Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Tiếp nối “Bộ sưu tập ngũ phúc”, Alipay ra mắt “Niềm vui mỗi ngày đầu năm mới”

Tiếp nối “Bộ sưu tập ngũ phúc”, Alipay ra mắt “Niềm vui mỗi ngày đầu năm mới”

thời gian:2023-11-16 06:19:02 Nhấp chuột:57 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Năm nay là năm thứ 9 Alipay phân phối 500 triệu tiền thưởng cho tất cả người dùng mạng. Dữ liệu do Alipay công bố cho thấy năm nay, gần 600 triệu người đón Tết thông qua công nghệ AI. Giới trẻ đổ xô xem video Alipay để nhận tài lộc và đến các phòng phát sóng trực tiếp để lấy vàng và đồ uống. vẫn còn phổ biến trong nhân dân.

Nó đã trở thành sự đồng thuận của nhiều người. Năm nay, công nghệ AI khiến năm mới này càng trở nên căng thẳng hơn. Trong thời kỳ Wufu, gần 600 triệu người đã trải nghiệm năm mới thông qua lối chơi tương tác AI do Alipay ra mắt. Trong số đó, "Hãy đến và tìm phước lành" đã trở thành cách phổ biến nhất để thu thập thẻ phước lành, với gần 3 tỷ nhân vật phước lành do AI tạo ra được người dùng tìm thấy. Sau khi đoạn clip đổi mặt của bộ phim mới "Hot and Spicy" của Jia Ling được tung ra trên Wufu“Biaoxi Little Theater”, đã thu hút gần một triệu cư dân mạng AI“tham gia” trong một ngày, và một cách tự nhiên. đã trở thành“giám sát viên của bộ phim Promoter”.

trận bóng đá

Những người trẻ tuổi cũng đã tìm ra phong cách đón năm mới mới ở Wufu. Họ chụp ảnh gia đình từ xa, nhận tài lộc” và gửi AI tùy chỉnh. phong bì màu đỏ Phát sóng trực tiếp để lấy hàng năm mới, v.v. Dữ liệu cho thấy trong số những người sử dụng AI để chơi và chụp ảnh trên Alipay, 70% sinh vào những năm 1990 và những năm 2000. Những người trẻ tuổi cũng“chiếm” khu vực bình luận Alipay và phòng phát sóng trực tiếp,“accounting” đã xuất hiện trong khu vực bình luận video Alipay hơn 2 triệu lần, rượu và vàng đã trở thành sản phẩm mới cho giới trẻ, phát sóng trực tiếp Alipay Trong hai tuần qua, doanh số bán rượu đã tăng gấp đôi và doanh số bán vàng đã tăng gấp ba.

trận bóng đá

Lễ hội Ngũ Phúc của Alipay sẽ tiếp tục,“Âm nhạc Hàng ngày Năm mới” sẽ tiếp tục thu thập Ngũ Phúc từ ngày đầu tiên của Tết Nguyên Đán đến ngày 15. Ngày mùng một âm lịch, người dùng có thể xem qua Alipay Video ngắn phát sóng trực tiếp tiếp tục tham gia chia sẻ hàng trăm triệu phong bao lì xì đỏ. (Lý Cát)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền