Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Căn hộ ERA The Light House, Thái Lan

Căn hộ ERA The Light House, Thái Lan

thời gian:2024-03-07 13:12:59 Nhấp chuột:123 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

- Cảm thấy phấn khích và ấn tượng trong các lễ hội khác nhau Khi xem pháo hoa ở giữa sông Chao Phraya, bạn có thể cảm nhận được ở một góc rộng và đầy đủ. của những cảm xúc, chẳng hạn như Năm mới, đếm ngược và hòa bình, Loy Krathong, v.v.

Xóc ĐĩaV8Xóc ĐĩaV8

​Đường Charoen Nakhon là khu vực được quan tâm lớn về mặt kinh tế và sẽ trở thành vị trí đắc địa trong thời gian tới với nhiều điểm tham quan như

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền