Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Ngoài kiến ​​trúc và tích hợp tương lai, Hội thảo Đổi mới sinh thái thông minh phần mềm của Lenovo đã kết thúc tại Bành Thành

Ngoài kiến ​​trúc và tích hợp tương lai, Hội thảo Đổi mới sinh thái thông minh phần mềm của Lenovo đã kết thúc tại Bành Thành

thời gian:2024-02-29 16:41:57 Nhấp chuột:115 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Gần đây,“Vượt ra ngoài Kiến trúc và Tích hợp Tương lai”Hội thảo Đổi mới Sinh thái Thông minh Phần mềm Lenovo đã kết thúc thành công tại Thâm Quyến. Li Guoqing, Phó Chủ tịch Tập đoàn Lenovo, Giám đốc điều hành Nhóm Kinh doanh Cơ sở hạ tầng của Lenovo Trung Quốc, kiêm Tổng Giám đốc Bộ phận Phần mềm, và Xie Hui, Tổng Giám đốc Tiếp thị Tích hợp Khu vực của Tập đoàn Kinh doanh Cơ sở hạ tầng Trung Quốc của Lenovo, đã giải thích về tương lai của AI của Lenovo -Định hướng phần mềm cơ sở hạ tầng với khách hàng tại chỗ Chiến lược phát triển, chia sẻ bố cục các sản phẩm phần mềm tiêu chuẩn cốt lõi của Lenovo dành cho cơ sở hạ tầng thông minh.

Tại cuộc họp, Tiến sĩ Zhang Chengwen, phó giáo sư Đại học Bưu chính Viễn thông Bắc Kinh và thành viên cấp cao của Hiệp hội Trí tuệ Nhân tạo Trung Quốc, Zhang Jiaqing, CMO của OpenCSG, Zhang Xu, người đứng đầu dịch vụ phần mềm cấp doanh nghiệp của NVIDIA và Li, phó chủ tịch của Chuyên gia thông tin Yunxin như Zhao Jinlong, giám đốc cấp cao trước bán hàng của Jianhao và nhóm kinh doanh cơ sở hạ tầng của Lenovo tại Trung Quốc, đã tiến hành các cuộc thảo luận chuyên sâu về kỹ thuật số tích hợp ba nguồn gốc cơ sở để trao quyền cho sự chuyển đổi thông minh của doanh nghiệp. Trong bối cảnh kỷ nguyên chuyển đổi thông minh, Lenovo đã đề xuất khái niệm “cơ sở hạ tầng tích hợp ba gốc”, nhằm hỗ trợ mạnh mẽ các ứng dụng gốc đám mây, gốc biên và gốc AI, xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng định hướng AI, và đạt được Sự tích hợp hiệu quả và tích hợp hữu cơ của ba ứng dụng gốc có thể giải quyết các nhu cầu lặp đi lặp lại của cơ sở hạ tầng mới được thúc đẩy bởi sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng gốc. Ngoài ra, hội thảo còn mời các khách hàng từ các ngành khác nhau đến chia sẻ những trường hợp chuyển đổi thông minh thành công.

{999 bào hành} Trang web tổ chức sự kiện hội nghị

Hạnh phúc giàu có niềm vui

Trong năm qua, doanh số bán hàng trên thị trường siêu hội tụ đã duy trì mức tăng trưởng bền vững và ổn định. Báo cáo đường cong trưởng thành về công nghệ do Gartner công bố chỉ ra rằng công nghệ siêu hội tụ đã đạt đến giai đoạn trưởng thành về năng suất. Khi các ứng dụng trí tuệ nhân tạo thâm nhập vào hàng nghìn ngành công nghiệp, sự tích hợp hữu cơ giữa công nghệ siêu hội tụ và trí tuệ nhân tạo sẽ thúc đẩy thị trường phần mềm cơ sở hạ tầng đạt được trí thông minh với các tính năng toàn diện, đầy đủ và gốc.

Lenovo có lợi thế về trí thông minh toàn diện và đáp ứng những thay đổi trong thị trường phần mềm cơ bản bằng các sản phẩm phần mềm toàn cầu và các sản phẩm phần mềm nội địa/tự sở hữu“ . Đối với các sản phẩm phần mềm toàn cầu, Lenovo tận dụng lợi thế toàn cầu của mình để nâng cấp nền tảng một cửa đa sản phẩm và cùng phát triển nội địa hóa sản phẩm để tạo ra mô hình MNC2.0. Đối với các sản phẩm phần mềm của riêng mình/trong nước, Lenovo xây dựng sự kết hợp sinh thái với các nhà sản xuất hàng đầu trong phân khúc địa phương dựa trên các sản phẩm của chính mình để tạo ra các giải pháp phần mềm tích hợp và bản địa hóa.

Hạnh phúc giàu có niềm vui

Li Guoqing, Phó Chủ tịch Tập đoàn Lenovo, Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Kinh doanh Cơ sở hạ tầng Lenovo Trung Quốc, đồng thời là Tổng Giám đốc Bộ phận Phần mềm, cho biết:“Trong tương lai, định hướng AI phần mềm cơ sở hạ tầng sẽ tuân thủ định hướng khách hàng. Trung tâm phát triển toàn diện dựa trên sự tích hợp của hai nhóm công nghệ: "quốc tế + trong nước", dựa trên sự tích hợp giữa phần mềm và phần cứng và với mục tiêu quy hoạch là ba tích hợp gốc. Lenovo sẽ hợp tác với các đối tác để xây dựng hệ sinh thái phần mềm, xây dựng các sản phẩm và giải pháp phần mềm trí tuệ nhân tạo và siêu hội tụ dựa trên các kịch bản ứng dụng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được chuyển đổi kiến ​​trúc CNTT, chuyển đổi đám mây và chuyển đổi AI, đồng thời bảo vệ từng bước chuyển đổi của khách hàng. ”

Trong kỷ nguyên của các mô hình lớn, doanh nghiệp gốc kỹ thuật số tích hợp với dữ liệu, công nghệ và kinh doanh để mang lại giá trị cao hơn cho dữ liệu, vốn đã trở thành xu hướng quan trọng trong quá trình chuyển đổi thông minh của khách hàng doanh nghiệp. Việc phát triển và thực hành một số lượng lớn các ứng dụng gốc kỹ thuật số đòi hỏi phải thiết lập cơ sở hạ tầng gốc mới và xây dựng cơ sở kỹ thuật số tích hợp ba gốc tích hợp các ứng dụng gốc trên đám mây, ứng dụng gốc biên và ứng dụng gốc AI. Tại hội thảo, Lenovo đã bắt tay với một số đối tác trong hệ sinh thái phần mềm để tiến hành thảo luận chuyên sâu về nền tảng kỹ thuật số tích hợp ba nguồn gốc.

Trong buổi hội thảo, Tiến sĩ Zhang Chengwen, phó giáo sư tại Đại học Bưu chính Viễn thông Bắc Kinh và là thành viên cấp cao của Hiệp hội Trí tuệ Nhân tạo Trung Quốc, đã giới thiệu rằng việc tích hợp Cloud Native, Edge Native và trí tuệ nhân tạo bản địa có thể tạo thành một Cơ sở hạ tầng bản địa hoàn chỉnh giúp giải quyết các vấn đề mà người bản địa kỹ thuật số ngày nay gặp phải và giúp doanh nghiệp nhận ra ba giá trị chính là giảm chi phí và tăng hiệu quả, thúc đẩy đổi mới kinh doanh và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong quá trình chuyển đổi thông minh. Trong tương lai, cơ sở hạ tầng gốc tích hợp ba công nghệ gốc chính, tức là cơ sở kỹ thuật số tích hợp ba gốc, sẽ trở thành hướng phát triển của cơ sở hạ tầng CNTT doanh nghiệp.

Dựa trên các xu hướng và cơ hội trong tương lai của phần mềm cơ sở hạ tầng trong kỷ nguyên AI, Lenovo đề xuất bố cục thông minh toàn diện trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng định hướng AI và các giải pháp do phần mềm xác định Những nỗ lực không ngừng, thông qua nội bộ hóa và bên ngoài liên tục, Lenovo đã tạo ra một công cụ CNTT thông minh gốc đám mây, cấp trung và được nhúng AI——Qingtian. Kết hợp với các giải pháp có thuộc tính ngành, nó có thể cung cấp chuyển đổi kỹ thuật số cho Doanh nghiệp và chuyển đổi thông minh mang lại giá trị chiến lược có thể thực hiện được.

Với cách bố trí toàn diện về các sản phẩm và giải pháp phần mềm và siêu hội tụ, Lenovo đã tích cực hoạt động trong nhiều ngành khác nhau và nhận được sự công nhận rộng rãi từ khách hàng. Máy đa năng siêu hội tụ ThinkAgile VX do Lenovo và VMware hợp tác chế tạo đã thu hút được một lượng lớn người dùng nổi tiếng nhờ hiệu suất mạnh mẽ và độ tin cậy tuyệt vời. Nó có nhiều khách hàng lớn trong ngành tài chính, sản xuất và y tế. , và đã thiết lập được vị thế dẫn đầu vững chắc trên thị trường, sản phẩm và cấp độ R&D. Có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về nền tảng phần cứng và phần mềm.. Ngoài ra, các giải pháp dòng ThinkAgile HX của Lenovo dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng siêu hội tụ của các sản phẩm Nutanix có thể đáp ứng hiệu quả các yêu cầu khối lượng công việc khác nhau như ứng dụng cấp doanh nghiệp, cơ sở dữ liệu, máy tính để bàn ảo hóa và phân tích dữ liệu lớn [].

{999 bào hành} Lượt truy cập của khách

Việc tích hợp sâu các ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các ngành khác nhau đã dẫn đến các kịch bản ứng dụng đa dạng và nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong tương lai, Lenovo sẽ dựa trên kỷ nguyên AI, nắm bắt các cơ hội mới trong kinh doanh phần mềm cơ sở hạ tầng và hợp tác với nhiều đối tác hơn để lấy khách hàng làm trung tâm, dựa trên sự tích hợp của các nhóm công nghệ trong nước và quốc tế, dựa trên sự tích hợp về phần mềm và phần cứng, và dựa trên Sự tích hợp của ba nền tảng là mục tiêu lập kế hoạch, củng cố khả năng kiến ​​trúc tích hợp, tạo ra hệ sinh thái phần mềm cơ sở hạ tầng theo định hướng AI và hỗ trợ khách hàng Trung Quốc trong quá trình chuyển đổi thông minh của họ. (Lý Cát)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền