Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Trò chơi AI của Alipay Wufu rất phổ biến

Trò chơi AI của Alipay Wufu rất phổ biến

thời gian:2023-11-20 08:36:36 Nhấp chuột:197 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Vào ngày 31 tháng 1, khi cuộc chiến công bố phim mới của Lễ hội mùa xuân đang diễn ra sôi nổi, bộ phim mới "Hot and Spicy" của Jia Ling đã chính thức ra mắt cùng với Alipay trong thời kỳ Wufu Trò chơi tương tác AI hoàn toàn mới: Người dùng tìm kiếm "Rạp hát nhỏ" trên Alipay và tải ảnh lên một cách độc lập, đồng thời thông qua công nghệ AI, họ có thể có được các clip độc quyền về bộ phim mới của Jia Ling.

bài baccarat

Wang Qiao, nhà sản xuất phim "Hot" và phó chủ tịch Xinli Media, giới thiệu rằng "Hot" sẽ ra mắt vào ngày đầu năm mới và nhiều clip thú vị về phim mới bộ phim sẽ được ra mắt trước tại Lễ hội Wufu của Alipay “Nhà hát nhỏ Biao Xi” Lần này, bộ phim mới của Jia Ling sẽ được phát hành trên Alipay trước tiên. Chính xác là với hy vọng sử dụng IP quốc gia của Lễ hội Wufu và của Alipay. công nghệ tiên tiến để khám phá những ranh giới mới trong việc quảng bá và phân phối phim, đồng thời truyền tải nó đến toàn thể người dân “Mọi người đều có thể thay đổi khái niệm ấm áp”của mình.

"Biaoxi Little Theater" là một trong bốn trò chơi AI mới cho Lễ hội Wufu năm nay, ngoài "Hot and Spicy", nó còn ra mắt loạt phim của Stephen Chow, " Huyền Thoại Chân Huân”, v.v. Hàng trăm clip phim, truyền hình kinh điển. Người dùng có thể tìm kiếm "Little Theater" trên Alipay, tải ảnh lên sau khi được ủy quyền độc lập và sau đó họ có thể thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình trong thế giới kỹ thuật số.

Là một ứng dụng cấp quốc gia, Alipay đã trở thành một mặt trận mới cho các chương trình khuyến mãi Lễ hội Mùa xuân. (Ma Jie)

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên Quang Minh.com. không đại diện cho quan điểm của trang web này, chỉ để tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền