Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Ẩm thực Teppanyaki ấm áp và đẹp mắt |

Ẩm thực Teppanyaki ấm áp và đẹp mắt |

thời gian:2024-05-16 04:23:18 Nhấp chuột:196 hạng hai

Khu vực địa phương đã chào đón một làn sóng nhà hàng Teppanyaki Nhật Bản mới. Điểm chung của các nhà hàng này là cung cấp trải nghiệm ăn uống tinh tế hơn với nguyên liệu và kỹ thuật nấu nướng chất lượng cao hơn. Loại trải nghiệm khiêu vũ với lửa của người sành ăn này, cảm giác thích thú của thực khách tăng lên theo nhiệt độ của tấm sắt, kiểm tra khả năng và tay nghề của người đầu bếp.

Ngồi trước bàn ăn nhìn đầu bếp chuẩn bị đồ ăn và nấu trên đĩa sắt bằng dao và thìa, tôi nghe thấy tiếng bít tết kêu xèo xèo và thấy ngọn lửa bốc lên. Tận hưởng khung cảnh ngọn lửa nhảy múa cùng đồ ăn ở cự ly gần, lấy điện thoại di động ra chụp lại khung cảnh đẹp như vậy, bạn sẽ cảm thấy thèm ăn. Đây chính là sức hấp dẫn của món Teppanyaki Nhật Bản đối với thực khách hiện đại.

摊位内果然有一个大炉锅和数个小汤锅,大炉锅装的是汤底,小汤锅里头是不同汤品。为避开人潮,记者上午10时多就到,摊位助手说要11时才开始营业。原来助手一早到摊位后,会将汤底勺入小汤锅,按不同汤品加入预先准备好的食材,再煮几个小时才够火候。

最近再到访Dona Manis Cake Shop,隔壁多一家Auntie Peng Banana Pie,两家同样主打香蕉派,引起不少媒体的关注报道。

华乐酒店(One Farrer Hotel)的Nest at One Farrer最近推出全新菜单,让食客在酒店的Havens套房里享受私人用餐体验。新菜单由司厨长(Chef de Cuisine)廖智渊(33岁)主礼,年纪轻轻的他曾在米其林星级餐馆工作,到过北欧哥本哈根精进厨艺,拥有不同文化背景烹饪经验。

Đa Mega - Cổ điển

Ẩm thực Teppanyaki tinh tế Ẩm thực Teppanyaki của Nhật Bản gần đây ngày càng trở nên phổ biến ở Singapore. Điểm chung của làn sóng nhà hàng Teppanyaki mới mở này là chúng cung cấp trải nghiệm ăn uống tinh tế hơn và cho phép mọi người dùng bữa với hàm lượng vàng cao hơn trong kỹ thuật nấu ăn.

Ki Teppan & Rogama, nằm trong trung tâm mua sắm Palais Renaissance trên đường Orchard, có thể nói là nơi đã khơi dậy cơn sốt teppanyaki tinh tế này. Nó sẽ mở cửa vào tháng 4 năm 2022 dành cho những thực khách thích món ăn Nhật Bản. nhiều sự lựa chọn. Nhà hàng Nobu tại khách sạn Four Seasons Singapore do đầu bếp nổi tiếng Nobu Matsuhisa khai trương vào tháng 6 năm ngoái cũng có những đầu bếp tài năng chế biến các món Teppanyaki.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền