Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Năm ngoái, tổng số lượng mua bất động sản của người nước ngoài tại Thái Lan tăng vọt, với tổng giá trị vượt 73 tỷ baht, và khách hàng Trung Quốc đứng đầu!

Năm ngoái, tổng số lượng mua bất động sản của người nước ngoài tại Thái Lan tăng vọt, với tổng giá trị vượt 73 tỷ baht, và khách hàng Trung Quốc đứng đầu!

thời gian:2024-05-13 20:52:12 Nhấp chuột:75 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Trung tâm Thông tin Bất động sản Thái Lan đã công bố số lượng chuyển nhượng căn hộ của người nước ngoài vào năm 2023, tổng số vụ chuyển nhượng quyền sở hữu căn hộ của người nước ngoài đạt 14.449 căn, với tổng số căn hộ là 14.449 căn. tổng giá trị chuyển nhượng 73,161 tỷ baht. Người Trung Quốc mua 6.614 căn hộ với tổng giá trị 34,132 tỷ baht, đứng đầu là Nga, Mỹ và Myanmar.

Wichai, thanh tra Ngân hàng Nhà ở của Chính phủ Thái Lan và quyền giám đốc Trung tâm Thông tin Bất động sản, tiết lộ rằng theo dữ liệu chuyển nhượng căn hộ của người nước ngoài năm ngoái, tỷ lệ người nước ngoài mua căn hộ đã tăng lên so với năm trước, tỷ trọng chuyển nhượng căn hộ tăng 13,4% và tỷ trọng giá trị chuyển nhượng căn hộ tăng 24%;

Từ tháng 1 đến tháng 12 năm ngoái, số lượng chuyển nhượng căn hộ nước ngoài là 14.449 căn, trị giá 73,161 tỷ baht; Trung Quốc Khách hàng nước ngoài vẫn là nhóm lớn nhất về tỷ lệ sở hữu căn hộ và giá trị chuyển nhượng, với tỷ trọng lần lượt là 45,8% và 46,7%; Nga đứng thứ hai với tỷ trọng lần lượt là 8,7% và 6,1%; Người mua Mỹ đứng thứ ba là 4,4%; với tỷ lệ 5,1%, giá trung bình mỗi căn cao nhất là 6,6 triệu baht; trong khi khách hàng Anh có diện tích căn hộ trung bình lớn nhất, đạt 56,5 mét vuông.

Mục đích của người Trung Quốc mua bất động sản ở Thái Lan không chỉ là bảo toàn đầu tư mà còn là một trong những phương thức chính để tăng giá trị tài sản cá nhân của tầng lớp trung lưu. Tuy nhiên, khi đầu tư vào bất động sản Thái Lan, nhiều người vẫn nhìn nhận các dự án bất động sản Thái Lan với góc nhìn và tư duy của thị trường bất động sản trong nước. Trên thực tế, có rất nhiều điểm khác biệt giữa bất động sản Thái Lan và bất động sản Trung Quốc về điều kiện thị trường và quy trình mua nhà. kết quả. Vì vậy, bài viết này sẽ so sánh thị trường bất động sản Trung Quốc và Thái Lan để tránh đi đường vòng và mua bất động sản ở nước ngoài thành công.

Hầu hết mọi người đều rất quan tâm đến quyền sở hữu tài sản ở nước ngoài. Ở Trung Quốc, quyền sở hữu chỉ có 70 năm. Ở Thái Lan, ngoại trừ trường hợp đất không thể mua được, các dự án biệt thự và căn hộ có thể được hưởng quyền sở hữu vĩnh viễn. Sau khi mua bất động sản ở Thái Lan, chủ đầu tư sẽ mang bằng chứng thanh toán của bạn đến Cục Đất đai để xử lý các thủ tục chuyển nhượng. Chứng thư đất đai là bằng chứng trực tiếp về quyền tài sản mà bạn sở hữu.

Giống như người Thái, người nước ngoài có quyền sở hữu vĩnh viễn đối với bất động sản ở Thái Lan và có thể chuyển giao cho các thành viên trong gia đình họ và được pháp luật bảo vệ. Ngay cả khi tôi không sống ở Thái Lan lâu thì quyền tài sản của tôi cũng không bị ảnh hưởng. Tất nhiên, bạn cần kiểm tra trình độ của chủ đầu tư trước khi mua căn hộ. Chỉ những chủ đầu tư có giấy chứng nhận đất đai và đánh giá tác động môi trường (EIA) mới có thể làm thủ tục chuyển nhượng.

Tại thị trường bất động sản Trung Quốc, ngoài việc nộp thuế chứng thư dựa trên diện tích nhà, việc mua bán nhà nhà cũ cũng yêu cầu thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng đất đai, thuế trước bạ, thuế phụ thu giáo dục, thuế phụ thu địa phương và các loại thuế khác. Ngoài ra, khi Trung Quốc thực hiện đầy đủ hệ thống đăng ký bất động sản thống nhất, tín hiệu thu thuế tài sản đã trở nên rất mạnh mẽ.

Khác với điều này, bạn không cần phải đóng thuế tài sản khi mua bất động sản ở Thái Lan. Bạn chỉ cần đóng các loại thuế và phí liên quan tại thời điểm chuyển nhượng. Thông thường, người mua sẽ phải đóng. và nhà phát triển mỗi người trả 1%. Đôi khi, nhà phát triển Phòng Thương mại đưa ra các khoản giảm giá và miễn thuế và phí. Nếu bạn mua nhà cũ, phí chuyển nhượng giống như ngôi nhà đầu tiên là 2% và thuế trước bạ là 0,5% trên tổng giá nhà. Nếu được giữ không quá 5 năm thì phải nộp thuế thương mại đặc biệt bằng 3,3% giá tài sản; nếu được giữ trên 5 năm hoặc được sử dụng làm nơi ở chính trên 1 năm thì phải nộp thuế thương mại đặc biệt; được miễn trừ.

Ở Thái Lan, chỗ đỗ xe không phải là đối tượng để bán mà là một phần của cơ sở vật chất công cộng của cộng đồng. Tỷ lệ chỗ đỗ xe nhìn chung là khoảng 45% đến 60%. Nhưng không cần phải lo lắng về việc không đủ chỗ đậu xe, vì giao thông công cộng của Bangkok rất phát triển và vấn đề ùn tắc giao thông của Bangkok rất nghiêm trọng nên những người lao động cổ trắng thường chọn đi lại bằng phương tiện đường sắt nên tỷ lệ chỗ đậu xe rất đầy đủ.

Ngoài ra, các tiện ích hỗ trợ của cộng đồng dân cư ở Thái Lan rất đầy đủ, bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, an ninh 24/24, bảo vệ, vệ sinh tài sản, hộp thư cho từng hộ gia đình (được sử dụng để thu tiền điện nước), phòng tiếp khách công cộng, bếp ăn công cộng, phòng đọc sách công cộng, không gian làm việc... đều là những tiện ích tiêu chuẩn của cộng đồng và hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, phí bất động sản tương đối cao vì việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao và cơ sở vật chất hỗ trợ hoàn chỉnh đòi hỏi phải có hỗ trợ chi phí.

Nhà ở Thái Lan được tính toán dựa trên diện tích sử dụng thực tế và tỷ lệ mua được nhà ở là 100%. không ở chung nên nhà rộng hơn 20m2 rất rộng rãi, thoải mái, rất thích hợp cho 1-2 người ở, còn có thể cho thuê.

Ở Thái Lan, những ngôi nhà mới được trang trí đầy đủ khi bàn giao, được trang bị hồ bơi, phòng tập thể dục, nội thất và các tiện nghi khác. Việc quản lý tài sản cũng rất đầy đủ và có thể cho thuê bất cứ lúc nào. Chủ đầu tư đã hoàn thiện những phần trang trí khó nhất như sàn, nước, điện, phòng tắm nên bạn có thể vào ở ngay sau khi mua nhà mới ở Thái Lan.

Ngành bất động sản Trung Quốc đã chính thức bước vào thị trường hóa hơn 20 năm và hiện nay hầu hết các thành phố lớn đều có chính sách hạn chế mua hàng Hơn nữa, các chính sách mới vẫn được đưa ra, kiểm soát vĩ mô diễn ra thường xuyên, thị trường biến động mạnh.. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Thái Lan vẫn duy trì xu hướng tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây nhờ sự hỗ trợ của nhiều quốc gia và nhiều loại hình đầu tư vào ngành du lịch. Giá nhà trung bình tăng đều đặn hàng năm trong gần nửa thế kỷ. trước sự hỗ trợ của chính phủ Thái Lan về các chính sách bảo vệ thị trường bất động sản và điều tiết hiệu quả hệ thống tài chính.

Việc mua nhà ở Trung Quốc thường thông qua trao đổi bất động sản mà không có sự tham gia của luật sư chuyên nghiệp. Nếu nhà đầu tư không hiểu rõ chi tiết hợp đồng, họ có thể dễ dàng rơi vào bẫy và rắc rối sau này. Tại Thái Lan, người mua và người bán cần thuê đại lý chuyển nhượng hoặc luật sư chuyên nghiệp để xử lý các vấn đề pháp lý và tư vấn, giám sát pháp lý chuyên nghiệp để bảo vệ lợi ích và giảm thiểu rủi ro.

Theo thống kê từ Phái đoàn của Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Thái Lan, số lượng người nước ngoài sống ở Thái Lan đang tăng lên hàng năm. Có nhiều lý do thu hút người nước ngoài chuyển đến Thái Lan, như luật Thái Lan cho phép người nước ngoài sở hữu căn hộ chiếm 49% tổng số căn hộ trong một tòa nhà, dịch vụ y tế chất lượng cao của Thái Lan. Những yếu tố này khuyến khích nhiều người nước ngoài, đặc biệt là người Trung Quốc, đầu tư vào căn hộ ở Thái Lan như ngôi nhà thứ hai của họ. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư bất động sản đang dần thâm nhập thị trường Trung Quốc và ngày càng để mắt tới khách hàng nước ngoài.

Vì vậy, Uju Đông Nam Á sẽ bắt tay với Sansiri, nhà phát triển số một Thái Lan về sức mạnh toàn diện, để thâm nhập thị trường Trung Quốc với tư cách là nhà phát triển có 40 năm kinh nghiệm và hàng trăm người. các dự án bất động sản trên khắp Thái Lan Với tư cách là một doanh nghiệp dẫn đầu, họ luôn tuân thủ quan niệm thương hiệu “xây dựng cuộc sống chứ không phải xây dựng” và cũng là thương hiệu bất động sản được người tiêu dùng công nhận. Đặc biệt là năm ngoái, người sáng lập Sansiri là Saita đã từ chức Giám đốc điều hành để tranh cử Thủ tướng Thái Lan và được bầu làm Thủ tướng Thái Lan thành công. Kết quả là thương hiệu Sansiri đã có được hào quang mới.

Chuyến tham quan dự án Sansiri tại Trung Quốc này sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 27-28 tháng 4, Bắc Kinh vào ngày 18-19 tháng 5 và Thành Đô vào ngày 8-9 tháng 6, sẽ có rất nhiều sự kiện. số lượng ưu đãi đặc biệt tại địa điểm tổ chức sự kiện, cho dù đó là thủ đô Bangkok nhộn nhịp, Chiang Mai, nhà dưỡng lão đáng sống, Phuket để nghỉ dưỡng và giải trí, hay Pattaya hay Hua Hin, nơi cuộc sống tuyệt vời là vô tận, những ngôi nhà hiện có hay những ngôi nhà không có kế hoạch, căn hộ hoặc biệt thự đều có sẵn.

Cá Tôm Cua

Chính sách du lịch mở cửa cho người nước ngoài của chính phủ Thái Lan cũng đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản Thái Lan. Năm nay, Thái Lan cũng mở chính sách miễn thị thực vĩnh viễn cho công dân Trung Quốc, càng kích thích sự quan tâm của người mua Trung Quốc đối với bất động sản Thái Lan. Hơn nữa, số lượng và giá trị căn hộ Thái Lan được người nước ngoài mua sẽ có xu hướng tăng lên vào năm 2023, cho thấy người nước ngoài ngày càng tin tưởng vào thị trường bất động sản Thái Lan. Đặc biệt trong bối cảnh biến động do xung đột địa chính trị, thị trường bất động sản Thái Lan vẫn cho thấy khả năng phục hồi mạnh mẽ. miền Youju Đông Nam Á Tổ chức và xuất bản, vui lòng không sao chép khi chưa được phép, hành vi vi phạm sẽ bị điều tra. Nếu bạn cần in lại hoặc hợp tác, vui lòng gửi tin nhắn riêng cho chúng tôi. Một số tài liệu và hình ảnh lấy từ Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền, vui lòng gửi tin nhắn riêng cho chúng tôi để xóa chúng.

此次活动将为您精心挑选尚思瑞4款爆款现房,快来看看有没有您中意的那一款吧!为什么推荐大家入手尚思瑞现房呢?

Cá Tôm Cua

房天下海外房产房源已覆盖全球近30个热门国家,涵盖美国、澳大利亚、日本、加拿大、英国、阿联酋、马来西亚等热门国家及区域,并与近千个海外房产企业建立合作关系。联合全球各地知名海外置业经纪人,推出包含住宅、商业地产、土地等多种类型地产项目。房天下海外房产专家团队,会从选择房产、银行贷款到具体交易流程,为您提供实时的海外置业咨询服务。投身海外置业,房天下海外房产永远在您身边。

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã bao phủ gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia khác các quốc gia và khu vực phổ biến và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Hợp tác với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên thế giới để triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền