Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Khám phá truyền thông thông minh: Phát hành hệ thống ứng dụng truyền thông mô hình lớn Jingshi

Khám phá truyền thông thông minh: Phát hành hệ thống ứng dụng truyền thông mô hình lớn Jingshi

thời gian:2024-02-27 05:25:56 Nhấp chuột:177 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Gần đây, giai đoạn đầu tiên của quá trình ra mắt Hệ thống ứng dụng truyền thông mô hình lớn Jingshi và Hội thảo đổi mới kỹ thuật truyền thông thông minh đã được tổ chức thành công tại Bắc Kinh. Tại hội thảo, nhóm của Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Truyền thông Mới của Đại học Sư phạm Bắc Kinh đã công bố“Hệ thống phân tích văn bản đa phương thức theo hướng mô hình lớn (XBL507)”.

Đại Chiến Đỏ Đen

Nhóm phát triển hệ thống XBL507 được dẫn dắt bởi Zhang Hongzhong, giáo sư Trường Báo chí và Truyền thông của Đại học Sư phạm Bắc Kinh và giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Mới của Đại học Sư phạm Bắc Kinh và tiến sĩ các ứng cử viên Wang Yanbo, Zhang Erkun và Ren Wu của Trường Báo chí và Truyền thông thuộc Đại học Sư phạm Bắc Kinh Jiong và sinh viên cao học Lin Run đã tham gia.

Đại Chiến Đỏ Đen

  “Hy vọng rằng XBL507 có thể sử dụng sức mạnh của các mô hình AI lớn để hạ thấp ngưỡng cho phép các nhà nghiên cứu khoa học xã hội sử dụng phương pháp tính toán để tiến hành nghiên cứu. ”Wang Yanbo phát biểu tại cuộc họp. Bằng cách tối ưu hóa hệ thống từ nhắc và đào tạo mô hình dọc, hệ thống XBL507 có thể tạo ra kết quả phân tích chất lượng cao, độ chính xác cao và có mục tiêu cao cho các văn bản đa phương thức, khắc phục hiệu quả nút thắt của các mô hình lớn trong nghiên cứu khoa học xã hội. Ngoài ra, các chuyên gia tham gia cũng thảo luận về các chủ đề như sử dụng các mô hình lớn để giải quyết các điểm yếu trong nghiên cứu khoa học và điều phối các mối quan hệ vai trò trong tương tác giữa con người và máy tính.

 “Đây là hệ thống ứng dụng mô hình truyền thông quy mô lớn đầu tiên của Trung Quốc. ”Chen Changfeng, giáo sư chính thức tại Trường Báo chí và Truyền thông thuộc Đại học Thanh Hoa, kết luận. Được biết, bản phát hành hệ thống XBL507 này là ấn bản đầu tiên của hệ thống ứng dụng truyền thông mô hình lớn của Trường Báo chí và Truyền thông thuộc Đại học Sư phạm Bắc Kinh. Trong tương lai, nền tảng phát hành này sẽ tuân thủ khái niệm "kỹ thuật truyền thông thông minh". và tiếp tục thúc đẩy truyền thông dựa trên mô hình lớn. Phát triển và sử dụng các hệ thống ứng dụng đổi mới, đồng thời tiếp tục khám phá sự tích hợp sâu sắc của các công nghệ tiên tiến mô hình lớn cũng như các ngành báo chí và truyền thông. (Lý Cát)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền