Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Đến năm 2025, tổng quy mô của ngành thể thao ngoài trời sẽ vượt quá 3 nghìn tỷ nhân dân tệ

Đến năm 2025, tổng quy mô của ngành thể thao ngoài trời sẽ vượt quá 3 nghìn tỷ nhân dân tệ

thời gian:2024-05-07 05:59:28 Nhấp chuột:137 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: Đêm nhạcdisco M

 

Gần đây, tám cơ quan bao gồm Tổng cục Thể thao và Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia đã cùng nhau ban hành "Kế hoạch phát triển ngành thể thao ngoài trời ( Thông báo "2022-2025" (sau đây gọi là "Kế hoạch") đề xuất rằng đến năm 2025, số lượng cơ sở tổ chức các hoạt động thể thao ngoài trời sẽ tiếp tục tăng, mức độ phổ biến sẽ tăng lên đáng kể, số lượng số người tham gia sẽ tiếp tục tăng và tổng quy mô của ngành thể thao ngoài trời sẽ vượt quá 3 nghìn tỷ nhân dân tệ.  

 

Đêm nhạcdisco M

"Kế hoạch" chỉ ra rằng tính đến cuối năm 2021, số người tham gia thể thao ngoài trời trên toàn quốc đã vượt quá 400 triệu. Hiện tại, ngành thể thao ngoài trời của Trung Quốc vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và tiềm năng thị trường cần được phát huy hơn nữa. Đến năm 2025, sẽ hình thành 100 thương hiệu nổi tiếng toàn quốc về các sự kiện và lễ hội thể thao ngoài trời.

 

"Kế hoạch" cũng làm rõ các mục tiêu trong tương lai. Đến năm 2025, sự phát triển chất lượng cao của ngành thể thao ngoài trời sẽ đạt được những kết quả đáng ghi nhận. và về cơ bản hình thành một chuỗi cung ứng, kết nối hiệu quả với nhu cầu, điều phối sự phát triển của ngành và sinh thái, làm nổi bật thương hiệu sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tiếp tục đổi mới các hình thức và mô hình kinh doanh. Các địa điểm và cơ sở thể thao ngoài trời tiếp tục tăng, mức độ phổ biến của chúng tăng lên đáng kể và số lượng người tham gia tiếp tục tăng. Tổng quy mô của ngành thể thao ngoài trời vượt quá 3 nghìn tỷ nhân dân tệ.  

 

Đến năm 2035, ngành thể thao ngoài trời sẽ có quy mô lớn hơn, chất lượng tốt hơn, mạnh mẽ hơn và năng động hơn Sự phát triển đầy đủ và an toàn hơn đã trở thành động lực quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của người dân, nâng cao cảm giác đạt được và hạnh phúc, thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành thể thao và xây dựng một cường quốc thể thao.

 

"Kế hoạch" đề xuất cải thiện chính sách tiêu dùng thể thao ngoài trời. Phát huy đầy đủ vai trò của các thành phố thí điểm và thành phố trình diễn tiêu dùng thể thao quốc gia, đồng thời coi tiêu dùng thể thao ngoài trời là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy tiêu dùng thể thao. Khuyến khích các khu vực cấp phiếu tiêu dùng thể thao đưa tiêu dùng thể thao ngoài trời vào phạm vi sử dụng. Khuyến khích các loại hình hoạt động thể dục thiên về thể thao ngoài trời và kích thích sự nhiệt tình của người dân tham gia các môn thể thao ngoài trời.

 

"Kế hoạch" nêu rõ rằng các kịch bản mới, mô hình mới và hình thức mới cho việc tiêu dùng thể thao ngoài trời sẽ được đổi mới. Thúc đẩy công nghệ để hỗ trợ các hoạt động thể thao ngoài trời, phát triển các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến như đạp xe thông minh, chèo thuyền thông minh và chuyến bay mô phỏng, đồng thời tạo ra mô hình tiêu dùng mới để phát triển phối hợp các môn thể thao ngoài trời trực tuyến và ngoại tuyến. Khuyến khích các địa điểm thể thao ngoài trời đủ tiêu chuẩn hoạt động trong thời gian dài và khai thác tiềm năng tiêu thụ của các môn thể thao ngoài trời vào ban đêm.

 

"Kế hoạch" nhấn mạnh việc thiết lập và cải thiện cơ chế làm việc an toàn cho các hoạt động sự kiện và các biện pháp có thể dễ dàng gây nguy hiểm cho an toàn công cộng và thí sinh trong các sự kiện Đối với các trường hợp khẩn cấp và rủi ro an toàn cá nhân khác nhau, chúng tôi sẽ xây dựng các kế hoạch phòng ngừa rủi ro an toàn và ứng phó khẩn cấp, bao gồm y tế, cứu hộ, chữa cháy, v.v., thiết lập và cải tiến cơ chế ngắt mạch cho các hoạt động sự kiện và triển khai chính an toàn. trách nhiệm.

 

Xây dựng hệ thống đội cứu hộ thể thao ngoài trời do chính phủ lãnh đạo với sự tham gia của xã hội, phát triển lực lượng khẩn cấp xã hội và khuyến khích thành lập các môn thể thao ngoài trời đội tình nguyện cứu hộ. Tăng cường huấn luyện khẩn cấp, kiểm soát cảnh báo sớm, diễn tập cứu hộ, v.v., cải thiện dấu hiệu cứu hộ, tối ưu hóa quy trình cứu hộ, áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả cứu hộ và cải tiến hệ thống dịch vụ cứu hộ khẩn cấp thể thao ngoài trời tích hợp cứu hộ và vận chuyển.

 

"Kế hoạch" cuối cùng đề cập đến việc tăng cường hỗ trợ chính sách và thực hiện hiệu quả các chính sách thuế, phí ưu đãi của nhà nước nhằm hỗ trợ phát triển của ngành thể thao, khuyến khích các địa phương tận dụng tối đa các kênh tài trợ hiện có để hỗ trợ phát triển ngành thể thao ngoài trời. Khuyến khích phát triển và sử dụng đất xây dựng tập thể và bốn vùng đất hoang (đồi trọc, mương cằn cỗi, đồi trọc và bãi biển cằn cỗi) để phát triển ngành thể thao ngoài trời; tăng cường giám sát và quản lý, tăng cường giám sát chất lượng và giám sát hàng ngày các sản phẩm thể thao ngoài trời; , và gia tăng Cường độ trấn áp các hành vi vi phạm pháp luật và các quy định, v.v. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền