Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Lichuan, Jiangxi: Hàng trăm ô tô qua Lichuan, lao vào thị trấn Bảo Đô Tranh (Ảnh)

Lichuan, Jiangxi: Hàng trăm ô tô qua Lichuan, lao vào thị trấn Bảo Đô Tranh (Ảnh)

thời gian:2024-04-26 07:23:28 Nhấp chuột:114 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức: Rummy

 

China Net Travel, ngày 7 tháng 11 Đi lang thang trên dãy núi Dawn và chuyến tham quan bằng xe tự lái quy mô lớn đầu tiên sự kiện ở huyện Lichuan chính thức bắt đầu tại Quảng trường Guoan ở huyện Lichuan. Hơn 300 tay đua từ Nam Xương, An Huy, Cửu Giang, Thái Châu và những nơi khác đã tập trung tại Lichuan để bắt đầu một hành trình Văn hóa đẹp đẽ và thú vị. Hoạt động này khám phá sâu sắc và thể hiện những đặc điểm địa phương độc đáo của huyện Lichuan thông qua các chuyến tham quan tự lái, thúc đẩy sự phát triển du lịch nông thôn ở huyện Lichuan, đẩy nhanh quá trình hội nhập và thúc đẩy nền kinh tế du lịch và nền kinh tế công nghiệp, tối đa hóa giá trị tài nguyên du lịch nông thôn , và trở thành một phần quan trọng trong việc thực hiện tái thiết nông thôn của huyện Lichuan.  

 

Rummy

 

 

 

 

 

 

 

Để quảng bá cho đối tác của Quận Lichuan Để hỗ trợ công việc và thúc đẩy phát triển du lịch tự lái ở Quận Lichuan, Công ty TNHH Quản lý Tài sản và Đầu tư của Tập đoàn Du lịch Trung Quốc (gọi tắt là “ China Travel Asset”) đã hợp tác với Ủy ban Quận Lichuan của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chính phủ Nhân dân Quận Lichuan và Hiệp hội Du lịch tỉnh Giang Tây về du lịch tự lái và cắm trại RV Chi nhánh và Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Trung Quốc Jiangxi đã cùng nhau tổ chức một sự kiện tự tổ chức quy mô lớn -Sự kiện du lịch lái xe với chủ đề “Chuyến du lịch tự lái trăm xe tự lái qua núi sông Liming”.

 

 

 

 

 

   

 

    

{999 bào hành}

 

 

% 26nbsp;

 

Cai Qing, Phó Thị trưởng Chính quyền Nhân dân thành phố Phúc Châu, Thành viên Đảng ủy kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Du lịch Trung Quốc và Công ty TNHH Quản lý tài sản Giám đốc Cheng Hong, nguyên Phó Giám đốc Cục Du lịch tỉnh Chiết Giang, Luo Xiangbo, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tự lái Liên minh sáu tỉnh và một thành phố ở miền Đông Trung Quốc, Wu Jun, Chủ tịch Hiệp hội Chi nhánh Tour du lịch tự lái và cắm trại RV của Hiệp hội Du lịch tỉnh Giang Tây, Bí thư Huyện ủy Zheng Jinfeng, Phó Bí thư Huyện ủy, Thẩm phán huyện Wan Guohui, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Bộ trưởng Ban Tuyên giáo Quan An , Ủy viên Thường vụ Quận ủy và Phó Thẩm phán Quận Zhang Ruihan, v.v. đã tham dự sự kiện khi các vị khách cùng bấm bóng xuất phát, nó đánh dấu “ ” Hoạt động du lịch tự lái quy mô lớn theo chủ đề đã chính thức được triển khai.

 

 

 

 

 

 

Sau khi tham dự lễ khởi hành, các tay đua đã đi đến các điểm đến khác nhau ở huyện Lichuan để tham quan, trong đó có thành phố cổ Lichuan với lịch sử gần một nghìn năm, Thị trấn nông nghiệp Desheng, một trung tâm quốc gia làng du lịch nông thôn trọng điểm và đầy đủ Khu phức hợp nhà thuyền cổ với bầu không khí huyền bí……Sự kiện thể hiện đầy đủ hình ảnh chủ đề du lịch Lichuan tích hợp màu đỏ, cổ, xanh lá cây, màu sắc, đêm và năm màu khác, và được tạo ra một cách cẩn thận du lịch giáo dục đỏ, du lịch tham quan sinh thái, du lịch giải trí… Các tuyến du lịch theo chủ đề nổi bật như du lịch hái lượm, du lịch học tập, du lịch nông thôn.

 

 

 

 

 

 

Ngoài lễ khởi hành tuyệt vời và các hoạt động du lịch tự lái, một buổi đào tạo và chia sẻ phát triển chất lượng cao về điểm đến du lịch tự lái quốc gia đã được tổ chức tại Lichuan một ngày trước sự kiện, mời các nhà lãnh đạo chính phủ, chuyên gia trong ngành, tour du lịch tự lái Đại diện các công ty du lịch, các công ty du lịch liên quan ở huyện Lichuan và các nhân viên có liên quan khác trao đổi kinh nghiệm, giao lưu và trao đổi, sử dụng các cuộc họp trao đổi đào tạo kinh doanh để nâng cao tầm ảnh hưởng và tầm cao của sự kiện, đồng thời cung cấp đề xuất phát triển ngành du lịch tự lái ở huyện Lichuan. Tại cuộc họp, các chuyên gia đã chia sẻ và trao đổi quan điểm về thiết kế sản phẩm tour du lịch tự lái và phân tích định dạng cắm trại, hoạt động truyền thông toàn diện về du lịch—— kỹ thuật thu hút khách hàng, tình trạng tour du lịch tự lái trong nước và thị trường tour du lịch tự lái của Quận Lichuan phân tích, v.v., và đưa ra đề xuất để phát triển tour du lịch tự lái ở Quận Lichuan. Đưa ra đề xuất và bắt đầu cuộc tấn công nhằm tạo ra một điểm đến du lịch tự lái cấp tỉnh ở Quận Lichuan.

 

 

 

 

 

 

Khi các hoạt động về xe tự lái được triển khai, China Travel Asset Management sẽ tiếp tục tập trung vào khu vực Phúc Kiến và Giang Tây nơi có huyện Lịch Xuyên, tổ chức và lên kế hoạch cho các câu lạc bộ du lịch tự lái ở cấp tỉnh và thành phố hiệp hội và các hoạt động chủ đề liên quan khác. Ngoài ra, tính khả thi của việc phát triển trại và sản phẩm du lịch liên quan đến tour tự lái sẽ được nghiên cứu sâu hơn. Trong tương lai, China Travel Asset Management sẽ tiếp tục thúc đẩy công tác hỗ trợ đối tác tại huyện Lichuan, cung cấp hỗ trợ nguồn lực liên quan cho việc tư vấn quy hoạch du lịch Lichuan và tiếp tục tích hợp một cách hữu cơ hoạt động xóa đói giảm nghèo du lịch, phục hồi nông thôn và củng cố kết quả để giúp đỡ địa phương phát triển du lịch văn hóa và phát triển kinh tế - xã hội. Bằng cách tiếp tục tận dụng lợi thế về nguồn lực kinh doanh của các doanh nghiệp trung ương, chúng tôi sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa địa phương ở Lịch Xuyên, đồng thời tiếp tục tích cực khám phá những cách thức hiệu quả để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của các khu vực cách mạng cũ và đạt được sự thịnh vượng chung trong thời đại mới. (Những bức ảnh của Wu Ce và Yi Ding được ủy quyền bởi Công ty TNHH Tạp chí Du lịch Bắc Kinh)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền