Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Đi tìm dấu chân lịch sử và nhìn thấy sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới ở Lianhe Zaobao |

Đi tìm dấu chân lịch sử và nhìn thấy sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới ở Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-20 22:12:46 Nhấp chuột:68 hạng hai

Tác giả thường xuyên đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam công tác. Sau 10 năm xa cách, ông trở lại thành phố này với tư cách là khách du lịch, thăm quan các tòa nhà và bảo tàng từng trải qua các sự kiện lịch sử lớn và hiểu lại Chiến tranh Việt Nam. và di sản của chính quyền thực dân Pháp đối với Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày nay, những tòa nhà cao tầng bên cạnh tượng đồng Hồ Chí Minh vươn lên trời, đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của thành phố từng được mệnh danh là Paris của phương Đông này.

Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam chỉ cách Singapore hơn một giờ bay. Lần này tôi xem lại, dịch bệnh gần như đã kết thúc. Nếu có gì khác so với trước đây thì chỉ là yêu cầu đeo khẩu trang trên máy bay.

近在咫尺,就在方圆百米之内负责看管汉杰巴回教堂的管理员库斯尼(59岁),也无法准确说出大树在树林里到底躺了多少年。他说:“倒下的大树,是我们童年的游乐场。当时周围没有积水,小孩子可以直接骑脚踏车进去,绕着大树转圈圈。”

M+ 博物馆被称为“西九文化区的灵魂”,是亚洲首间全球当代的视觉文化博物馆。M+博物馆预计在2021年11月12日正式开幕。

Tôi đã đến thăm thành phố này nhiều lần. Đó là thời điểm tôi thường xuyên phải đi công tác nước ngoài và nhóm có dự án ở Việt Nam. Tôi đến và đi công tác vội vàng, tôi thực sự không biết thành phố Hồ. Lần này tôi đã biết rõ hơn với tư cách là một khách du lịch và hơn thế nữa tôi đã đi cùng gia đình.

Khi máy bay tiếp cận sân bay ở độ cao lớn, tôi nhìn thấy khung cảnh Thành phố Hồ từ trên cao bên ngoài cửa sổ. Những tòa nhà chen chúc và hàng cây xanh tươi chợt đánh thức bao mảnh ký ức: đường phố ở đây hầu hết đều thẳng tắp, hai bên là những hàng cây cổ thụ cao chót vót; bình tĩnh khi qua đường...

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền