Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Tuyên bố của 174 người thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc: Cửu Bình lột bỏ lớp da tà đảng và người dân vui vẻ thoái đảng

Tuyên bố của 174 người thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc: Cửu Bình lột bỏ lớp da tà đảng và người dân vui vẻ thoái đảng

thời gian:2024-05-27 04:54:11 Nhấp chuột:149 hạng hai

[Đại Kỷ Nguyên ngày 3 tháng 3 năm 2024] "Tà ác Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ bị trời diệt. Làn sóng thoái Đảng sẽ cứu người. Cửu Bình đã lột bỏ lớp da của tà đảng. Người dân rất vui khi thoái Đảng Tuyên bố mọi điều về việc thoái Đảng Cộng sản tà ác. Chúng tôi xin tuyên bố rằng chúng tôi sẽ không liên kết với tà đảng.”

Đây là tuyên bố của 174 người đến từ thành phố Ngạc Châu, tỉnh Hồ Bắc, bao gồm: Ping An Geng, Liu Ping An, Liu Jiankang, v.v., đã thoái xuất khỏi ĐCSTQ. Nó thể hiện niềm vui của 174 người dân Trung Quốc đã đồng ý thoái xuất khỏi ĐCSTQ tà ác sau khi đọc “Cửu Bình”.

Hãy đọc kỹ “Cửu Bình” để tìm hiểu sự thật và mong được chào đón thế hệ mới của Trung Quốc

Ying Shixin, sống ở Qingyuan, tỉnh Quảng Đông, sau khi đọc Cửu Bình, mong chờ sự xuất hiện của một Trung Quốc mới tự do: "Khi còn nhỏ, tôi đã tham gia Đội Thiếu niên Tiền phong, và bây giờ tôi đã ban hành một tuyên bố rút lui khỏi rừng quỷ; tôi sẽ biết sự thật sau khi đọc kỹ Cửu Bình, mong được chào đón kỷ nguyên mới của Trung Quốc!

Yao Xu, sống ở tỉnh Hà Nam, cũng cho biết: “Qua đọc Cửu Bình, tôi hoàn toàn nhận thức được sự tà ác, lừa đảo và đổ máu của ĐCSTQ, đồng thời quyết định thoái xuất khỏi ĐCSTQ tà ác và tất cả các tổ chức liên quan. chỉ được xuất bản trên nền tảng của The Epoch Times Hãy đưa ra tuyên bố để nói với thế giới!”

Xue Fei, người bị ĐCSTQ tẩy não và đầu độc từ khi còn nhỏ, cuối cùng đã tỉnh dậy sau khi đọc Cửu Bình.

Xue Fei nói: “Tôi đã bị hệ thống ĐCSTQ tẩy não từ các tầng lớp tư tưởng, đạo đức đến các tầng lớp tư tưởng, chính trị từ khi còn nhỏ. Mặc dù tôi có tư cách đạo đức và thành tích học tập xuất sắc nhưng tôi vẫn tin rằng cái gọi là. Niềm tin chính trị, lòng yêu Đảng, đất nước là hoàn toàn đúng đắn. Tôi thuộc lứa đầu tiên vào đội ở bậc tiểu học và là lứa đầu tiên vào Đảng ở trường đại học. ..vào thời điểm đó chúng tôi vẫn nghĩ đó là một vinh dự."

"Bây giờ tỉnh lại, tôi cảm thấy vô cùng hối hận và xấu hổ! Đặc biệt sau khi đọc kỹ Cửu Bình dưới sự giới thiệu của thầy người Đài Loan Ming Juzheng, tôi đã hiểu một cách có hệ thống và sâu sắc hơn về bản chất tà ác của chủ nghĩa cộng sản. Biết và suy ngẫm về nó, tôi cảm nhận sâu sắc những ý đồ nham hiểm.”

Xue Fei đặc biệt nhấn mạnh tác động độc hại của nền giáo dục tẩy não của ĐCSTQ đối với người dân Trung Quốc. Ông nói: “Nền giáo dục tẩy não của ĐCSTQ đã hoàn toàn lừa dối và cố tình lừa dối các thế hệ thanh niên trong nước từ thế giới quan, quan điểm sống, giá trị, đến quan điểm lịch sử, đến quan điểm triết học, như người ta vẫn nói, giết người là giết chết trái tim. đầu độc mọi đứa trẻ. Trái tim của người dân Trung Quốc thực sự là trái tim nham hiểm và nham hiểm nhất của dân tộc Trung Quốc!

Xue Fei nói ở cuối tuyên bố thoái ĐCSTQ của mình: “Tôi xin tuyên bố rằng tôi tự nguyện thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc và các tổ chức liên đới của nó. Tôi cầu nguyện rằng nhóm lừa đảo của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã chiếm hữu được linh hồn tà ác của chủ nghĩa cộng sản sẽ sớm bị loại bỏ và Tết Thanh Minh sẽ được trả lại cho tôi!"

Cá Tôm Cua Đảng viên cũ: Cửu Bình rất đúng, tôi đã trải nghiệm hết!

Xin Bing, người đã chứng kiến ​​sự tàn bạo của ĐCSTQ, đã chỉ ra trong tuyên bố thoái đảng của mình: “Năm nay tôi đã 80 tuổi. Tôi đã đọc Cửu Bình. Cuốn sách này rất chân thực. ”

Li ​​​​Shaobing, sống ở tỉnh Giang Tô, cho biết: "Tôi là một nhân viên bảo vệ 51 tuổi đã gia nhập Hồng quân vào cuối Cách mạng Văn hóa. Cá nhân tôi đã trải qua sự cai trị tàn bạo của ĐCSTQ. Sau khi đọc Cửu Bình, tôi quyết định thoái xuất khỏi tổ chức tà ác này "

Cui Houhou (bút danh), một công dân đến từ tỉnh Sơn Tây, cũng cho biết nội dung của Cửu Bình về Đảng Cộng sản hoàn toàn giống với trải nghiệm của cô.

Cui Houhou nói: “Vì ích kỷ và sợ hãi, tôi chưa bao giờ dám phân biệt đúng sai, hoặc sâu trong lòng không dám thừa nhận đúng sai. Mấy ngày nay tôi đã xem "Chín Những bài bình luận về Đảng Cộng sản" trên TV, và nó giống hệt những gì tôi đã trải qua. Cuối cùng tôi đã hiểu tại sao Đảng Cộng sản lại ác độc như vậy, Đảng Cộng sản chính xác là gì, tại sao Đảng Cộng sản lại thích tham gia thể thao và quấy rối mọi người nhiều quá, tại sao nó lại muốn gây bạo loạn chống lại Pháp Luân Công, và tại sao nó không thể bị hạ bệ. Đó là vì Đảng Cộng sản quá tệ, quá tệ, quá tà ác, Quá tệ!”

Cá Tôm Cua

Nhìn thấu sự tà ác của ĐCSTQ, Cui Houhou đã dũng cảm bày tỏ điều mà cô đã ấp ủ bao năm qua: “Tôi không thể chung thủy với nó, tôi muốn đoạn tuyệt hoàn toàn với nó, đoạn tuyệt hoàn toàn! Tôi đã quàng khăn đỏ trước đây tôi muốn thoái, tôi muốn bỏ! Ông già tôi đã mất gần 20 năm rồi. Ông là cán bộ, dân quân, đoàn viên Thanh niên Cộng sản, đảng viên Đảng Cộng sản. bị vô hiệu. Tuyên bố cũng nên bị vô hiệu. Tất cả những lời nói và việc làm chúng ta đã làm cho Đảng Cộng sản đều vô hiệu "

Tôi hy vọng người dân Trung Quốc sẽ sớm thức tỉnh, thoát khỏi ĐCSTQ và nhìn thấy ánh sáng ban ngày trở lại

Những người Hồ Bắc cố tình tự xưng là "Đau khổ đến từ đâu (bút danh)" đang nhắc nhở người dân Trung Quốc phải hiểu rõ lý do tại sao họ phải chịu đựng? Trong tuyên bố thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc, ông đã trình bày chi tiết những cảm xúc và hiểu biết nội tâm của mình sau khi đọc Cửu Bình.

Đau khổ đến từ đâu (bút danh) cho biết: “Tôi biết được sự thật sau khi một người bạn giới thiệu cho tôi phần mềm vượt tường lửa. Tôi vô cùng xúc động khi đọc Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản của Đại Kỷ Nguyên, trong đó nói về những hành động xấu xa của Đảng Cộng sản. Rất nhiều thứ tôi thấy đều gây sốc! Đặc biệt là khi nhìn thấy tình trạng tiều tụy của các học viên Pháp Luân Công sau khi bị tiêm thuốc độc thần kinh, tôi đã không thể ngủ được mấy ngày rồi. Từ đó trở đi tôi nảy sinh lòng căm thù sâu sắc đối với ĐCSTQ "

"Trong thời gian dịch bệnh, họ chặn cửa cộng đồng để ngăn cản người dân ra ngoài mua đồ. Mọi người đều biết rằng những người dân xung quanh tôi đang chết đói. Tôi nhớ rằng tôi đang chết đói nhưng họ 'bác bỏ tin đồn' ' trên Internet và những tuyên truyền sai trái của CCTV. Nó thực sự tàn ác ! Lũ lụt đã khiến nhiều người phải di dời, và mưa đá đã khiến nông dân mất mùa... Nhưng các quan chức của ĐCSTQ lại dành cả ngày để uống rượu và nhảy múa "

对于美国竟能在墙内完胜中共国的这一局面,有评论人士颇有深意地问道,“搞不懂了,为什么呢?”“这是几个意思?”对啊,中共搞爱国宣传这么多年,怎么突然就不灵了?不惜一切代价抹黑美国,不遗余力地“反美”,到头来中国人却认了美国这个朋友。看来,逆境出英才,乱世出枭雄,还是有一定道理的。几十年来,中共不断地编造谎言、制造混乱,一刻都没闲着,如今却越来越达不到混淆视听的目的了。不知从何时起,对中共的真实嘴脸有着清醒认知的中国人已如潮水般势不可挡。

这种经济增长所需的资金短缺注定将给身处北京中南海的中共高官们带来巨大麻烦。问题尤其严重的是,尽管中央银行向金融市场提供了大量流动性资金,然而还是不可避免地出现了这种情况。根据中国人民银行的数据,在截至3月份的12个月中,广义货币M2以8.3%的合理速度快速增长,比截至2月份的12个月中录得的8.7%略有下降,但仍然具有扩张性。然而,企业融资继续下降。显然,贷款和借款的减少反映的是需求不足,而不是供给不足,这个事实指出了中共最根本的经济问题。

水岛的清晨从一顿有糠渍黄瓜的素朴日式早餐开始,他从简单的食物中体味深深的满足。尽管母亲罹患重症长期住院,母子俩的关系却温暖宁静。病床前,以至生离死别中,没有大喜大悲,总是细水长流的相互关爱和平淡流逝的日常宿命。

还没有接触社会的孩子,他的心灵特别的纯真,他的思想就如同一张白纸,给他画上什么就会形成什么。

与此同时,这个硝烟四起的世界,也在今年的5月13日,又一次迎来了世界法轮大法日。这一天是法轮功创始人李洪志大师华诞。32年前的这个日子,法轮大法开始洪传于世,“真、善、忍”的宇宙法理,在世间启动了传播的里程。

"Có nhiều dấu hiệu khác nhau cho thấy Chúa sẽ tiêu diệt ĐCSTQ. Sự tà ác của ĐCSTQ khiến mọi người trở thành nô lệ của họ và chấp nhận sự tẩy não về tư tưởng của nó. Dù bị bỏ đói một tháng, bố mẹ tôi vẫn ca ngợi khả năng cai trị đất nước của nó. Fang, hát ca ngợi và vẫy cờ cho ĐCSTQ, giờ đây tôi thực sự bị đầu độc bởi Thời báo Đại Kỷ Nguyên mỗi ngày để giải độc bản thân.”

Cuối cùng, Where the Misery Comes from (bút danh) cho biết: “Tôi tuyên bố thoái đảng, giải đấu và đội tuyển.. Tôi hy vọng rằng người dân Trung Quốc có thể thoát khỏi nanh vuốt của ĐCSTQ càng sớm càng tốt và hiểu rõ hơn. Tôi cũng hy vọng rằng Trung Quốc có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày trở lại và không còn u ám như vậy nữa! "

China (bút danh), cư dân Cangzhou, tỉnh Hà Bắc: “Tôi gia nhập đội của ĐCSTQ vì thiếu hiểu biết và thụ động khi còn trẻ. Là một doanh nhân, tôi nhận thức rõ về sự tham nhũng và đen tối của ĐCSTQ ngày nay. Tuy nhiên, mãi đến gần đây, khi tôi đọc Cửu Bình và trong lòng chấn động, tôi mới quyết tâm thoát khỏi tà giáo đang gây ra tội ác ghê tởm cho nhân loại này, và tôi xin long trọng tuyên bố rút khỏi mọi tổ chức của Đảng Cộng sản Trung Quốc!"

Bảo vệ nhân loại, bác bỏ những lời dối trá và thoái xuất khỏi ĐCSTQ

Sau khi đọc "Cửu bình về Đảng Cộng sản", Ornia đã thoát khỏi chất độc tẩy não và học cách xác định những lời dối trá của ĐCSTQ. Ông nói trong tuyên bố của mình về việc thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc:

"Tôi bắt đầu học cách xác định thông tin từ đại lục sau khi tiếp xúc với "Cửu bình về Đảng Cộng sản" của Đại Kỷ Nguyên vào năm 2015. Trước đó, về cơ bản, tôi đã bị tẩy não bởi cái gọi là 'phương tiện truyền thông chính thức' và chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Tại sao 25 ​​phút đầu tiên của "Xinwen Lianbo" lại mô tả những cảnh ca hát, nhảy múa và hòa bình trong nước, trong khi nước ngoài đang khốn cùng và địa ngục trần gian?"

Quan sát vô số biến cố xảy ra xung quanh mình, Orniya phát hiện ra rằng xã hội Trung Quốc không hề yên bình, yên bình như ĐCSTQ tuyên truyền. Ông nói: “Cho dù đó là những vụ cưỡng bức phá dỡ xung quanh chúng ta, những vụ người dân bị đánh đập vì đi thỉnh nguyện, hay những vụ vắc xin độc và sữa bột nhiễm độc đã nhiều lần xuất hiện trong xã hội, cũng như virus ĐCSTQ, Tam Hiệp. vỡ đập, v.v., những vấn đề này liên quan đến các vấn đề cơ bản về sinh kế của người dân, vấn đề nhân quyền, vấn đề an ninh mạng sống đã bị tà đảng và tay sai của nó đàn áp và che đậy.”

Cuối cùng, Ornia chọn thoái Đảng Cộng sản. Anh nói: “Dựa trên những cân nhắc cơ bản về bản chất con người, khi hiểu ra sự thật, tôi cũng cảm thấy rằng sống ở đất nước độc tài đảng tà ác này, mạng sống của người dân thường thật đáng khinh, và cái gọi là an toàn cá nhân chỉ có thể là một Vì lý do này, tôi muốn bảo vệ sự thật và lòng tốt của bản chất con người, bác bỏ sự dối trá và kiên quyết thoái lui khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc tà ác và các tổ chức tà ác liên quan của nó.”

"Cửu bình về Đảng Cộng sản" là một bài xã luận do The Epoch Times xuất bản vào tháng 11 năm 2004. Nó giải thích một cách có hệ thống rằng bản chất của Đảng Cộng sản là "bạo lực" và "nói chuyện hoảng loạn". Phong trào cộng sản hoành hành hơn trăm năm chỉ mang lại chiến tranh, nghèo đói, đổ máu và bạo ngược cho nhân loại.

Đã 20 năm kể từ khi Cửu Bình được xuất bản, vô số người Trung Quốc đã thức tỉnh khỏi trò lừa đảo giáo dục tẩy não của ĐCSTQ và tham gia vào làn sóng thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc và Đảng Cộng sản Trung Quốc vì đọc cuốn sách này. Chín Bình Luận. Cho đến nay, hơn 426,728 triệu người đã rút khỏi đảng, các liên đoàn và đội tuyển của ĐCSTQ.

(Được đóng góp bởi Trung tâm Dịch vụ Thoái Đảng Toàn cầu)

Người biên tập phụ trách: Jin Yue

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền