Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Cảnh báo Pháp phát hiện điều này có thể du học sinh Việt ở ngoại ô Paris

Cảnh báo Pháp phát hiện điều này có thể du học sinh Việt ở ngoại ô Paris

thời gian:2024-06-08 16:41:47 Nhấp chuột:135 hạng hai
Cảnh báo Pháp hiện thi thể du học sinh Việt ở ngoại ô ParisHà MỹHà Mỹ Thứ năm, 06/06/2024 - 17:35 ( Dân trí) - Liên quan một du học sinh Việ t Nam tại Pháp mất liên lạc với gia đình từ tháng 1, cảnh sát Pháp đã phát hiện thi thể tại căn hộ ở ngoại ô Paris và xác định đây là công dân Việt đã mất tích.

Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 6/6, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng, thông tin về một công dân Việt Nam tên N.B.N. (SN 1997) là sinh viên đang theo học tại Pháp mất liên lạc với gia đình từ tháng 1.

Dẫn thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, bà Hằng cho biết ngay khi nhận được thông tin về việc mất tích của công dân N.B.N., Đại sứ quán đã thông báo cho cảnh sát Pháp để tìm kiếm công dân và phối hợp với cơ quan đại diện Việt Nam tại các nước lân cận để theo sát công việc này.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao các bộ, ngành hai nước đã chủ động, tích cực triển khai hiệu quả các cam kết, thỏa thuận hợp tác sẵn có và mang lại nhiều tiến triển tích cực, thực chất đối cho hợp tác giữa Việt Nam và Hà Lan.

Bài 3 cây

Theo ông, một bộ phận người dân vẫn nể nang nhau hơn là coi trọng pháp luật.

Khoản 1 Điều 5 dự thảo luật có quy định "Trích một phần khoản tiền xử phạt vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ sau khi nộp vào ngân sách Nhà nước theo quy định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội để phục vụ công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, tăng cường cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị, hiện đại hóa lực lượng Cảnh sát giao thông".

Bài 3 cây

\"Vừa qua, cảnh sát Pháp đã phát hiện ra một điều có thể tại m Sau khi xác minh nhân thân, cơ quan chức năng của Pháp xác định đây là công dân N.B.N.\", bà Phạm Hằng thông tin. 

Cảnh sát Pháp phát hiện thi thể du học sinh Việt ở ngoại ô Paris - 1

Du học sinh N.B.N. Thu đượ xác xác đã qua đời tại Pháp (Ảnh: GiaCCC). ăng gáp tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết.

ới cơ quan chức năng của Pháp làm rõ nguyên nhân công việc và cung cấp thông tin cho gia đình; tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình n.B.N. các công dân Việt Nam cư trú ở nước ngoài làm thủ tục đăng ký công dân tại các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, để nhận được sự hỗ trợ

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền