Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Số người dùng điện thoại di động 5G ở nước tôi đạt 851 triệu

Số người dùng điện thoại di động 5G ở nước tôi đạt 851 triệu

thời gian:2024-05-10 06:44:59 Nhấp chuột:65 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

 

Số lượng người dùng điện thoại di động 5G ở quốc gia của tôi đã đạt 851 triệu

 

Số lượng trạm gốc 5G chiếm gần 30% tổng số trạm gốc di động. Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin đã được thông báo rằng tính đến thời điểm hiện tại. Cuối tháng 2 năm nay, số người dùng điện thoại di động 5G ở nước tôi đạt 851 triệu, nhiều hơn 90 triệu so với số lượng người dùng 4G.

Nền tảng mạng ngày càng hoàn thiện. Tính đến cuối tháng 2, số lượng trạm gốc 5G ở nước ta đạt 3,509 triệu, chiếm gần 30% tổng số trạm gốc di động. Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin đã liên tiếp phát động chiến dịch “Nâng cấp tín hiệu” và chiến dịch “Cánh buồm” ứng dụng 5G, đồng thời vùng phủ sóng và ứng dụng 5G tiếp tục được nâng cấp.

Vàng ThịnhVượng

Công nghệ 5G đang tăng tốc phát triển. Gần đây, China Mobile đã triển khai thương mại 5G &A, công bố đợt đầu tiên gồm 100 thành phố thương mại và có kế hoạch mở rộng tới hơn 300 thành phố trong năm nay. So với 5G, 5G&-A có các đặc điểm là tốc độ cao hơn, kết nối lớn hơn và độ trễ thấp hơn. Hiện China Mobile đã đi đầu trong việc hoàn thành việc xây dựng 60 tiêu chuẩn quốc tế 5G-A, đứng đầu trong số các nhà mạng toàn cầu.

Các ứng dụng 5G đang tăng tốc mở rộng. Tính đến cuối tháng 2, lưu lượng truy cập Internet di động tích lũy của nước tôi đạt 48,76 tỷ GB, tăng 16,6% so với cùng kỳ năm trước, trong đó lưu lượng truy cập của người dùng 5G tăng 59,8% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 53,3%, thúc đẩy tổng tốc độ tăng trưởng giao thông tăng 4,6 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng mạng riêng ảo 5G trên toàn quốc đã vượt quá 33.000, cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và nguồn cung ứng dụng 5G cho các ngành công nghiệp tiếp tục tăng.

Người phụ trách liên quan của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin tuyên bố rằng bước tiếp theo sẽ là tăng cường hợp tác liên ngành với tất cả các bên trong ngành, học viện và nghiên cứu, đồng thời tiếp tục thúc đẩy sự phát triển quy mô lớn của các ứng dụng 5G để đạt được những kết quả mới và mang lại sự thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội chất lượng cao cũng như mang lại sự đảm bảo chắc chắn.

Vàng ThịnhVượng

[Biên tập viên: Jin Yuxi]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền