Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Lễ hội mùa gặt quê: Niềm vui ngập tràn trong sóng lúa lăn

Lễ hội mùa gặt quê: Niềm vui ngập tràn trong sóng lúa lăn

thời gian:2024-03-21 13:29:40 Nhấp chuột:105 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: Andar Barhar

 

[Finding Point] Tôi muốn có thời tiết đẹp để đến thăm mùa thu. Khi lúa chín và khói bốc lên, lũ trẻ trốn tìm cùng bù nhìn và sống ở ngôi làng nơi Xingzi sống. Series giới hạn mùa thu ngon và vui nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Andar Barhar

 

Lễ hội thu hoạch nông thôn đã đến rồi, với hoạt động thu hoạch lúa, đập lúa, tự làm bù nhìn và cơm củi ngoài trời hấp dẫn không thể cưỡng lại. Hái trái cây và rau quả, nướng khoai lang, đến Xiangcun và đưa mùa thu vào câu chuyện chỉ thuộc về bạn!

 

{rice} Đây rồi

 

Thu hoạch lúa vàng

  

Như bị gió thôi thúc phải check in, chỉ trong chớp mắt, cơm như thế này Nó được nấu vội vàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bé nông dân hóa trang xong, xắn quần, giơ liềm lên và bắt chước người lớn cúi người xuống gặt lúa. thu hoạch nặng nề. Nó giống như đột ngột bật công tắc niềm vui. Nhặt mấy bó gạo trên tay, tôi có cảm giác như nhặt được một cục vàng, vui quá.  

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự khôn ngoan của việc thu hoạch, đập lúa và đập lúa

 

Cần phải phơi nắng trên ruộng phơi. Những người đã từng phơi nắng sẽ bụ bẫm và mập mạp. có năng lượng ngổ ngáo và trưởng thành. Những hạt bay trên luống tre là sự lãng phí lớn nhất hiện nay. Hãy hứa hẹn mùa thu tới cùng với những kết quả tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

Hãy làm một con bù nhìn với thân cây mới

 

Con bù nhìn thật dễ thương và anh ấy đã nắm vững một số quy tắc, trẻ có thể sử dụng các vật liệu ở địa phương và làm bất cứ điều gì chúng muốn. Những con lớn và nhỏ đứng trong gió, bay trong mây và sương mù. Chúng dễ dọa người hơn chim.

 

 

 

 

 

 

Ghé thăm chợ quốc gia đích thực

 

Một địa điểm thực sự có phiên bản giới hạn , Xiangcun bắt đầu quy hoạch thị trường hàng hóa địa phương. Có những loại trái cây, rau củ quen thuộc cũng như những món mới lạ mà bạn chưa từng thấy bao giờ. Hãy thử món dưa chua do chính dân làng làm, ngon hơn bất cứ thứ gì khác. Trà nhẹ Hey Tea cũng được bày bán tại quầy, thơm nức mũi. bỏng ngô rất phổ biến với mèo và trẻ em. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy dành thời gian và đi bộ xung quanh..

 

 

 

 

 

 

 

{cơm} vào bát

 

Hương vị cơm cháy rừng thơm quá

 

 

 

 

{999 bào tử}

 

Khi gió mùa thu thổi qua, người ta rùng mình và đã đến giờ ăn uống. Có một gốc cây cổ thụ ngồi xổm trong góc, một chiếc xích đu nép mình trong hành lang, một chiếc nồi lớn đổ xuống dưới bầu trời xanh mây trắng, trong nồi có cơm mới xay bay phấp phới, mùi thu đã thoang thoảng trong gió. Bọn trẻ uống hết một bát và đợi bát khác. Khi ăn năng lượng của đất thì phải ăn với nhiệt lượng như thế này thì đúng quá.  

 

{rice} Làm việc chăm chỉ dưới đất

Chúc bạn hái vườn vui vẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

Gieo vào mùa xuân và phát triển vào mùa hè, thu hoạch vào mùa thu và tích trữ vào mùa đông. Trải nghiệm thú vui đào khoai lang và hái rau theo mùa trên cánh đồng Xiangcun, đồng thời cảm nhận niềm vui thu hoạch trên mảnh đất mới cày. Cùng nhau tụ tập thành từng nhóm nhỏ làm món bánh ngọt rực lửa, thêm củi và cười sảng khoái. Khoai lang nướng nóng hổi là món ngon quý giá nhất của trẻ em trong mùa thu và tượng trưng cho hương vị ngây thơ của tuổi thơ.

 

 

 

 

 

 

Thật dễ để mơ trong hương thơm của hoa gạo}

 

Ở trong mười hai nhà nghỉ B&B và đếm sao

 

Hãy đến làng Xiang để đón mùa màng bội thu gồm tai lúa, trái cây, cỏ roi ngựa và giống bách nhựt …… Thưởng bất cứ thứ gì bạn muốn. Chờ đến đêm khuya, nằm trong hương hoa lúa canh giữ ngàn hạt rồi chìm vào giấc ngủ say.

 

 

 

 

 

 

Tranh thủ những ngày đẹp trời để rời thành phố và đọc thơ bản địa của Xiangcun.

 

 

 

(Bạn Zixuan Chuxuan)

 

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền