước, bao gồm 1.240 trường tiểu học và trung học cơ sở cùng hơn 700.000 giáo viên và học sinh . Lợi ích. Hiện tại, tổng số lượt nhấp vào các khóa học liên quan đến từ thiện của Songuo đã vượt quá 20 triệu. (Triệu Giai)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền