Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > 5G tràn vào "Sông mẹ", vẽ nên bức tranh về sự phát triển chất lượng cao của Qilu ở lưu vực sông Hoàng Hà

5G tràn vào "Sông mẹ", vẽ nên bức tranh về sự phát triển chất lượng cao của Qilu ở lưu vực sông Hoàng Hà

thời gian:2024-04-07 09:21:07 Nhấp chuột:109 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Shandong Mobile chủ động tích hợp vào chiến lược và chiến lược dịch vụ, phát huy tối đa lợi thế về mạng và công nghệ của mình, tiếp tục thúc đẩy việc xây dựng “Smart Yellow River”, và đánh bóng bảo vệ sinh thái lưu vực sông Hoàng Hà và nền tảng sinh thái phát triển chất lượng cao.

Nỗ lực hết sức để xây dựng cơ sở hạ tầng mới và củng cố nền tảng kỹ thuật số của toàn lưu vực

Bài Cào

Tập trung vào vùng phủ sóng mạng 5G ở lưu vực sông Hoàng Hà , Shandong Mobile Đẩy nhanh quá trình phát triển có hệ thống của mạng Gigabit và xây dựng tổng cộng 396 trạm gốc 5G, bao gồm 204 địa điểm 2.6G và 192 địa điểm 700M. Ở khu vực Sơn Đông, 8 phòng quản lý sông cấp thành phố và 30 phòng quản lý sông cấp quận đã bao phủ vùng hạ lưu sông Hoàng Hà với mạng riêng làm mạng chính và mạng công cộng làm mạng bổ sung, tạo ra mạng lưới đường dài mạng truyền thông. Chế độ mới cho đường truyền video HD. Để đáp ứng nhu cầu mạng 5G của các cộng đồng tái định cư và các ngôi làng mới xây dựng, 402 trạm gốc 5G 700M đã được xây dựng ở khu vực đồng bằng ngập lũ sông Hoàng Hà, về cơ bản đạt được phạm vi phủ sóng 700M 5G ở khu vực đồng bằng ngập lũ sông Hoàng Hà trong tỉnh. Tại Công viên Quốc gia Cửa sông Hoàng Hà, 45 trạm gốc 700M và 2.6G đã được xây dựng để phủ sóng toàn bộ đất liền và ngoài khơi trong công viên, tạo ra cơ sở mạng 5G kỹ thuật số mạnh mẽ cho cuộc sống của người dân và phát triển kinh tế dọc theo lưu vực sông.

Bài Cào

 

  Trao quyền có mục tiêu“ Bộ não thông minh&rdquo ;, Xây dựng hệ thống quản trị thông minh và kỹ thuật số

Để quản lý sông Hoàng Hà, trọng tâm không chỉ là bảo vệ mà còn cả quản trị. Shandong Mobile đã đẩy nhanh việc xây dựng kịch bản trao quyền kỹ thuật số quy mô lớn ở lưu vực sông Hoàng Hà. Dựa trên dòng ứng dụng kinh doanh chính và dựa vào phương tiện mạng chất lượng cao, công ty đã xây dựng kiến ​​trúc hệ thống "kiểm soát lũ lưu vực + nước. quản lý tài nguyên" để cung cấp thông tin mạnh mẽ về kiểm soát và an toàn nước cũng như phục hồi nguồn nước cho người dân. Khả năng hỗ trợ. Tại Juan Cheng, Heze, Shandong Mobile và cơ quan cấp nước địa phương đã hợp tác để xây dựng "nền tảng cảnh báo và giám sát lũ lụt cấp cơ sở ở nông thôn". Thông qua phân tích dữ liệu lớn, các điều kiện mực nước sông đã được tổng hợp. thông tin trực tiếp về mực nước ”, cung cấp thông tin hỗ trợ cho khu vực tưới chuyển dòng sông Hoàng Hà; tiến hành giám sát tình trạng lũ lụt với độ phân giải cao 7*24 giờ thông qua cổng“, kịp thời. cảnh báo mực nước quá giới hạn và hỗ trợ thiết bị phát sóng không dây nhận biết vùng nước nguy hiểm Hành vi nói to. Tại Dongying, một dự án giám sát video 5G đã được xây dựng cho Hành lang thắng cảnh sinh thái sông Hoàng Hà để theo dõi thông tin về sông theo thời gian thực và nắm bắt kịp thời các điều kiện như điều kiện nước kém, điều kiện xây dựng nguy hiểm và việc phá dỡ cầu phao để đảm bảo an toàn kiểm soát lũ lụt dự án. Tại Đức Châu, chúng tôi đã hỗ trợ chính quyền thành phố địa phương xây dựng "hệ thống bảo vệ và quản lý tài nguyên nước thông minh" để thực hiện các nhiệm vụ bảo tồn nước và kiểm soát nước chuyên sâu. Chúng tôi đã xây dựng 166 mô-đun tự động hóa cửa sông để giải quyết việc điều phối tài nguyên nước một cách hiệu quả, thuận tiện và chính xác. vấn đề, và không ngừng phát huy Huanghe“Intelligence” đã có những bước đi vững chắc.

 

  Ổn định và thiết thực“ con đường sinh thái&rdquo ; , Thúc đẩy bảo vệ môi trường chất lượng cao

Nhìn vào Qilu, những dòng sông tràn đầy sức sống và những tiến bộ mới đã đạt được trong việc bảo vệ sinh thái và môi trường. Dongying nằm ở cửa sông Hoàng Hà. Hàng trăm nghìn con cò trắng, mòng biển mỏ đen và ngỗng đầu sọc đã định cư tại Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia đồng bằng sông Hoàng Hà. Trong bối cảnh chính quyền địa phương thực hiện các dự án như khôi phục vùng đất ngập nước, xây dựng đảo môi trường sống của chim cũng như nhân giống và thu hút cò trắng phương Đông, Shandong Mobile đã sử dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ giám sát sinh thái từ xa và sử dụng 5G+VR để giúp các bộ phận liên quan nhận ra môi trường sống và quần thể của loài cò trắng và các loài khác cũng như giám sát theo thời gian thực các thông tin quan trọng như phân bố quần thể nhằm thúc đẩy quản lý khoa học và thông minh môi trường sống của các loài chim và bảo vệ đa dạng sinh học của Đồng bằng sông Hoàng Hà. Đồng thời, để giúp cải thiện khả năng giám sát và bảo vệ sinh thái của các khu bảo tồn thiên nhiên, Shandong Mobile đã trao quyền thành lập Nền tảng giám sát sinh thái đồng bằng sông Hoàng Hà, áp dụng đổi mới công nghệ 5G 700M+CPE để xây dựng bầu trời tích hợp” hệ thống giám sát mạng.

 

Hướng tới tương lai, Shandong Mobile sẽ tiếp tục phát huy lợi thế trí tuệ số, nâng cao toàn diện khả năng cung cấp dịch vụ thông tin, đẩy nhanh việc tích hợp 5G vào mọi lĩnh vực sản xuất, đời sống và quản trị trên toàn lưu vực, đồng thời nỗ lực thể hiện trách nhiệm di động nhiều hơn trong sự nghiệp vĩ đại“làm nên sông Hoàng Hà dòng sông hạnh phúc mang lại lợi ích cho nhân dân”. (Lý Cát)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền