Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Thơm ngon, tươi ngon là chính |

Thơm ngon, tươi ngon là chính |

thời gian:2024-05-20 17:43:32 Nhấp chuột:79 hạng hai

Món đặc sản địa phương Đầu cá cà ri Assam là một trong những món ăn đặc trưng của Khách sạn Yee. Bí quyết của Bếp trưởng He Zhenhui là sử dụng dừa nạo tươi nướng và bột assam thay vì nước cốt dừa thường dùng trong món cà ri đầu cá. Để nấu được món đầu cá cà ri assam thơm ngon thì đầu cá tươi chính là chìa khóa.

Đầu cá cà ri Assam là món ngon truyền thống của địa phương và là một trong những món ăn đặc trưng của York Hotel Singapore.

SABA E-SPORTS

He Zhenhui, bếp trưởng điều hành của Khách sạn Yee Court, cho biết ông chọn chia sẻ công thức món đầu cá cà ri assam với độc giả vì đây luôn là món ăn phổ biến tại White Rose Cafe của khách sạn và có thể gọi một ly la carte Một trong những món ăn đặc trưng trong buffet trưa a la carte “Hương vị trân quý của Singapore”, đại diện cho đặc sản Singapore.

SABA E-SPORTS

Anh ấy đề cập rằng điểm đặc biệt của đầu cá cà ri assam của khách sạn là nó sử dụng dừa tươi rang vụn và bột assam thay vì nước cốt dừa như đầu cá cà ri thông thường, tạo nên vị chua và hơi cay Và các loại gia vị được làm trong nhà. So với đầu cá cà ri thông thường, vị cay của đầu cá cà ri Assam nhẹ hơn nên thực khách hoặc trẻ em không sợ ăn cay thường có thể chấp nhận. Món ăn này có khó nấu hay không còn tùy thuộc vào kinh nghiệm nấu nướng của bạn và có thể mất chút thời gian để tìm nguyên liệu. Ví dụ: bạn có thể không tìm được đầu cá nguyên con ở các chợ nhỏ hơn. Bạn có thể phải đến chợ lớn hơn như Chợ trung tâm Tekka để mua.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền