Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > công nghệ > Disney mở rộng đầu tư vào công viên giải trí để đạt 60 tỷ USD trong 10 năm tới

Disney mở rộng đầu tư vào công viên giải trí để đạt 60 tỷ USD trong 10 năm tới

thời gian:2024-05-22 05:18:25 Nhấp chuột:83 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 20 tháng 9 năm 2023] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Walt Disney (Walt Disney) cho biết vào thứ Ba (19 tháng 9) rằng họ sẽ tăng đầu tư vào hoạt động kinh doanh công viên lên gần 10% trong 10 năm tiếp theo sẽ tăng gấp đôi lên khoảng 60 tỷ USD.

Giám đốc điều hành Disney Bob Iger và giám đốc kinh doanh công viên giải trí Josh D'Amaro đã công bố chiến lược đầu tư này tại cuộc họp giao ban dành cho nhà đầu tư được tổ chức tại Disney World Resort ở Florida.

D'Amaro cho biết: "Với thành tích mạnh mẽ và tầm nhìn táo bạo về tương lai hoạt động kinh doanh của công viên, chúng tôi có một câu chuyện tăng trưởng đầy tham vọng."

Theo báo cáo tài chính quý 3 của Disney (liên kết), bộ phận Công viên, Trải nghiệm và Sản phẩm của Disney (The Disney Parks, Experiences and Products) hoạt động tốt, với doanh thu quý 3 tăng 13%. Bù đắp những khó khăn ở mảng phân phối truyền thông và giải trí khi doanh thu giảm 1% trong cùng kỳ.

Công viên đã trở thành một công cụ mang lại lợi nhuận đáng tin cậy cho Disney và giúp giảm bớt thua lỗ trong hoạt động kinh doanh dịch vụ phát trực tuyến của Disney+, dự kiến ​​phải đến năm sau mới có lãi.

Theo hồ sơ pháp lý (PDF), Disney cho biết phân khúc Công viên, Trải nghiệm và Sản phẩm của họ đã đạt mức tăng trưởng tổng hợp hàng năm là 6% kể từ năm tài chính 2017 và tạo ra doanh thu 32,3 tỷ USD trong 12 tháng qua.

Bầu CuaV8

Disney tự tin vào kế hoạch của mình và cho biết trong một tuyên bố (liên kết) rằng trước đây họ đã nhiều lần đầu tư mạnh vào việc thiết kế lại các công viên giải trí, dẫn đến số lượng du khách tăng lên, chẳng hạn như việc bổ sung "Cars Land" , công viên "Star Wars" và công viên giải trí Marvel "Avengers Campus", v.v.

Hiện tại, các công viên Disney ở Hồng Kông, Paris và Tokyo sắp ra mắt các công viên giải trí "Frozen" mới và Disneyland Thượng Hải cũng sẽ ra mắt chủ đề "Zootopia" (bản dịch tiếng Đài Loan của Animal City, bản dịch tiếng Hồng Kông của Zootopia) Metropolis) công viên.

Disney cho biết họ có hơn 1.000 mẫu đất để phát triển nhằm mở rộng các công viên giải trí hiện có. Con số này tương đương với diện tích của 7 công viên Disney mới.

Theo hồ sơ pháp lý, Disney cho biết bảng cân đối kế toán và khả năng vay mượn của họ đủ để tài trợ cho các kế hoạch tăng trưởng của mình.

Disney tuyên bố rằng dựa trên nghiên cứu nội bộ của mình, Disneyland vẫn chưa tiếp cận được thị trường tiềm năng với dân số hơn 700 triệu người và mức độ yêu thích cao đối với Disney.

Mặc dù công ty không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết cụ thể nào về khoản đầu tư 60 tỷ USD của mình nhưng họ cho biết có "nhiều câu chuyện" tại các công viên giải trí vẫn chưa được khám phá đầy đủ.

D'Amaro cho biết: "Chúng tôi có rất nhiều câu chuyện chưa được khai thác có thể áp dụng vào hoạt động kinh doanh của mình."

Ngoài ra, Disney có kế hoạch tăng gần gấp đôi công suất các tuyến du lịch của mình, bổ sung thêm hai tàu du lịch vào năm tài chính 2025 và một tàu nữa vào năm tài chính 2026.

D'Amaro nói: "Cuối cùng, điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là mối quan hệ mà chúng tôi có với mỗi khách truy cập."

周六(5月4日),伯克希尔‧哈撒韦公司在内布拉斯加州奥马哈市召开股东大会。根据当天稍早公布的伯克希尔‧哈撒韦公司第一季度财报,其持有苹果股票7.9亿股,价值1,354亿美元。这标志着巴菲特的公司在第一季度减持了13%的苹果股票。

报告显示,2023年,公司实现营收28.53亿元人民币(下同)(约3.94亿美元),同比下降28.15%;归属于上市公司股东的净利润为-4.98亿元(约-6878万美元),上年同期净利润为-5.07亿元(约-7002万美元);扣非净利润为-5.79亿元(约-7997万美元),上年同期为-5.40亿元(约-7458万美元);经营活动产生的现金流量净额为2.09亿元(约2886万美元),同比增长35.83%;报告期内,人人乐基本每股收益为-1.13元(约-0.16美元)。

投资者将在股东大会上评估他的预期继任者,并更好地了解该集团计划如何增长和部署现金。

“Du khách có thể dành một ngày cùng chúng tôi tại công viên, một tuần cùng chúng tôi trên du thuyền hoặc trọn đời với chúng tôi thông qua tư cách thành viên Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Disney,” anh nói.

Bầu CuaV8

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền