Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Chongqing China Unicom và Qinghai China Unicom đã tổ chức thành công hội nghị ra mắt thẻ năng lượng điện toán

Chongqing China Unicom và Qinghai China Unicom đã tổ chức thành công hội nghị ra mắt thẻ năng lượng điện toán

thời gian:2024-05-09 07:47:17 Nhấp chuột:191 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Vào ngày 19 tháng 1, China Unicom Chongqing và China Unicom Qinghai đã tổ chức thành công Mạng máy tính và trí tuệ kỹ thuật số, Hội nghị báo chí về thẻ máy tính China Unicom Huiyun. Sản phẩm dịch vụ sức mạnh tính toán & - thẻ sức mạnh tính toán dành cho khách hàng phía C nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của nhóm người dùng về sức mạnh siêu tính toán, mạng sức mạnh tính toán và các dịch vụ khác.

nồi nghiền

Chen Xiaobo, Đảng ủy viên kiêm Phó Tổng Giám đốc của Chongqing China Unicom, cho biết rằng trong bối cảnh chiến lược quốc gia về số hóa ở phía đông và dữ liệu ở phía tây, Trùng Khánh Unicom đã triển khai triệt để“One China Unicom” lợi thế hoạt động tích hợp, rất coi trọng và tích cực tích hợp vào việc xây dựng các nút trung tâm mạng điện toán tích hợp quốc gia, thực hiện chiến lược phát triển theo hướng đổi mới và liên tục củng cố hai yếu tố chính trách nhiệm của&ldquo"truyền thông mạng&rdquo" và&ldquo"trí tuệ kỹ thuật số mạng máy tính&rdquo" Chúng tôi sẽ thúc đẩy việc quảng bá và ứng dụng của ngành trong thị trường năng lượng điện toán, đồng thời tích cực khám phá các khả năng khác biệt của việc tạo ra các dịch vụ mạng và điện toán tích hợp, vì vậy sức mạnh tính toán đó thực sự có thể xâm nhập vào hàng nghìn hộ gia đình và phục vụ hàng nghìn ngành công nghiệp.

Hu Xiuqing, Đảng ủy viên kiêm Phó Tổng Giám đốc Qinghai Unicom, cho biết sức mạnh tính toán đã trở thành lực lượng sản xuất mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Qinghai Unicom có ​​trung tâm dữ liệu lớn nhất. về lượng điện và mức tiêu thụ điện xanh trong tỉnh. —Cơ sở dữ liệu lớn quốc gia Sanjiangyuan, cơ sở này đã chuyển đổi thành công thành một trung tâm năng lượng điện toán xanh. Đây là một nút quan trọng ở tỉnh Thanh Hải để đảm nhận“Dữ liệu phía Đông và phía Tây. Máy tính”“Hỗ trợ dữ liệu” Sự hợp tác giữa hai bên cung cấp sự hỗ trợ sức mạnh tính toán mạnh mẽ. Tích hợp các nguồn năng lượng điện toán xanh của Thanh Hải và thị trường sức mạnh điện toán rộng lớn của Trùng Khánh, chúng tôi cẩn thận tạo ra sản phẩm tích hợp mạng máy tính phía C—— thẻ sức mạnh điện toán để cung cấp cho người dùng quyền giao tiếp và quyền sức mạnh điện toán phong phú.

nồi nghiền

He Mingwei, tổng giám đốc trung tâm điều hành khách hàng đầy đủ của Chongqing China Unicom và phó tổng giám đốc bộ phận tiếp thị, đã phát hành“ tính toán thông tin dữ liệu mạng, China Unicom Huiyun” nội dung, ông nói rằng sức mạnh tính toán Là sự kết tinh của khả năng giao tiếp mạng, thẻ tập trung vào năm kịch bản ứng dụng chính: mạng tốc độ cao và ổn định, dịch vụ siêu máy tính lớn, tạo máy trạm metaverse, con người kỹ thuật số và bộ sưu tập kỹ thuật số, cung cấp cho người dùng khả năng liên lạc nội dung như lưu lượng truy cập, giọng nói và tốc độ mạng 5G, cũng như các dịch vụ Siêu máy tính, bộ sưu tập kỹ thuật số, mỏ neo con người kỹ thuật số, thành viên Yunchuang và các quyền thành viên sức mạnh điện toán khác đáp ứng nhu cầu của nhóm người dùng C-end về sức mạnh siêu máy tính, máy tính mạng lưới điện và các dịch vụ khác. Thẻ sức mạnh tính toán sử dụng số điện thoại di động làm tài khoản thống nhất để hiện thực hóa sự kết hợp giữa tài nguyên máy tính và tài nguyên truyền thông. Nó có các đặc tính tính toán một điểm, an ninh mạng, xanh và ít carbon, đồng thời thực sự tạo nên sức mạnh tính toán của con người. mạng máy tính mang lại lợi ích cho con người.

Wang Chuang, Tổng Giám đốc Bộ phận Tiếp thị của Qinghai Unicom, đã giới thiệu“tích hợp mạng máy tính, nội dung cụ thể về sức mạnh điện toán xanh” và phát hành bộ sưu tập kỹ thuật số điện xanh cho hiện thực hóa sức mạnh tính toán và điện xanh Kết nối được xác thực. Dưới nền tảng carbon kép, China Unicom Qinghai sẽ hợp tác với Chongqing China Unicom để xây dựng mạng lưới điện toán xanh và ít carbon. Với nền tảng tài khoản hợp nhất của Trùng Khánh và nguồn năng lượng điện toán xanh của Qinghai, China Unicom Qinghai sẽ cung cấp các giải pháp kỹ thuật số đáng tin cậy toàn diện. dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng sức mạnh tính toán để xây dựng Hệ thống điểm carbon hướng tới người dùng khuyến khích người dùng sử dụng sức mạnh tính toán xanh. Đồng thời, hai bên sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình với tư cách là doanh nghiệp trung tâm và góp phần xây dựng một xã hội văn minh sinh thái xanh, ít carbon.

tài nguyên sức mạnh điện toán và tăng cường Trong bốn khía cạnh của mạng điện toán, xây dựng nền tảng mạng tính toán và mở rộng hệ sinh thái sức mạnh điện toán, chúng tôi tung ra một cách đổi mới các sản phẩm mạng điện toán cơ bản&rdquo + các dịch vụ giá trị gia tăng dựa trên bối cảnh” sản phẩm mạng— Thẻ sức mạnh tính toán cung cấp các dịch vụ sức mạnh tính toán chất lượng cao cho thị trường công cộng.

Mạng chất lượng cao xây dựng nền tảng kỹ thuật số vững chắc; sự cộng sinh của điện toán và mạng hỗ trợ hàng nghìn ngành công nghiệp. Trong tương lai, Chongqing China Unicom sẽ tiếp tục tập hợp sức mạnh của tất cả các bên, tích cực xây dựng chuỗi giá trị sinh thái mạng máy tính và tạo động lực mới cho sự phát triển kỹ thuật số của mọi tầng lớp xã hội. (Li Ji)

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên Quang Minh.com. không đại diện cho quan điểm của trang web này, chỉ để tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền