Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > [Wanghaishibei] Quý Châu muốn xóa nợ toàn diện của doanh nghiệp? Bạn nghĩ ngợi nhiều quá

[Wanghaishibei] Quý Châu muốn xóa nợ toàn diện của doanh nghiệp? Bạn nghĩ ngợi nhiều quá

thời gian:2024-05-27 22:29:30 Nhấp chuột:182 hạng hai

[Bản tin Đại Kỷ Nguyên ngày 3 tháng 3 năm 2024]

[Chính quyền Quý Châu muốn xử lý toàn diện các khoản nợ đọng của doanh nghiệp? Bạn có nghĩ quá không] Vào ngày 27 tháng 2, Tỉnh ủy và Chính quyền tỉnh Quý Châu đã tổ chức hội nghị về phát triển chất lượng cao của kinh tế tư nhân và xây dựng môi trường kinh doanh của tỉnh, nói rằng tất cả các bên cần dọn sạch toàn diện các khoản nợ đọng của doanh nghiệp , giảm chi phí sản xuất, vận hành của doanh nghiệp tư nhân một cách hiệu quả, đồng thời làm tốt công việc “Người phục vụ” của một công ty dịch vụ. Một số lượng lớn cư dân mạng Quý Châu đã đưa tin trong phần bình luận rằng họ bị nợ tiền dự án và tiền lương. ——@ltshijie: Vụ việc "nợ hình sự" tiết lộ thêm thông tin nội bộ: Chính quyền quận Thủy Thành của thành phố Liupanshui, Quý Châu có các khoản nợ nước ngoài thông qua hai nền tảng tài trợ. Khi doanh nhân họ Ma theo đuổi khoản nợ theo quy định của pháp luật, chính phủ đã thực sự thực hiện. đã hủy một trong các nền tảng tài chính, số tiền trong tài khoản còn lại sẽ bị xóa. Phương pháp vỡ nợ này rất đơn giản và thô thiển. Vì vậy, trước khi “nợ thành tội”, chính quyền địa phương cũng áp dụng phương thức “xóa nợ”! Chính phủ sẽ làm bất cứ điều gì để tránh phải trả các hóa đơn. Xu Lin, bí thư đương nhiệm của Quý Châu, là bạn tâm giao của Tập Cận Bình và cựu giám đốc Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc. Các phương tiện truyền thông chính thức đã không đưa tin này cho đến ba ngày sau vụ cháy ở Quý Châu, đây là điều mà hầu hết các bí thư tỉnh ủy không thể làm được. Lần này, đối mặt với chủ đề nóng toàn quốc là “chuyển nợ thành phạt”, ông không vội vàng mà để cơ sở phủ nhận trước, nếu không vượt qua được, tỉnh ủy lại ra tay. Trong báo cáo của tỉnh ủy hôm nay, “câu trả lời” thực tế đã được xem trước: 1) Những kẻ gây tổn hại đến môi trường kinh doanh sẽ phải chịu trách nhiệm. 2) Cấm doanh nghiệp thu lợi bất chính. Kết quả của kịch bản này là trừng phạt nhẹ các quan chức nhỏ, đồng thời quy tội cho các doanh nhân tư nhân.

{1[Ngân hàng trung ương Trung Quốc bất ngờ hành động cắt giảm tỏi tây] Liberty Times: Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc bất ngờ ban hành “Thông báo về các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh phi tập trung trên thị trường trái phiếu liên ngân hàng”. các nhà đầu tư có thể đầu tư vào trái phiếu chính phủ qua quầy, trái phiếu địa phương, trái phiếu tài chính, trái phiếu tín dụng doanh nghiệp và các loại trái phiếu liên ngân hàng khác, cho rằng quy mô trái phiếu chính phủ do người dân Trung Quốc trực tiếp nắm giữ hiện nay là nhỏ và so với trái phiếu đáo hạn. thị trường, vẫn còn nhiều dư địa để cải thiện. Đầu tư vào trái phiếu thông qua quầy Thị trường có thể chuyển tiền tiết kiệm thành đầu tư trái phiếu và tăng thu nhập của người dân. Tuy nhiên, một số nhà phân tích chỉ ra rằng đằng sau lời hùng biện khoa trương này là việc chính quyền Bắc Kinh đang ngập trong nợ nần, đã hết chiêu trò và đang cố gắng dụ Leeks vào thị trường để tiếp quản công việc kinh doanh và sử dụng tiền của người dân để mua chuộc. bịt các lỗ tài chính.

{1[Thời điểm quan trọng, Tập đã phản bội Putin] Kể từ khi Hoa Kỳ tuyên bố vào cuối năm ngoái rằng họ sẽ trừng phạt các tổ chức tài chính hỗ trợ Nga và các ngân hàng vi phạm quy định sẽ bị đuổi khỏi hệ thống tài chính Hoa Kỳ, ba trong số đó bốn ngân hàng quốc doanh lớn của Đảng Cộng sản Trung Quốc: Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Công thương Trung Quốc và Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc đã ngừng nhận thanh toán từ các tổ chức tài chính bị trừng phạt ở Nga, cho dù thông qua hệ thống SWIFT, thông tin tài chính của Ngân hàng Nga hệ thống hoặc hệ thống thanh toán xuyên biên giới bằng nhân dân tệ. Ba ngân hàng quốc doanh Trung Quốc không chấp nhận thanh toán. Tin tức đầu tiên đến từ tờ báo Izvestia của Nga và nhanh chóng lan truyền ra quốc tế. Vào ngày 28 tháng 2, Đại sứ ĐCSTQ Zhang Hanhui đã xác nhận tin đồn này với RIA Novosti. Một số nhà phân tích chỉ ra rằng động thái này là lá thư đầu hàng được Tập Cận Bình chuyển giao cho Mỹ nhằm cải thiện quan hệ với Mỹ, Tập Cận Bình đã âm thầm phản bội Putin.

{1[Hồng Kông và Singapore] Anh phải mất 100 năm để xây dựng Hồng Kông thành trung tâm tài chính, nhưng Trung Quốc chỉ mất 5 năm để xây dựng Singapore thành trung tâm tài chính. --Cư dân mạng: Hồng Kông đã bãi bỏ mọi mức thuế bổ sung đối với việc mua nhà. Chẳng hạn như thuế trước bạ, thuế trước bạ của người mua, thuế trước bạ của khu dân cư mới. Thật đáng tiếc khi người dân Hồng Kông hiện đang chạy trốn hoặc đang nghĩ đến việc rời khỏi Hồng Kông với chiếc áo khoác của mình. Còn ai muốn mua nhà nữa?

[AI Trung Quốc còn dám nói sự thật không? 】 Một công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc thách thức OpenAI ở Hoa Kỳ, không ngờ nó nhanh chóng bị ĐCSTQ đóng cửa. Bởi vì robot AI Yuanyu của Trung Quốc đã tạo ra một bài báo một cách thông minh và đưa ra kết luận cấm kỵ rằng “triển vọng kinh tế vĩ mô của Trung Quốc không lạc quan”, công ty trí tuệ nhân tạo đã bị liên lụy và bị trừng phạt. Sao bạn dám nói sự thật như một AI nước ngoài? Con robot này của bạn là một bản tóm tắt ác ý. Không biết ĐCSTQ có thích nó không?

[Người Trung Quốc giàu có đang chuyển sang Singapore như một nơi trú ẩn an toàn] Vào ngày 28 tháng 2, tờ Financial Times đưa tin rằng khi căng thẳng giữa Washington và Bắc Kinh leo thang, nhà đầu tư công nghệ nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Người sáng lập Sequoia (HongShan) Trung Quốc, Neil Shen, đã được cấp thường trú tại Singapore. Singapore và sau đó mở văn phòng tại quốc gia này cho quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 56 tỷ USD của ông. ——@Rumoreconomy: Vợ Jack Ma mua nhà ở Singapore. Có vẻ như các quan chức Trung Quốc, doanh nhân giàu có và người nổi tiếng đều đang ngủ yên ở Singapore! Không phải Mỹ và châu Âu không đi được mà là dễ bị trừng phạt, tình hình trong đất liền có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Chỉ có Singapore là nơi trú ẩn an toàn trong thời điểm hiện tại.

抗日战争胜利后,中共不顾全国人民渴望和平的心愿,一边与国民政府虚与委蛇,假装谈判;一边挑起了内战,并在苏联的帮助下,抢夺东北胜利果实。

“双方重申恪守2022年1月3日发表的《五个核武器国家领导人关于防止核战争与避免军备竞赛的联合声明》,特别是核战争打不赢也打不得理念,再次呼吁联合声明所有参与国切实遵循该声明。”

Trò chơi Fa CaiShen 2

卡尔加里Shepard选区国会议员、联邦影子内阁部长克米克(Tom Kmiec)在贺信中多次感谢法轮大法,“我对法轮大法团体为加拿大社会做出的宝贵贡献表示感谢。加拿大的多元化由各种文化交织而成,其中包括丰富的中国传统文化。我们非常幸运能够受益于加拿大华裔带来的悠久文化,他们的奉献精神塑造了我们几代人的文化、历史和社区景观。”

生产电动车的特斯拉已经面临低价车款严重冲击,近日特斯拉全球裁员10%引发舆论关注;德国汽车业也面临危机。欧洲汽车研究权威机构波鸿研究中心主任、德国汽车教父杜登霍夫(Ferdinand Dudenhöffer)表示,今年是中国车业势力大幅改写全球版图的一年,德国正处于一个进退维谷的窘境。

Trò chơi Fa CaiShen 2

Biên tập viên: Li Li

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền