Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Bắc Kinh: Những chiếc lá đầy màu sắc đã bước vào thời kỳ ngắm cảnh đẹp nhất, 20 khu ngắm cảnh màu đỏ đã được ra mắt

Bắc Kinh: Những chiếc lá đầy màu sắc đã bước vào thời kỳ ngắm cảnh đẹp nhất, 20 khu ngắm cảnh màu đỏ đã được ra mắt

thời gian:2024-05-13 06:09:54 Nhấp chuột:59 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

“就地过节”下的国庆假期,哪些特点?

国庆假期,受高温、输入性疫情、气温骤降影响,湖南省接待游客人数同比下降14.28%,旅游收入同比下降16.19%。但自驾游、城市周边游、乡村游等短途微度假旅游需求旺盛,得到较好释放。湖南75家3A级及以下景区累计接待游客120.32万人次、同比增长11.12%,实现营业收入1.09亿元、同比增长16.72%;404家住宿单位累计接待住宿游客36.82万人次,实现营业收入1.68亿元、同比增长2.73%。  

游客接待量排名前十的景区(地区)是:王府井135万人,南锣鼓巷59.8万人,北京蓝色港湾49.3万人,前门大街景区43.8万人,乐多港假日广场42.8万人,奥林匹克森林公园39万人,北京首创奥莱休闲驿站景区36.8万人,中粮·祥云小镇32.9万人,天坛公园30.1万人,北京欢乐谷28万人。

去年6月1日,公安部根据新修订的未成年人保护法等法律法规,对旅馆经营者接待未成年人入住提出“五必须”规定,即:必须查验入住未成年人身份,并如实登记报送相关信息;必须询问未成年人父母或者其他监护人的联系方式,并记录备查;必须询问同住人员身份关系等情况,并记录备查;必须加强安全巡查和访客管理,预防针对未成年人的不法侵害;必须立即向公安机关报告可疑情况,并及时联系未成年人的父母或其他监护人,同时采取相应安全保护措施,以切实防范在旅馆中侵害未成年人案件的发生,保护未成年人身心健康。

Điên Cuồng777

10月8日,海王星合月率先上演。次日,“月姑娘”马不停蹄与木星“相会”。北京时间10月9日2时12分,木星合月上演。感兴趣的公众可于8日晚上观看。届时,木星在盈凸月的左侧,发出金色的光。随风潜入夜,木星和月球将越来越接近。

Với thời tiết tốt, bầu trời trong xanh và mây trong, lá cây rực rỡ khắp nơi thủ đô sẽ nở rộ trong tháng này. Thời kỳ ngắm hoa đẹp nhất dần dần bước vào giai đoạn giữa đến cuối.  

 

Vào ngày 13 tháng 10, phóng viên được biết từ Cục Cảnh quan Thành phố Bắc Kinh rằng thành phố đã khai trương Công viên Ditan, Có 20 khu vực ngắm màu đỏ ở Bắc Kinh, bao gồm Công viên rừng Olympic, Công viên rừng ven sông Yongding và Công viên rừng quốc gia Badaling, tất cả đều phân bổ ở 16 quận. Khách du lịch không cần phải tụ tập lại để thưởng thức màu đỏ khi đến thăm công viên.

{999 bào hành} Những chiếc lá rực rỡ ở ngoại ô là nơi đầu tiên xuất hiện, bạn có thể cảm nhận được sắc thu lộng lẫy khắp núi non và đồng bằng

 

Vùng núi của Bắc Kinh có độ cao cao hơn và nhiệt độ thấp hơn khu vực thành thị. Màu sắc mùa thu cũng đến sớm hơn ở thành phố. Mọi người có thể leo lên để chiêm ngưỡng sắc đỏ và cảm nhận sắc thu tuyệt đẹp khắp núi non đồng bằng.

 

Vào mùa thu vàng của Vạn Lý Trường Thành Mutianyu ở quận Huairou, vành đai lá đỏ dài 3.000 mét đang dần được nhuộm màu, và những chiếc lá đỏ bất tận làm nổi bật khung cảnh hùng vĩ của Vạn Lý Trường Thành phác họa khung cảnh mùa thu vàng. Công viên rừng quốc gia Badaling ở quận Yanqing có hơn 50.000 loài cây lá đầy màu sắc như cây cotinus và cây phong. Lá đỏ khắp núi rừng và Vạn Lý Trường Thành uốn lượn tạo thành một khung cảnh hùng vĩ và ngoạn mục.

 

Công viên rừng quốc gia Fangfangshan ở quận Fangshan có 5.000 mẫu rừng tự nhiên nguyên sinh, chủ yếu bao gồm cây arborvitae, cây sồi, gỗ đàn hương xanh và cây cotinus Công viên bị chi phối bởi các cộng đồng. Có hơn 10.000 cây cổ thụ thuộc nhiều loại khác nhau và nhiều loại cây lá đầy màu sắc tạo thành một khu rừng đầy màu sắc. Theo sự thay đổi của khí hậu, một kỳ quan rừng luôn thay đổi được hình thành.

 

Tại Công viên Rừng Quốc gia Lăng mộ nhà Minh (Khu thắng cảnh Mangshan) ở quận Trường Bình, hơn 170 loài hoa, thực vật và cây cối trông giống như những cái cây bị lật úp Trên bảng màu, những cây rừng như cây phong, cây đuốc và cây cotinus thể hiện màu sắc mùa thu của chúng. Con đường tốt nhất để ngắm lá đỏ ở Khu thắng cảnh Mang Sơn là ở phía bắc của hành lang sơn màu. Từ con đường ván gỗ lên đến sườn núi, bạn có thể tản bộ qua khu vực rừng lá đỏ và chiêm ngưỡng sắc thu của khu rừng. . Nhìn ra toàn cảnh phía bắc Bắc Kinh từ Ngũ Quan Đài, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh sắc thu rực rỡ.

 

Bờ biển của Công viên rừng Tân Thành Binhe ở quận Mật Vân có nhiều rừng. Một số lượng lớn các loài cây ngắm lá như bạch quả và cây phong thỏi được trồng trong công viên. Cùng với sự tô điểm của những cây thông và cây bách xanh, tạo thành một bức tranh đầy màu sắc.

 

Khu thắng cảnh hồ Pinggu Jinhai là một trong những khu vực triển khai dự án trồng rừng các loài cây lá đầy màu sắc nằm trong 10 danh lam thắng cảnh hàng đầu ở Bắc Kinh. Có hơn 10 loại lá đầy màu sắc bao gồm cotinus, cây phong thỏi, ngọn đuốc và châu chấu vàng. Dưới ánh nắng, những sắc đỏ, vàng, xanh thật lộng lẫy và rực rỡ.

 

Các loài cây lần lượt được nhuộm màu ở các khu vực ngoại thành và bạn có thể tận hưởng mùa thu ngay trước cửa nhà mình  

 

Màu lá đổi màu muộn hơn ở các khu vực ngoại thành, thành thị. Hiện nay, tỷ lệ bao phủ bán kính phục vụ 500m không gian xanh công viên của thành phố đã đạt 86,8%. Ngày càng có nhiều không gian xanh công viên xuất hiện trên các tuyến phố, ngõ hẻm, mang sắc màu bốn mùa đến tận thềm nhà người dân.

 

Điên Cuồng777

Có một địa điểm tuyệt vời để ngắm lá vàng rực rỡ ở trung tâm thành phố. Những công dân yêu thích bạch quả không thể bỏ qua khung cảnh tuyệt đẹp của Công viên Ditan ở quận Đông Thành và Công viên Wanshou ở quận Tây Thành. Hơn 200 cây bạch quả ở Công viên Ditan được trồng vào cuối những năm 1950. Mỗi cuối thu, mặt đất dưới tán cây được bao phủ bởi màu vàng. Thời điểm ngắm cảnh đẹp nhất dự kiến ​​là vào đầu tháng 11.

 

Vào mùa thu vàng, khu danh lam thắng cảnh “Fenglin Aiwan” cổng đông nam và núi sau trong Công viên Wanshou; , Quận Tây Thành Những chiếc lá bạch quả trong khu vực được nhuộm màu vàng tươi, những cây quạt vàng phản chiếu ánh nắng mùa thu, bãi cỏ và lối đi trong vườn rộng gần 1.000 mét vuông được bao phủ bởi tấm chăn gấm lộng lẫy. Cây xanh, lá vàng, thông, đình đỏ bổ sung cho nhau, tô điểm thêm sắc màu cho mùa thu Bắc Kinh.

 

Hàng ngàn mẫu cây lá đầy màu sắc trong Công viên Rừng Olympic đã bắt đầu chuyển màu dần dần. Những cây đầu tiên được nhuộm màu. màu sắc mùa thu là những cây nằm ở phía tây núi Dương Sơn ở sườn dốc. Vào đầu tháng 11, những khu vực rộng lớn trồng cây bạch quả ở phía tây Ohai ở Nanyuan và cổng phía nam Beiyuan sẽ chào đón du khách. Thời gian ngắm những đám sậy vàng đung đưa ở vùng đất ngập nước Nanyuan có thể kéo dài đến cuối tháng 11. .

 

Công viên Rừng Quốc gia Baiwangshan gần đây đã trồng một số lượng lớn cây bạch quả, tần bì tím mùa thu, sương mù tím, phong vàng, v.v. Ở đó Tại khu vực khắc bia ở điểm cao nhất của sườn đồi, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thư pháp của Rừng Bia trên nền lá đỏ. Rặng Lá Đỏ, Khu vực Nền tảng Si và Hẻm núi Lá Đỏ lớn của Công viên Rừng Quốc gia Tây Sơn (Khu thắng cảnh Chương Hóa) là những điểm ngắm lá đỏ tốt nhất. Thời kỳ ngắm lá đỏ sẽ bước vào giữa tháng 10.

 

Từ cuối tuần này đến tháng 11, các loài cây đầy màu sắc ở Công viên Badachu ở quận Shijingshan sẽ dần đổi màu. Người dân có thể đi cáp treo. xe đi tham quan khu vực Tây Sơn có thể ngắm nhìn toàn cảnh lá đỏ. Đường vào chùa Chengguo là nơi có nhiều loài cây lá đỏ phong phú nhất.. Ngoài ra còn có nhiều loài cây lá mùa thu trong Công viên rừng ven sông Yongding ở quận Mentougou. Trong khi chiêm ngưỡng những chiếc lá đỏ, người dân cũng có thể ghé thăm các điểm tham quan màu đỏ của công viên như Rừng Đại tướng, Bức tường Kỷ niệm và Bức tường Công đức.

 

Ở phía đông Bắc Kinh, Công viên rừng Grand Canal và Công viên rừng Dongjiao đều là những địa điểm lý tưởng để thưởng thức hoa đỏ. Bến tàu tình nhân ở Công viên rừng Dongjiao được bao quanh bởi cây phong và cây phong.

 

Các loài cây lá nhiều màu sắc ở Công viên Rừng Shunyi Gongqing Binhe phân bố chủ yếu ở Công viên Văn hóa Binhe và Công viên Giải trí Rừng Bắt đầu từ giữa. -Tháng 10 Màu sắc thay đổi từng lớp một, toàn bộ công viên được nhuộm theo từng lớp khiến nó vô cùng đẹp mắt.

 

Hơn 400.000 mẫu rừng lá đầy màu sắc được phân bố ở nhiều quận khác nhau. Người dân không cần phải tụ tập lại để thưởng thức màu sắc  

 

Sau nhiều năm phủ xanh công trình, Tương Sơn không còn là nơi duy nhất có thể ngắm lá đỏ ở Bắc Kinh. Từ năm 2002, thành phố đã bắt đầu các dự án trồng rừng các loài cây nhiều màu sắc tại các điểm giao nhau giữa đồng bằng và núi ở các khu vực ngoại ô Bắc Kinh như Pinggu, Huairou, Miyun, Changping, Yanqing, Mentougou, Fangshan, Shunyi, Haidian và Fengtai, và trồng Rừng lá đầy màu sắc trên diện rộng có diện tích hơn 400.000 mẫu Anh, hàng trăm điểm cảnh quan đầy màu sắc liền kề có diện tích hơn 1.000 mẫu Anh được hình thành tại các khu vực trọng điểm như danh lam thắng cảnh, khu vực núi trước, đường chính, ven sông. .

 

Trong những năm gần đây, Bắc Kinh đã thực hiện hai đợt trồng rừng và phủ xanh một triệu mẫu Anh cũng như một dự án mở rộng đầy màu sắc nhằm làm giàu thêm nền kinh tế của Bắc Kinh. dự án xanh mùa thu và mùa đông. Tuân theo các tiêu chuẩn “bản địa, tuổi thọ, khả năng chống stress, nguồn thức ăn và vẻ đẹp”, hơn 100 giống cây trồng có lợi ích sinh thái nổi bật và hiệu ứng cảnh quan tốt đã được quảng bá khắp thành phố. Những đột phá đã được thực hiện trong công nghệ nhân giống và trồng trọt của 85 loại cây bản địa mới và chất lượng cao, như cây sồi bần, cây dương tomentose đực, Lihong, Yuanbaofeng và Carex Laiyu. Một số cơ sở nhân giống đã được xây dựng liên tiếp để trồng trọt với số lượng lớn. của những cây giống lá đầy màu sắc chất lượng cao, đảm bảo làm phong phú thêm màu sắc mùa thu và mùa đông của Bắc Kinh.

 

Hiện tại, với các loài thực vật bản địa có nhiều màu sắc như tần bì, bạch quả và cây phong là nhân vật chính, Bắc Kinh đã đạt được cây xanh vào mùa xuân và hoa nở vào mùa hè Một phong cảnh tuyệt đẹp với hàng gấm, màu sắc mùa thu đầy màu sắc và cây cối thường xanh vào mùa đông.

 

Những loại trái cây đặc biệt đang chín ở ngoại ô Bắc Kinh và người dân có thể tận hưởng niềm vui ngắm lá và hái lá

 

Trong khi chiêm ngưỡng những chiếc lá đầy màu sắc, người dân cũng có thể nếm thử những loại trái cây đặc biệt từ vùng ngoại ô Bắc Kinh. "Quả hồng Fangshan Mopan" màu đỏ ở làng Dayugou, làng Xibaidai, thị trấn Zhangfang, quận Fangshan và những nơi khác được đặt tên theo hình dạng giống như cối xay. Quả có màu sắc tươi sáng và vị ngọt. Trong số đó, Làng Dayugou, Làng hồng Mopan số 1 ở Trung Quốc, đã trồng hồng Mopan hơn 630 năm và những cây hồng hơn 150 năm tuổi có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Táo thay đổi là“Sản phẩm được bảo vệ chỉ dẫn địa lý quốc gia”, với hàm lượng đường cao và dinh dưỡng phong phú. Các thị trấn như Machikou, Xingshou, Liucun và Cuicun có nhiều giống táo như Fuji, David Gala, Honoka, Hongxing (chuối đỏ) và Golden Delicious (chuối vàng, chuối vàng), thời gian hái táo kéo dài đến đầu tháng 11.

 

Thị trấn Tân Thành Tử nằm dưới chân núi Wuling. Táo địa phương có đủ điều kiện ánh sáng, chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm. đêm, thịt giòn và ngọt.

Văn phòng cảnh quan và phủ xanh thành phố Bắc Kinh nhắc nhở rằng Bắc Kinh đã bước vào thời kỳ phòng chống cháy rừng khi ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của những chiếc lá đầy màu sắc ở thành phố này. miền núi phải chấp hành nghiêm ngặt Theo các quy định liên quan về phòng chống cháy rừng, không được mang vật dụng dễ cháy vào rừng, không được đốt lửa trên núi, rừng khi chưa được phép. được phép hút thuốc, nướng thịt hoặc đi dã ngoại. (Trương Lư)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền