Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Từ Châu, Giang Tô, lịch sử bây giờ |

Từ Châu, Giang Tô, lịch sử bây giờ |

thời gian:2024-05-08 05:46:12 Nhấp chuột:156 hạng hai

Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc là thành phố lịch sử nổi tiếng. Núi Hubu còn lưu giữ những công trình kiến ​​trúc cổ từ thời nhà Minh và nhà Thanh, trong khi khu thương mại dưới chân núi kết hợp các di tích lịch sử với hoạt động vui chơi giải trí. được nhìn thấy mặc Hanfu như trang phục thời trang Đi ra đường. Khu thắng cảnh văn hóa Hán cho phép bạn bước vào khung cảnh lịch sử thực tế. Điểm tham quan lớn nhất là Lăng mộ nhà Hán, Chiến binh đất nung người Hán và Chân dung người Hán, được mệnh danh là "Ba kỳ quan của nhà Hán". Một chuyến đi đến Từ Châu giống như học một bài học lịch sử sống động.

Không chỉ các học giả lớn tuổi mới ham mê nghiên cứu lịch sử và họ cũng không cần phải đợi đến tuổi già mới trân trọng nền văn hóa cổ xưa. Khi đến Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc, tôi nhận ra rằng con người cổ hủ cũng có thể tràn đầy sức sống, và lịch sử lâu đời đó cũng là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Từ Châu là thành phố lịch sử nổi tiếng, quê hương của Lưu Bang, người sáng lập nhà Hán và là nơi khai sinh ra văn hóa Hán. Theo truyền thuyết, Hoàng đế Nghiêu đã ban nơi này cho Bành Tổ nên Từ Châu còn được gọi là "Bành Thành". Khi Hạ Vũ kiểm soát lũ lụt, ông đã chia thế giới thành chín bang, và Từ Châu là một trong số đó. họ.

thắng thả

Lịch sử lâu đời nghe có vẻ rất dài nhưng khi thực sự đến Từ Châu, ấn tượng đầu tiên của bạn là đây là một thành phố rất mới.

迎接这一波旅游热潮,中欧航旅(ASA Holidays)精心设计了中国西北地区的包机配套,以及一个直飞蒙古的行程。比如,一般上飞蒙古都要从北京或首尔转机,需要耗费至少15至18小时,又得上下转机。中欧航旅特别推出蒙古指定行程,让你轻轻松松乘坐包机从新加坡直飞首都乌兰巴托,只需要7小时。

每回经过黄金大厦都会多看几眼,还没来得及搭上那趟跨越两个国家的巴士,廉价航空已经盛行,一个多小时抵步合艾,买东西吃东西,周末小旅行尽兴而归。渐渐忘记了,这个短程目的地,也有长途慢游的方式。

什么季节能看到最美的新疆?王华儿认为,夏天看草原最青最绿,看花海也最令人陶醉。喜爱沉浸在一片紫色薰衣草的花浪里,可以选择6、7月去伊犁河谷数万亩盛花期的薰衣草庄园。他说:“气候方面,夏季和秋季旅行最舒适。当地气候干燥,建议准备一些润肤霜,也可以准备一些保暖衣物。如果到海拔较高的地方,紫外线照射较强,可戴帽子和搽防晒霜。新疆地势高低起伏,秋季天气尤其瞬息万变,要注意保暖。”

我周围的人,无论大人还是小孩,正用着同样的腔调和语法,交换各自心思。这也是神明听得明白的声音。好几百年前,这些客家先民漂洋过海,也把神像由家乡带过来。要和神沟通自然得用乡音。

thắng thả

南滩是众多好莱坞电影的取景地,当然也是迈阿密最招人的所在。倚在巴士座位上,脑海中的电影场景在眼前一一兑现,耳畔隐约响起“Push It to the Limit”的动感旋律。

本文介绍2024年最受旅客肯定的全球前五名“好客城市”及Booking.com推荐的住宿。名单上的第六到第十名包括:运动爱好者的圣地——美国西部犹他州摩押(Moab),带有中世纪小镇风情的法国“艺术之都”——于泽斯(Uzes),有墨西哥著名滨海散步大道的马萨特兰(Mazatlan),被誉为印度“黄金之城”的斋沙默尔(Jaisalmer),以及日本富士山山脚的富士河口湖町(Fujikawaguchiko)。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền