Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Huawei sử dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khỏi bị rò rỉ

Huawei sử dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khỏi bị rò rỉ

thời gian:2023-12-20 08:01:13 Nhấp chuột:94 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi chuyến du lịch Lễ hội mùa xuân bắt đầu, nhiều du khách đã làm việc ở nước ngoài được một năm sắp trở về nước. bảo vệ quyền riêng tư cá nhân trong Lễ hội mùa xuân thậm chí còn quan trọng hơn. Ngoài việc nâng cao nhận thức của chính công chúng về bảo mật thông tin, việc bảo vệ an ninh riêng tư cá nhân cần có sự nỗ lực chung của nhiều bên. Các công ty như Huawei cam kết xây dựng một "lá chắn vững chắc" thông qua công nghệ tiên tiến và nó đã trở thành xu hướng chung để giải quyết vấn đề rò rỉ quyền riêng tư từ nguồn.

Có vô số trường hợp quyền riêng tư của người dùng dễ dàng bị rò rỉ và tổn thất gây ra cũng vô cùng đáng kinh ngạc. Đối mặt với nhiều tình huống phức tạp khác nhau, nhiều bên đang hợp tác để bảo vệ thông tin riêng tư cá nhân. Các công ty do Huawei đại diện cũng đang sử dụng các phương tiện công nghệ để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng, đồng thời giải quyết vấn đề rò rỉ quyền riêng tư từ gốc. Chiến lược chính của Huawei là xây dựng thương hiệu bảo mật và quyền riêng tư của Huawei, đồng thời thiết lập cơ chế bảo vệ ở cấp hệ thống để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng ở mọi khía cạnh.

Huawei luôn ưu tiên quyền riêng tư và bảo mật của người dùng, HarmonyOS đã giới thiệu Trung tâm quyền riêng tư, Trung tâm bảo mật và Chế độ thuần túy để giúp việc bảo vệ thông tin và dữ liệu trở nên ngắn gọn và minh bạch hơn.

Khiêu vũ trong rừng

Từ góc độ chức năng thực tế, số liệu thống kê đồ họa do Trung tâm quyền riêng tư cung cấp cho thấy rõ tình huống của từng ứng dụng gọi các quyền nhạy cảm và cung cấp khả năng bảo vệ quyền riêng tư cho các ứng dụng có đề xuất rủi ro. Nếu phát hiện một ứng dụng đang sử dụng các quyền không phù hợp, Trung tâm quyền riêng tư sẽ khuyến nghị người dùng tắt các quyền tương ứng. độc quyền Thông qua ảnh chân dung, người dùng có thể kiểm tra trạng thái bảo mật hiện tại của thiết bị bất kỳ lúc nào, chẳng hạn như quét vi-rút, ngăn chặn quấy rối, sử dụng trung tâm bảo vệ thanh toán, v.v., chủ động giúp người dùng xác định sự cố và đưa ra đề xuất bảo vệ thiết bị tương ứng cho nhiều mục đích khác nhau. tình huống. Chế độ thuần túy được nâng cấp xác định một cách thông minh các hành vi rủi ro của ứng dụng ở phía máy khách để cung cấp khả năng bảo vệ.

HarmonyOS 4 có một bản nâng cấp lớn khác về quyền riêng tư và bảo mật trong quá trình sử dụng hàng ngày, nó tạo ra một môi trường sử dụng an toàn thông qua quản lý hành vi rủi ro ứng dụng và tính năng chống theo dõi ứng dụng. Lấy trung tâm kiểm soát ứng dụng mới làm ví dụ, HarmonyOS cung cấp cho người dùng các cảnh báo rủi ro theo thời gian thực và chức năng chặn tự động thông qua thiết kế thẻ trực quan hơn, cho phép người dùng yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại.

Điều đáng chú ý là Huawei có thể triển khai cách ly dữ liệu cá nhân toàn diện, mã hóa truyền dữ liệu trong mọi kịch bản và kiểm soát quyền nhạy cảm toàn diện trên điện thoại di động, máy tính bảng, buồng lái thông minh, v.v. Bảo vệ toàn diện quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

Lấy mô hình ngôi sao nổi tiếng Wenjie M9 làm ví dụ, HarmonyOS 4 kế thừa khả năng bảo mật của HarmonyOS, bắt đầu từ các tiêu chuẩn về quyền riêng tư và bảo mật cũng như khuôn khổ quản lý và kiểm soát Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và xây dựng. một thế giới lái xe an toàn và trong lành hơn. miền hệ sinh thái mạng xác định Để bảo vệ tốt quyền riêng tư thì toàn xã hội cần phải tham gia. Chỉ bằng cách tăng cường từng xúc tu năng lực, chúng ta mới có thể chiến đấu thành công trong cuộc chiến cam go về bảo vệ quyền riêng tư. Trong số những người tham gia công tác bảo vệ quyền riêng tư, doanh nghiệp là những nút then chốt trong chuỗi sinh thái bảo vệ quyền riêng tư, đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu.

Khiêu vũ trong rừng

Trước đó, Huawei đã đề xuất ba cam kết chính về bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư: Thứ nhất, quyền riêng tư là quyền cơ bản của người dùng, thứ hai, tất cả dữ liệu của bạn đều được mã hóa; cho bạn và không ai có thể truy cập dữ liệu của bạn nếu không có sự cho phép của bạn; thứ ba, thông tin của bạn nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của bạn, từ việc bật điện thoại đến sử dụng nó mọi lúc.

Đối với Huawei, bảo mật quyền riêng tư của người dùng luôn cao hơn lợi ích thương mại và khẳng định các nhà sản xuất phải tuân thủ trách nhiệm của công ty và sử dụng các công nghệ đổi mới đầu ngành để liên tục nâng cấp khả năng bảo mật quyền riêng tư.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huawei, ngoài việc ra mắt một loạt chức năng bảo vệ quyền riêng tư mang tính đổi mới, Huawei còn đạt được những kết quả đáng chú ý trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vào tháng 8 năm 2023, lõi Hongmeng của Huawei đã đạt được chứng chỉ CC EAL6+, một tiêu chuẩn chung để đánh giá bảo mật công nghệ thông tin quốc tế.

Có thông tin cho rằng việc đạt được chứng chỉ CC EAL6+ sẽ nâng cao hơn nữa cấp độ chứng nhận có thẩm quyền của Huawei trong lĩnh vực an ninh mạng. Cho đến nay, Huawei đã đạt được các chứng chỉ có thẩm quyền trong lĩnh vực an ninh mạng, bao gồm CC, FIPS, ISO 19790, PCI DSS, CSA STAR, v.v., với hơn 500 chứng chỉ.

Trong lĩnh vực bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật, Huawei luôn tuân thủ khái niệm sử dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đã thực hiện quan điểm này một cách thực tế để đạt được sự lãnh đạo liên tục. Những gì có thể thấy là Huawei đang mở ra một kỷ nguyên mới về quyền riêng tư và bảo mật, đồng thời mang lại sự giác ngộ và tư duy mới cho nhiều công ty hơn. Khi một số lượng lớn các công ty cùng nhau hướng tới cùng một mục tiêu, quyền riêng tư của người dùng sẽ thực sự được bảo mật. (Lý Tương)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền