Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > McCarthy: Ngân sách Ukraine sẽ bị cắt khỏi dự luật của Lầu Năm Góc

McCarthy: Ngân sách Ukraine sẽ bị cắt khỏi dự luật của Lầu Năm Góc

thời gian:2024-05-22 12:29:40 Nhấp chuột:130 hạng hai
THỂ THAO{1[The Epoch Times, ngày 23 tháng 9 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yan của Epoch Times) Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Kevin McCarthy hôm thứ Sáu (22 tháng 9) đã thông báo rằng ông sẽ chi tiền từ Lầu Năm Góc. Dự luật không bao gồm tài trợ viện trợ cho Ukraine và hy vọng sẽ bắt đầu thúc đẩy một gói dự luật chi tiêu của Đảng Cộng hòa vào thứ Ba tới.

Dân biểu Marjorie Taylor Greene đã hợp tác với những người bảo thủ để ngăn chặn dự luật phân bổ ngân sách của Lầu Năm Góc được tiến hành vào đầu tuần này. McCarthy cho biết ông sẽ hủy bỏ khoản tiền 300 triệu USD hiện được phân bổ để hỗ trợ Ukraine trong dự luật và tổ chức một cuộc bỏ phiếu riêng về khoản tài trợ.

Số tiền trong dự luật phân bổ của Bộ Quốc phòng được sử dụng cho chương trình hỗ trợ an ninh Ukraine của Lầu Năm Góc và có thể được sử dụng để huấn luyện và cung cấp vũ khí.

Chỉ một ngày trước khi diễn giả đưa ra thông báo, 5 người bảo thủ đã phản đối cuộc bỏ phiếu theo thủ tục về dự luật phân bổ ngân sách của Lầu Năm Góc, khiến cuộc bỏ phiếu thất bại và cản trở việc tiến hành dự luật. Đây là lần thứ hai trong tuần này những người theo đường lối cứng rắn đã ngăn cản việc tiến hành một dự luật phân bổ ngân sách. Cùng ngày, Tổng thống Ukraine Zelensky đã gặp các nhà lập pháp tại Điện Capitol.

Green phản đối việc tài trợ thêm cho Ukraine. Vào sáng thứ Sáu, cô ấy đã phát trực tiếp trên X (trước đây là Twitter) và cho biết cô ấy sẽ ủng hộ dự luật nếu viện trợ cho Ukraine bị rút.

Sau khi McCarthy đưa ra thông báo vào thứ Sáu, Greene nói rằng thật "thất vọng" khi lãnh đạo phải mất quá nhiều thời gian để loại bỏ nguồn tài trợ.

"Điều này đáng lẽ phải xảy ra vài tuần trước." Green nói với "Capitol Hill" trong một tuyên bố "Tôi đã nói rõ rằng tôi sẽ không bỏ phiếu ủng hộ việc tài trợ cho Ukraine. Tôi cảm thấy thất vọng khi mọi việc đã đến mức này. , chúng tôi." lẽ ra có thể thông qua dự luật phân bổ ngân sách nhưng chúng tôi đã lãng phí cả tuần.”

"Dự luật phân bổ ngân sách quốc phòng của chúng tôi lẽ ra không bao giờ tài trợ cho cuộc chiến ủy nhiệm của Ukraine với Nga." Sau đó, bà nói thêm, "Tôi tự hào đã biến điều đó thành hiện thực."

McCarthy đã cố gắng thúc đẩy quá trình cấp vốn trước thời hạn chính phủ đóng cửa vào ngày 30 tháng 9 nhưng không có kết quả.

Dân biểu Đảng Cộng hòa Arizona Eli Crane cũng bỏ phiếu phản đối việc bắt đầu tranh luận về dự luật phân bổ ngân sách của Lầu Năm Góc vào thứ Năm.

Bốn dự luật tài trợ của chính phủ được tiến hành cùng nhau

Ngoài hai cuộc bỏ phiếu theo quy tắc không thành công trong dự luật phân bổ ngân sách của Lầu Năm Góc, ban lãnh đạo cũng đã hủy kế hoạch bỏ phiếu về một nghị quyết tiếp tục mang tính đảng phái vào thứ Ba sau khi một số người bảo thủ bày tỏ sự phản đối đề xuất này. Nghị quyết nhằm mục đích duy trì nguồn tài chính cho chính phủ sau ngày 30 tháng 9.

Vì các nhà lập pháp chỉ có hơn một tuần để ngăn chặn việc chính phủ đóng cửa nên họ quyết định tập trung vào việc thúc đẩy dự luật phân bổ ngân sách lớn hơn.

Đảng Cộng hòa đã tổ chức nhiều giờ đàm phán tại văn phòng của Tom Emmer thuộc Đảng đa số vào thứ Năm để đàm phán về dự luật quốc phòng và dự luật An ninh Nội địa — những ưu tiên của Đảng Cộng hòa — trong đó sẽ bao gồm các dự luật cắt giảm chi tiêu sâu (chẳng hạn như dự luật phân bổ ngân sách của Bộ Ngoại giao) được tiến hành cùng nhau. .

费尔班克说:“我们对Discover的收购是绝佳的机会,可将两家非常成功的公司结合在一起,实现能力和特许经营权的互补,建立一个可与最大的支付网络和支付公司竞争的支付体系。”

政经评论人士秦鹏18日对大纪元表示,“发行股票的背后,都有其庞大的利益集团,中共的权贵们是上市公司背后的真正力量。”但是,中共当局把经济搞坏了,又把国际关系搞糟了,并且这种恶化事态无法逆转,他们就非常不满。所以,他们就借助股市、经济,“表达他们对中共当局的不满,这是毫无疑问的”。

熟悉此案的知情人士告诉《金融时报》,欧盟委员会认为,Apple的行为是非法的,欧盟将指责Apple滥用其强势地位,向对手实施反竞争行为,并补充说,欧盟将称这家科技巨头的条款是“不公平的贸易条件”。

Là một phần của thỏa thuận, Ủy ban Quy tắc sẽ họp vào thứ Sáu tuần sau để thảo luận về bốn dự luật phân bổ ngân sách của chính phủ: Quốc phòng, An ninh Nội địa, Bộ Ngoại giao và Nông nghiệp.

THỂ THAO

McCarthy nói: "Chúng tôi sẽ có cuộc họp Ủy ban Quy tắc hôm nay và các thành viên của chúng tôi sẽ làm việc và hy vọng chúng tôi có thể đạt được tiến bộ trước Thứ Ba (tiếp theo)."

McCarthy đã cảnh báo hôm thứ Sáu rằng việc đóng cửa sẽ không giúp ích gì cho vị thế đàm phán của đảng ông trong cuộc chiến chi tiêu lớn hơn.

"Chúng ta cần thời gian để thông qua tất cả các dự luật phân bổ ngân sách cho chính phủ." Ông nói, "Tôi tin chắc rằng nếu bạn không tài trợ cho quân đội, nếu bạn không tài trợ cho biên giới, thật khó để tin rằng một tắt máy sẽ giúp bạn trở thành người chiến thắng."

Biên tập viên: Lin Yan#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền