Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > China UnionPay và Tập đoàn Du lịch Trung Quốc ra mắt sản phẩm thanh toán một mã China Travel Pass

China UnionPay và Tập đoàn Du lịch Trung Quốc ra mắt sản phẩm thanh toán một mã China Travel Pass

thời gian:2024-03-29 13:38:33 Nhấp chuột:83 hạng hai
Boom Hồng BaoGlobal Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

China Net Travel, ngày 4 tháng 11. Vào ngày 3 tháng 11, China UnionPay và China Tourism Group đã ký một thỏa thuận chiến lược thỏa thuận hợp tác và chính thức phát hành sản phẩm thanh toán một mã China Travel Tong. Li Gang, Ủy viên Đảng ủy kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Du lịch Trung Quốc và Hu Haozhong, Phó Chủ tịch điều hành China UnionPay, đã thay mặt hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.  

 

Boom Hồng Bao

Theo thỏa thuận hợp tác, China UnionPay sẽ dựa vào lợi thế sản phẩm + mạng lưới của mình để tăng cường hơn nữa chiến lược với cơ chế hợp tác của Tập đoàn Du lịch Trung Quốc. Hai bên sẽ đẩy nhanh việc xây dựng kỹ thuật số các bối cảnh văn hóa và du lịch, hiện thực hóa phạm vi chấp nhận các sản phẩm thanh toán UnionPay trong mọi tình huống của Tập đoàn Du lịch Trung Quốc, tăng cường hợp tác quản lý người dùng kỹ thuật số, mở rộng hợp tác nước ngoài và tăng cường hợp tác tiếp thị, v.v. Coi chuyển đổi kỹ thuật số như một cơ hội và hướng tới hình thành sức mạnh tổng hợp thương hiệu tương tác tích cực, hai bên sẽ hợp tác hơn nữa để cùng nhau nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ của doanh nghiệp.

 

Tại cuộc họp, hai bên cũng đã cho ra mắt sản phẩm thanh toán một mã China Travel Tong. Sản phẩm thanh toán một mã của China Travel Service liên kết mã thành viên của China Travel Service với tài khoản ngân hàng. Khi thực hiện thanh toán, người dùng có thể hoàn tất việc nhận dạng và thanh toán thành viên bằng một mã, đồng thời được hưởng các quyền của thành viên China Travel Service và nhiều lợi ích do China Travel Service cung cấp. UnionPay và các ngân hàng.

 

China UnionPay và China Tourism Group có lịch sử hợp tác hơn 10 năm. Cả hai bên đã đạt được nhiều thành tựu trong việc chấp nhận thanh toán. , kinh doanh quốc tế, v.v... những tiến bộ và thành tựu quan trọng. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược này tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của đất nước nhằm khuyến khích nỗ lực chung nhằm tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn và không ngừng hiện thực hóa mong ước của người dân về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là cơ hội để hai bên cùng nhau xây dựng nền kinh tế số và thúc đẩy. Sự phát triển của ngành văn hóa và du lịch.

 

 

 

Chen Yin, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Tập đoàn Du lịch Trung Quốc, Wang Haimin, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc, Shao Fujun, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch China UnionPay, và Hao Zhe, Thành viên của Đảng ủy, Phó Chủ tịch nước tham dự lễ ký kết. (Wu Ce Yiding)

 

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền