Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Shaoyin phát hành hai tai nghe thể thao mới

Shaoyin phát hành hai tai nghe thể thao mới

thời gian:2024-04-13 17:56:19 Nhấp chuột:96 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Shokz, một thương hiệu tai nghe thể thao, đã phát hành hai sản phẩm mới tại Bắc Kinh, OpenSwim Pro được thiết kế đặc biệt dành cho những người đam mê bơi lội và OpenFit Air phù hợp với mọi hoạt động.

Cá Tôm CuaCá Tôm Cua

Là thế hệ tai nghe bơi lội mới, OpenSwim Pro tích hợp hoàn hảo các chế độ MP3 và Bluetooth, đồng thời có bộ lưu trữ dung lượng lớn 32GB tích hợp có thể chứa hơn 8.000 bài hát. Khung dây titan nhẹ và chắc chắn cùng thiết kế móc tai silicon đảm bảo nó ổn định và thoải mái khi đeo dưới nước cũng như trên cạn. IP68 là cấp độ bảo vệ cao nhất, giúp việc bơi lội, lướt sóng và các môn thể thao dưới nước khác không bị hạn chế.

Một sản phẩm mới khác, OpenFit Air, tiếp nối gen "công nghệ thoải mái" của Shokz, với hình dạng móc tai kiểu khí mới, mỗi tai chỉ nặng 8,7 g, giúp đeo nhẹ và thoải mái. . DirectPitch™ công nghệ trường âm thanh định hướng giúp giảm rò rỉ âm thanh một cách hiệu quả và bảo vệ sự riêng tư. Bộ truyền động biên độ cao và thuật toán tăng cường tần số thấp động giúp chất lượng âm thanh dâng trào và tinh tế. Thuật toán cVc8.0 mới giúp loại bỏ tiếng ồn cuộc gọi và giúp giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng hơn. Thông qua Ứng dụng độc quyền, người dùng cũng có thể tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh và phương thức chạm để đạt được trải nghiệm cá nhân hóa. (Lý Cát)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền