Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > công nghệ > Hội nghị AEO toàn cầu lần thứ 6 được tổ chức, Honor tiên phong hướng đi mới phát triển chất lượng cao

Hội nghị AEO toàn cầu lần thứ 6 được tổ chức, Honor tiên phong hướng đi mới phát triển chất lượng cao

thời gian:2023-11-22 07:32:01 Nhấp chuột:155 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

AEO là tên viết tắt tiếng Anh của “Nhà điều hành kinh tế được ủy quyền”, đề cập đến tình trạng tín dụng, mức độ tuân thủ pháp luật và mức độ tuân thủ được Hải quan Thế giới ủng hộ Tổ chức Một hệ thống chứng nhận cung cấp các dịch vụ ưu đãi và thuận tiện cho các công ty có mức độ an toàn cao hơn. Các doanh nghiệp đã đạt được chứng nhận AEO có thể nhận được nhiều tiện ích như giảm kiểm tra, ưu tiên xử lý và các dịch vụ liên lạc được chỉ định trong quá trình thông quan. Với nó, doanh nghiệp có thể đạt được tốc độ thông quan và là người đầu tiên đạt được điều đó”, và chi phí thương mại có thể cao hơn các doanh nghiệp khác.

Mới đây, Hội nghị AEO toàn cầu lần thứ 6 đã chính thức được tổ chức tại Thâm Quyến. Khoảng 1.200 đại diện hải quan thành viên Tổ chức Hải quan Thế giới, các tổ chức quốc tế liên quan, hiệp hội ngành hàng và các công ty AEO từ hơn 100 quốc gia và khu vực đã tham dự cuộc họp và tập trung vào 14 chủ đề trong đó có "Hệ thống AEO trong hải quan thông minh".

Song Yiwen, Chủ tịch Chuỗi cung ứng danh dự và Liu Dan, Phó chủ tịch Chuỗi cung ứng danh dự, đã được mời tham gia hội nghị này và đưa ra những trường hợp thành công đáng suy nghĩ thông qua bài phát biểu quan trọng tuyệt vời các bài phát biểu, thể hiện đầy đủ các doanh nghiệp Trung Quốc. Chúng tôi cố gắng đóng góp trí tuệ của Trung Quốc và các giải pháp của Trung Quốc vào việc cải cách hệ thống quản trị toàn cầu. Có thể thấy rằng Honor đang vươn ra toàn cầu với những phương pháp thực hành sáng tạo. Đồng thời, việc xây dựng một hệ thống AEO sáng tạo và đôi bên cùng có lợi cũng không thể tách rời sự hợp tác của nhiều bên.

Niềm tin là logic cơ bản và Honor sử dụng công nghệ trên cơ sở tuân thủ

Các doanh nghiệp muốn thực sự có được vị trí trên thị trường toàn cầu và đạt được Chứng chỉ AEO là một trong những yếu tố quan trọng. Song Yiwen cho biết,“Trong quá trình hoạt động toàn cầu, Honor đã được hưởng những cải tiến hiệu quả và các chính sách thuận tiện mà hệ thống AEO mang lại cho doanh nghiệp, đồng thời là người thụ hưởng và chứng kiến ​​​​của hệ thống AEO. ”

Theo quan điểm của Song Yiwen, hệ thống AEO toàn cầu đã phát triển được 19 năm là động lực quan trọng giúp khối lượng thương mại toàn cầu tiếp tục tăng lên những tầm cao mới , và lớp dưới cùng của hệ thống là Logic là“trust”. Để đạt được điều này, các công ty đã đạt được chứng nhận và bằng cấp AEO phải tuân thủ các hoạt động tuân thủ là những phản hồi phù hợp nhất cho sự tin tưởng này.

Honor cam kết tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành, tuân thủ triết lý kinh doanh liêm chính trong việc tiến hành hoạt động kinh doanh của công ty và tuân thủ đạo đức kinh doanh về đầu tư dài hạn vào các nguồn lực để thành lập; một hệ thống tuân thủ chuyên nghiệp để thực hiện các yêu cầu tuân thủ từ đầu đến cuối, nhúng từ đầu đến cuối vào các quy trình và hoạt động kinh doanh; nhấn mạnh rằng tuân thủ là trách nhiệm chung của Honor và tất cả nhân viên, hệ thống này sẽ tiếp tục củng cố hệ thống tuân thủ và văn hóa tuân thủ của công ty; để tạo ra một bầu không khí tuân thủ.

Đồng thời, Glory cũng tiếp tục mở rộng và mở rộng. Đối mặt với những cơ hội và thách thức của kỷ nguyên mới, Honor nắm bắt công nghệ, sử dụng số hóa và trí tuệ để xây dựng chuỗi cung ứng ổn định, an toàn và linh hoạt trên cơ sở tuân thủ. Cụ thể, Honor đã đầu tư rất nhiều nguồn lực vào các lĩnh vực cơ bản như IoT công nghiệp. Hiện tại, Khu công nghiệp Sản xuất Thông minh Honor đã đạt được tỷ lệ kiểm soát kỹ thuật số 100% đối với thiết bị chính và tỷ lệ kết nối mạng của thiết bị chính là 95%. thời gian thực thông qua kiểm soát dữ liệu lớn. Nâng cao hiệu quả và chất lượng.

Thông qua Internet công nghiệp, Honor có thể thực hiện quản lý sản xuất thông minh, bao gồm dự báo nhu cầu, quản lý hàng tồn kho, tối ưu hóa hậu cần, v.v.; dữ liệu từ mỗi liên kết được thu thập trên nền tảng cộng tác kỹ thuật số để hiện thực hóa thông tin đa nguồn Xác minh trao đổi theo thời gian thực cũng như tính minh bạch và khả năng hiển thị từ đầu đến cuối, từ đó đạt được sự tuân thủ và thông quan hiệu quả tại giao diện hải quan.

BẮN CÁ

Glory đang chứng minh lợi thế của việc đạt được chứng chỉ AEO bằng kết quả thực tế. Vào tháng 9 năm 2021, Honor đã nhận được chứng chỉ AEO từ Hải quan Trung Quốc. Kể từ đó, tỷ lệ kiểm tra đã giảm 80% và thời gian thông quan tăng 85%. Vào năm 2023, thị trường nước ngoài sẽ tăng trưởng đáng kể. Ngoài ra, Honor còn đạt được chứng chỉ AEO từ Hải quan Hồng Kông vào tháng 11 năm 2023.

Ngày nay, Honor đã thể hiện sức mạnh của mình trên thị trường toàn cầu—— Nó có 7 trung tâm R&D, 9 trung tâm cuộc gọi khu vực và hơn 3000 trung tâm dịch vụ trên khắp thế giới. cũng hợp tác với hơn 200 nhà khai thác và đối tác kênh trên toàn thế giới, bao phủ hơn 100 quốc gia hoặc khu vực trên thế giới, để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, cao cấp và đáng tin cậy cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Thực hành khái niệm ESG, sự hợp tác nhiều bên giúp AEO đạt đến một tầm cao mới

Nếu bạn muốn đạt được chứng nhận và bằng cấp AEO, yếu tố quan trọng nằm ở khái niệm ESG của doanh nghiệp cần được thực hiện. Quản trị môi trường, xã hội và doanh nghiệp được gọi là ESG, đánh giá tính bền vững trong hoạt động của doanh nghiệp và tác động của nó đến các giá trị xã hội từ ba khía cạnh là môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp. Từ góc độ môi trường trong nước mới, các chiến lược, ý tưởng và định hướng phát triển mới như khái niệm phát triển mới, chiến lược phát triển bền vững và xây dựng nền văn minh sinh thái đều rất phù hợp với các mục tiêu phát triển ESG.

ESG đang trở thành một lực lượng quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển đổi xanh các phương pháp phát triển, thúc đẩy phát triển kinh tế chất lượng cao và hiện thực hóa các mục tiêu “double carbon” Đồng thời, việc tích cực thực hành các khái niệm ESG sẽ giúp các công ty Trung Quốc hòa nhập vào chu kỳ quốc tế và đạt được trình độ và chứng chỉ AEO tốt hơn. Khi nói đến việc triển khai các khái niệm ESG, Honor xứng đáng là người đi đầu.

Kể từ khi thành lập, Honor đã đưa các khái niệm ESG vào chiến lược phát triển và thực tiễn kinh doanh của công ty. Điều này cho phép Honor đạt được sự tăng trưởng kinh doanh liên tục đồng thời cho phép nhiều người hơn được hưởng lợi từ các sản phẩm và dịch vụ của Honor.. Hiện tại, để giúp đạt được mục tiêu trung hòa carbon trong các hoạt động của mình vào năm 2045, Honor đang tích cực thực hiện chuyển đổi xanh và thực hiện công tác bảo vệ môi trường xung quanh bốn trụ cột là sản phẩm xanh, sản xuất xanh, hoạt động xanh và đối tác xanh.

Hiện tại, 128 điện thoại di động và máy tính bảng Honor đã đạt chứng nhận cấp bảo vệ môi trường của Trung tâm Chứng nhận Chất lượng Trung Quốc; Khu công nghiệp Sản xuất Thông minh Honor đã lắp đặt một nhà máy quang điện, cung cấp 700.000 chiếc kilowatt giờ mỗi năm. điện sạch, được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin chọn là nhà máy xanh; chú ý đến lượng khí thải nhà kính tạo ra trong kho bãi và vận chuyển hậu cần, đồng thời tạo ra hệ thống kho bãi và hậu cần xanh và ít carbon dựa trên các nguyên tắc của công nghệ đổi mới và khái niệm kinh tế tuần hoàn; tuân thủ nguyên tắc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, đồng thời tiếp tục cải tiến hệ thống quản lý năng lượng, tích hợp các khái niệm xanh và ít carbon vào hoạt động kinh doanh và đạt được chứng nhận hệ thống quản lý năng lượng ISO50001&hellip ;…

Glory là công ty hỗ trợ và xây dựng vững chắc các chuỗi cung ứng xanh và bền vững, đang cho thấy hiệu suất vượt trội. Honor không chỉ coi trọng việc thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường của mình mà còn tích cực thúc đẩy các đối tác cung cấp cải thiện hiệu quả hoạt động môi trường và cùng nhau tạo ra chuỗi cung ứng xanh và bền vững. Tiếp theo, Honor sẽ dẫn dắt nhiều công ty Trung Quốc tích cực thực hiện chuyển đổi xanh, tích hợp chúng vào hệ thống AEO và bắt đầu hành trình mới vươn ra nước ngoài.

BẮN CÁ

Ngoài việc thực hành khái niệm ESG, quá trình chuyển đổi trong tương lai của hệ thống AEO cũng không thể tách rời khỏi sự cộng tác của nhiều bên. Điểm mấu chốt là bản thân doanh nghiệp không chỉ cần phải nỗ lực mà còn cần có sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, các chính sách và nhiều nguồn lực khác nhau. Thâm Quyến nổi tiếng là "Thành phố đổi mới", với khoản đầu tư R&D hàng năm là 180 tỷ nhân dân tệ, chiếm 5,81% GDP. Điều này là do môi trường kinh doanh chất lượng cao và đổi mới chính sách của Thâm Quyến. Ví dụ, Hải quan Thâm Quyến đã thành lập cơ sở đào tạo chứng nhận nâng cao AEO để giúp các công ty nhanh chóng hiểu và làm rõ các tiêu chuẩn chứng nhận AEO thông qua đào tạo tại chỗ có mục tiêu và mô phỏng kịch bản.

Ngoài ra, Hải quan Thâm Quyến đã triển khai mô hình "Cảng kết hợp khu vực Vịnh Lớn&rdquo", trong đó sử dụng Cảng Thâm Quyến làm cốt lõi để phát huy hiệu quả tổng thể của vận tải đường thủy trong Khu vực Vịnh Lớn và tích hợp sâu sắc cảng trung tâm quốc tế Thâm Quyến Tài nguyên vận chuyển và tài nguyên cảng dọc theo Đồng bằng sông Châu Giang sẽ thúc đẩy việc phân bổ hợp lý các thành phần cảng trong Khu vực Vịnh Lớn. Với sự hỗ trợ của nhiều chính sách đổi mới, doanh nghiệp được hưởng những tiện ích thiết thực, đơn giản hóa toàn bộ quy trình thông quan, cho phép các nguồn lực được sử dụng hợp lý hơn, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế.

Đối mặt với tương lai, Song Yiwen hy vọng rằng cơ quan hải quan ở nhiều quốc gia khác nhau sẽ mở rộng việc công nhận lẫn nhau trên phạm vi quốc tế đối với AEO, đẩy nhanh và thực hiện các chính sách tạo thuận lợi cho việc công nhận lẫn nhau của AEO và tiếp tục cải thiện việc tạo thuận lợi thương mại; tạo ra một hệ thống AEO cởi mở và hợp tác hơn, đồng thời có thể giảm bớt sự phức tạp về quy định, nhưng nó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia thương mại thế giới và đạt được tình thế đôi bên cùng có lợi. Có thể thấy trước rằng sự hợp tác của nhiều bên sẽ giúp hệ thống AEO đạt đến một tầm cao mới. (Lý Cát)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền